Teamviewer là gì? phương thức tải về ứng dụng TeamViewer new nhất

Rate this post

ứng dụng TeamViewer rất hữu dụng để những những những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm thử sử dụng yếu tố khiển máy tính từ xa trong lúc đi công tác làm việc hoặc tương hỗ người tiêu dùng từ xa qua internet. TeamViewer được rất phần đông những riêng và tổ chức triển khai toàn thể giới sử dụng vì tính đơn thuần và giản dị và bảo mật thông tin tốt nhất lúc bấy giờ. TeamViewer là giải pháp tương hỗ người tiêu dùng connect với máy tính từ xa qua internet ổn định và đơn thuần và giản dị nhất. Trong trên đó Tiến Tân Blog sẽ reviews tới những những những những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm những tính năng tuyệt vời nhất của Teamviewer.

ứng dụng TeamViewer là gì?

TeamViewer là ứng dụng tương hỗ yếu tố khiển máy tính từ xa trải qua connect mạng Internet. TeamViewer với dung tích gọn nhẹ, tính năng mạnh mẽ và uy lực như: tương hỗ chat box video, truyền san sẻ file từ xa, tính năng meeting họp trực tuyến nhiều connect. TeamViewer là ứng dụng hỗ trợ từ xa tốt nhất lúc bấy giờ, kết nối nhanh dành dành vớíng và bảo mật trên khắP. thế giới không cần VPN.

ứng dụng TeamViewer tương thích với nhiều hệ yếu tố hành tiếp theo nhau như: Windows, Mac, Linux, Chrome OS, Android, iOS, Windows App, Blackberry và đơn thuần và giản dị sử dụng đê truy vấn máy tính từ xa, tương tự những những những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm đang ngồi tiến hành việc trước máy thực.

Hướng dẫn hiệu chỉnh ứng dụng TeamViewer trên máy tính

Tải về TeamViewer new nhất dành dành với máy tính Windows

Để tải về TeamViewer new nhất dành dành với máy tính Windows, MAC, iOS, Android những những những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm vui lòng click vào link dưới đó để tải về TeamViewer 13:

[junkie-button url=”https://download.teamviewer.com/download/TeamViewer_Setup.exe” style=”blue” size=”small” type=”round” target=”_self”] Tải về TeamViewer for Windows [/junkie-button]

[junkie-button url=”https://download.teamviewer.com/download/TeamViewer.dmg” style=”blue” size=”small” type=”round” target=”_self”] Tải về TeamViewer for MAC [/junkie-button]

[junkie-button url=”https://itunes.apple.com/us/app/teamviewer/id692035811″ style=”blue” size=”small” type=”round” target=”_self”] Tải về TeamViewer for iOS [/junkie-button]

[junkie-button url=”https://play.google.com/store/apps/details?id=com.teamviewer.teamviewer.market.mobile” style=”blue” size=”small” type=”round” target=”_self”] Tải về TeamViewer for Android [/junkie-button]

hiệu chỉnh ứng dụng TeamViewer trên máy tính Windows

Bước một: Click vào file hiệu chỉnh mang tên: TeamViewer_Setup.exe vừa tải về tại trên để tiến hành hiệu chỉnh Teamviewer dành dành với máy tính của những những những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm.

Bước 2: tùy thuộc chọn hiệu chỉnh ứng dụng TeamViewer 13 dành dành dành với riêng những những những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm sử dụng như sau:

  • Basic installation: Sử dụng cơ chế hiệu chỉnh tiêu đúng đúng của Teamviewer
  • Personal / Non-commercial use: tùy thuộc chọn hiệu chỉnh dành dành dành với riêng sử dụng

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm TeamViewer mới nhất 2018

quy trình hiệu chỉnh ứng dụng Teamviewer 13 trình làng trong một vài phút là triển khai xong:

Cài đặt phần mềm Teamviewer 9, 10, 11, 12, 13 trên máy tính Windows

phương thức sử dụng ứng dụng TeamViewer new nhất

  • Tính năng Remote Control – yếu tố khiển máy tính từ xa: ứng dụng Teamviewer sẽ phục vụ nhu yếu một hành lang cửa số dành dành với phép những những những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm nhìn thấy screen của siêu phẩm tính mà những những những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm đang truy vấn. thời khắc hiện tại những những những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm thử sử dụng yếu tố khiển máy tính từ xa đó trải qua hành lang cửa số này.
  • Tính năng Meeting – hội thảo chiến lược: Trong phần này Teamviewer phục vụ nhu yếu tác dụng dành dành với phép nhiều người tiêu dùng cùng thấy screen của siêu phẩm tính của người tổ chức triển khai hội thảo chiến lược ( những những những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm thử sử dụng yếu tố khiển hoặc không thể yếu tố khiển được tùy từng sự dành dành với phép của người tổ chức triển khai hội thảo chiến lược). Rất tương thích dành dành với việc tổ chức triển khai những lớp học trực tuyến.

Remote Control – yếu tố khiển máy tính từ xa trải qua TeamViewer

dành dành với phép người tiêu dùng truy vấn vào máy tính từ xa trải qua mạng internet. Để yếu tố khiển máy tính từ xa những những những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm nên phải có 2 tin tức là: YOUR ID và PASSWORD như hình dưới:

Truy cập máy tính từ xa bằng phần mềm TeamViewer

trong lúc máy tính từ xa từng bật Teamviewer những những những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm sử dụng ID và Password từng có để yếu tố khiển máy tính từ xa trải qua TeamViewer trải qua phương thức: nhập ID vào phần Partner ID, tích chọn Remote control. tiếp theo nhấn Connect để sở hữu thể connect tới máy tính từ xa.

Truy cập máy tính từ xa đến máy tính khác bằng Teamviewer

Xem thêm: Hướng dẫn yếu tố khiển máy tính từ xa trong mạng Lan trải qua Remote Desktop

Meeting – Họp trực tuyến trải qua TeamViewer Meeting

những những những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm tạo meeting trải qua Teamviewer 13 trải qua phương thức nhấn vào nút Presentation, thời khắc hiện tại những những những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm phải gửi MEETING ID dành dành với mọi người để họ tham gia cuộc họp trực tuyến từ xa qua Teamviewer như sau:

Họp trực tuyến bằng phần mềm TeamViewer Meeting

Để tham gia meeting tại người tiếp theo tạo cuộc họp trực tuyến từ xa trải qua TeamViewer, những những những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm nhập ID meeting mà người tạo cuộc họp từ xa gửi, tiếp theo nhấn Join Meeting để tham gia cuộc họp.

Join Meeting TeamViewer 9, 10, 11, 12, 13, 14

screen cuộc họp Meeting Teamviewer từ xa, gồm có nhiều những tác dụng san sẻ screen máy tính, video call, phone từ xa như sau:

Meeting TeamViewer mới nhất

tóm lại

ứng dụng Teamviewer là giải pháp tuyệt vời nhất để những những những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm thử sử dụng yếu tố khiển máy tính và tương hỗ người tiêu dùng từ xa qua mạng Internet, đó là một công cụ tương hỗ người tiêu dùng tổ chức triển khai cuộc họp trực tuyến đơn thuần và giản dị và ổn định. Hiện tại Teamviewer đang xuất hiện 2 phiên dòng: phiên dòng miễn phí (miễn phí)phiên dòng pro trả phí, với nhiều tính năng nâng quá tăng tăng vọt và không xẩy ra số lượng giới hạn thời hạn connect từ xa.

những những những những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm nếu ước muốn sắm dòng quyền License Key ứng dụng Teamviewer 9, 10, 11, 12, 13 vui lòng liên lạc với mình qua chat box nhé.

mong rằng những những những những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm thành công xuất sắc!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.