Tiềm năng bất động sản tại các khu vực quy hoạch TP.

Rate this post

Mở rộng đường thành phố vào năm 2023

Trải qua nửa đầu năm 2022, Bình Dương tiếp tục nằm trong top đầu thu hút vốn FDI với tổng vốn đăng ký 2,5 tỷ USD, tăng 99% so với cùng kỳ và vượt kế hoạch 2022 (1,8 tỷ USD). ĐÔ LA MỸ). Lũy kế đến nay, trên địa bàn tỉnh có trên 4.000 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn 39,5 tỷ USD, đứng thứ hai cả nước.

Không dừng lại ở đây, Bình Dương hiện đang tập trung đổi mới công nghệ hiện đại, nâng cao chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp, phát triển các khu công nghiệp tập trung, nâng cấp hạ tầng giao thông để “mở rộng đường” nhằm tăng cường đầu tư. nhiều hơn nữa trong tương lai gần.

Bình Dương vừa thông qua chủ trương thành lập thành phố Bến Cát, thị trường bất động sản có nhiều khởi sắc.

Cụ thể, với chủ trương đến năm 2025 và tầm nhìn đến năm 2030, Bình Dương định hướng phát triển các khu công nghiệp theo mô hình “3 trong 1”, gồm: khu công nghiệp – khu đô thị – khu dịch vụ với hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại, đồng bộ. Về giao thông, Bình Dương đang phát triển và nâng cấp nhiều tuyến đường quan trọng như: khởi công mở rộng Quốc lộ 13 từ 6 lên 8 làn xe vào cuối tháng 4; các công trình Vành đai 3, Vành đai 4, đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh. HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, kéo dài tuyến đường sắt Bến Thành – Suối Tiên … cũng được khẩn trương triển khai.

Bức tranh phát triển toàn diện về kinh tế và hạ tầng đã giúp bất động sản Bình Dương bứt phá ấn tượng. Trong đó, trọng tâm phải kể đến Bến Cát nhờ vị trí trung tâm và là một trong những trụ cột công nghiệp của tỉnh. Chưa kể, Bến Cát hiện đã đủ tiêu chí để lên TP.

Mới đây nhất, tỉnh Bình Dương đã chấp thuận thành lập thành phố Bến Cát trực thuộc tỉnh. Theo đó, đến năm 2023, Bến Cát trở thành thành phố với dân số gần 356.000 người, diện tích hơn 234 km2, có 7 phường / 8 đơn vị hành chính cấp xã. Lộ trình này là đòn bẩy để Bến Cát trở thành trung tâm của tỉnh Bình Dương, trung tâm công nghiệp, thương mại và dịch vụ của vùng phía Bắc TP.HCM. Hồ Chí Minh định hướng đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Nhiều triển vọng sau khi đến TP.

Khoảng 10 năm trở lại đây, khi có thông tin nâng cấp từ quận lên huyện, thị xã lên thành phố thì bất động sản khu vực đó tăng trưởng mạnh, giá cả tăng chóng mặt. Kịch bản này đã diễn ra tại TP. Thủ Đức (TP.HCM), Tp. Dĩ An, Thuận An (Bình Dương)… Cụ thể, theo báo cáo của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, so với năm 2019 giá bán căn hộ tại TP. Thủ Đức đã tăng khoảng 2 lần. Cách đây 3 năm, giá căn hộ cao nhất khoảng 35 triệu đồng / m2, nhưng đến nay, giá bán từ 50 đến hơn 100 triệu đồng / m2 là khá phổ biến.

Tiềm năng bất động sản tại các khu vực quy hoạch thành phố - Ảnh 2.

Dự án Richland Residence có nhiều tiềm năng an cư và đầu tư nhờ quy hoạch ngay vùng phát triển lõi của Bến Cát.

Với Bến Cát, những năm gần đây, giá đất nền bình quân tăng khoảng 20%. Hiện tại, thông tin về khu vực này vừa được phê duyệt lên thành phố đã ngay lập tức làm sôi động thị trường bất động sản, giá nhà cũng có dấu hiệu tăng cao, dự báo trong thời gian sắp tới giá nhà tại Bến Cát sẽ lên một mức mới đỉnh tương tự như câu. câu chuyện của thành phố. Thủ Đức, Thuận An hoặc Dĩ An.

Một trong những dự án triển vọng tại khu vực là khu đô thị thương mại dịch vụ Richland Residence do Kim Oanh Group phát triển. Tọa lạc tại khu vực lõi phát triển Bến Cát, gần giao điểm của 2 trục giao thông trọng điểm: Vành đai 4 và ĐT 741, liền kề trung tâm Thành phố mới Bình Dương, Richland Residence được giới đầu tư nhận định sẽ tăng sóng. giá cực tốt với tốc độ phát triển của khu vực.

Tiềm năng bất động sản tại các khu vực quy hoạch thành phố - Ảnh 3.

Richland Residence được đầu tư nhiều tiện ích, hiện tại hạ tầng hoàn thiện hơn 70%.

Dự án có quy mô lên đến 15,46 ha, cung cấp cho thị trường gần 1.000 sản phẩm shophouse, nhà phố… và được đầu tư nhiều tiện ích như: Phố thương mại Châu Âu quy tụ nhiều dịch vụ cao cấp. , các tuyến công viên cây xanh có diện tích trên 1.700m2 đến 3.400m2, khu thể thao đa năng, khu vui chơi trẻ em, trường mầm non… cùng hệ thống an ninh và camera giám sát đảm bảo an toàn cho cư dân, trẻ em có thể thoải mái vui chơi và một cách thoải mái.

Trước tiềm năng phát triển của Bến Cát, Richland Residence sở hữu nhiều lợi thế nhưng vẫn được Kim Oanh Group công bố mức giá tốt để chia sẻ lợi nhuận với khách hàng. Theo đó, dự án có giá chỉ từ 18,6 triệu / m2 với hàng loạt ưu đãi lớn như: Chiết khấu 2,5% cho khách hàng thanh toán sớm, chiết khấu 1,8% khi vay và lãi ngân hàng. Tỷ lệ trả thừa lên tới 18%. Tất cả các khách hàng giao dịch thành công sản phẩm Richland Residence còn được tham gia chương trình bốc thăm trong thời gian sắp tới, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 12 tỷ đồng.

https://cafef.vn/tiem-nang-bat-dong-san-tai-nhung-khu-vuc-duoc-quy-hoach-len-thanh-pho-20220621145805225.chn

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.