Tắt tính năng Enhance Pointer Precision trên máy tính Windows

Rate this post

Sau đoạn đường nhiều ngày hơn 35 năm hình thành và tăng trưởng thì so với tới nay, Windows từng từng từng trở thành hệ yếu tố hành phổ cập tiên phong hàng đầu trên trái đất, được sử dụng trong mọi nghành nghề từ kinh tế tài chính, giáo dục và đào tạo so với tới vui chơi giải trí…

Và trong trong thời khắc trở lại đó thì Microsoft vẫn đang không ngừng nghỉ phân tích, tăng trưởng và tích hợp những tính năng new nhất, hữu ích nhất vào những hệ yếu tố hành new của mình (Windows 10, Windows 11…)

Nhưng cái gì nhiều quá cũng không tốt và thực tiễn là không phải tính năng nào thì cũng tiếp tục có thể có ích và phù thích phù hợp với tất từ trên đầu đến chân sử dụng, thậm chí còn vẫn vẫn gây rất khó chịu trong quy trình sử dụng nữa.

Một trong những tính năng cũng rất có thể phản tác dụng quá quá tăng tốt nhất đó chính “Enhance Pointer Precision” – tác dụng chính của nó là tăng độ đúng của con trỏ chuột.

Nhưng tại sao nó hữu ích như vậy mà toàn bộ chúng ta vẫn phải tắt đi và phương thức tắt tính năng này ra làm thế nào ? Mời những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm cùng tìm hiểu câu vấn đáp tương đối đầy đủ trải qua nội dung bài viết dưới đó nhé !

#một. Enhance Pointer Precision là gì?

có lẽ rằng rằng trong những khi chọn sắm chuột máy tính để sử dụng thì trải qua những banner quảng cáo, hoặc nghe nhân viên cấp dưới bán thành phầm tư vấn rằng chuột của hãng sản xuất ABC được trang bị  mắt tìm hiểu thêm XYZ thế hệ new, độ nhạy quá quá tăng đột biến lên tới 6000, 7000 DPI hoặc là là vô cực DPI rồi đúng không nhỉ.

Nhân vừa rồi tôi cũng lý giải so với những những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm rõ được luôn, DPI là gì?

DPI là viết tắt của từ “Dots per linear inch” hoặc là là “Dots per inch”, là độ sắc nét mắt tìm hiểu thêm của chuột, chỉ độ nhạy của con chuột đó trong những khi những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm triển khai  và nó đó là yếu tố quyết định hành động quãng đường con trỏ chuột dịch rời được trên màn hình hiển thị máy tính trong những khi những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm dịch rời chuột trên mặt bàn.

đơn thuần và giản dị hiểu hơn thế thì DPI càng quá quá tăng đột biến thì chuột càng nhanh và nhạy.

Vậy nên trong những khi chọn sắm chuột để sử dụng, để Gameplay thì những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tránh việc nghe quảng cáo mà đi sắm mấy con chuột DPI quá quá tăng đột biến ngất ngưởng triển khai gì, vì thực tiễn những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chẳng lúc nào sử dụng tới mức đó đâu, những số lượng đó phần đích là để Marketing, tiếp thị siêu phẩm là chính thôi.

Lấy ví dụ luôn so với những những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm đơn thuần và giản dị hiểu, mình sử dụng một con chuột Logitech G Pro được khoảng tầm 2 trong năm này rồi, G PRO là mẫu chuột tạo ra dành so với phần đích gaming và được thật nhiều trò chơi thủ chuyên nghiệp tin sử dụng.

Nó tương hỗ mức DPI quá quá tăng tốt nhất lên tới 16.000 DPI nhưng nhìn hình dưới những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sẽ hiểu, tôi chỉ sử dụng DPI trên 800 trên màn hình hiển thị có độ sắc nét Full HD, và số đông trò chơi thủ cũng chỉ sử dụng từ mức 600-1600 DPI mà thôi.

tat-tinh-nang-enhance-pointer-precision (1)

Quay trở lại yếu tố, nếu dịch ra thì Enhance Pointer Precision nghĩa là “update độ đúng của con trỏ chuột” và trên thực tiễn, tên của nó new chỉ chứa có một phần tác dụng.

Enhance Pointer Precision là một tính năng tương hỗ tăng hoặc giảm vận tốc của con trỏ chuột vào vận tốc di chuột thực tiễn của những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm.

trong những khi được kích hoạt, Windows sẽ theo dõi và tính toán rồi đưa ra yếu tố chỉnh DPI so với thích hợp nhất.

trong những khi những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm di chuột nhanh, Windows sẽ tự động hóa động tăng DPI lên, quãng đường con trỏ dịch rời sẽ nhiều ngày hơn và trái lại, trong những khi những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm di chuột chậm, DPI bị giảm và con trỏ dịch rời một khoảng tầm ngắn lại không dừng lại ở đó so với tầm phương thức con chuột dịch rời trên những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm.

Về mặt lý thuyết là như vậy nhưng trong những khi sử dụng thực tiễn thì lại trọn vẹn thứ hai, không phải lúc nào tính năng này cũng triển khai việc đúng như những gì toàn bộ chúng ta kì vọng.

trong những khi Enhance Pointer Precision được kích hoạt, khoảng tầm phương thức dịch rời của con trỏ chuột không riêng gì có quyết định hành động bởi riêng khoảng tầm phương thức những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm di con chuột trên bàn mà vẫn vẫn là vận tốc nhanh chậm trong những khi rê chuột nữa.

hoặc là là nói phương thức thứ hai, tính năng này sẽ triển khai giảm độ đúng của con trỏ trong một vài trường hợp.

Ví dụ tiêu biểu vượt trội nhất là trong những khi tranh tài trò chơi, trong những khi tranh tài chuyên nghiệp tại những bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận môn phải độ đúng tuyệt đối như FPS, nơi mà chỉ phải một sai lệch nhỏ trong tầm phương thức di chuột cũng hãy thử triển khai những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm phải nhận những thất bại không mong ước.

Nói tới đó chắc hầu không vẫn những những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm cũng từng từng từng hiểu được yếu tố và tự động hóa rõ được có nên tắt tính năng này hoặc là là không rồi nhỉ 😀

Với riêng tư mình, là một người Gameplay FPS tương đối nhiều, phải sự đúng quá quá tăng đột biến nên mình sẽ không còn mong ước sử dụng Enhance Pointer Precision này.

#2. phương thức tắt Enhance Pointer Precision trên máy tính Windows

Lan man thế đủ rồi giờ đây mình sẽ hướng dẫn tương đối đầy đủ so với những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nào muốn tắt tính năng Enhance Pointer Precision trên Windows 10 nha. Windows 11 hoặc là là những hệ yếu tố hành thứ hai những những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm triển khai tương tự động hóa nhé.

phương thức triển khai:

+ Bước một: trước không vẫn, truy vấn nhanh vào sửa đổi khối khối mạng lưới hệ thống của Windows 10/ 11 trải qua phương thức sử dụng tổng hợp phím Windows + I => tiếp đó chọn vào phần Devices.

Ngoài ra, những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy thử tìm hiểu thêm những phương thức mở nhanh Windows Settings thứ hai qua nội dung bài viết cùng tên trước đó của tôi tại đó nha.

tat-tinh-nang-enhance-pointer-precision (3)

+ Bước 2: Trong phần sửa đổi những thiết bị sử dụng, những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chuyển sang phần Mouse => rồi click vào trong dòng Additional mouse options trên bên phải hành lang cửa số để mở sửa đổi nâng quá quá tăng đột biến so với chuột.

Nói là nâng quá quá tăng đột biến nhưng thực tiễn đó đó là phần sửa đổi chuột cũ trong Control Panel mà ta vẫn thường sử dụng trên Windows 7. Trước đó, để chỉnh vận tốc chuột những thứ thì những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm phải vào sửa đổi nâng quá quá tăng đột biến này, giờ thì từng từng từng hãy thử chỉnh ngay trên đó luôn, rất tiện.

tat-tinh-nang-enhance-pointer-precision (4)

//*tìm hiểu thêm thêm*//

Ngoài ra, những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm vẫn vẫn hãy thử Open sổ Mouse Properties nhanh hơn trải qua phương thức nhấn tổng hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run => gõ lệnh main.cpl => rồi nhấn OK là xong.

//*tìm hiểu thêm thêm*//

+ Bước 3: hành lang cửa số Mouse Properties này là nơi phục vụ nhu yếu so với những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nhiều sửa đổi sâu sát hơn về chuột trên Windows, vẫn vẫn với những loại chuột Gaming thì những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nên sử dụng ứng dụng riêng của hãng sản xuất như Logitech G Hub, Razer Synapse,… để tùy thuộc chỉnh thì tốt hơn.

=> Rồi, trong những khi mở được hành lang cửa số sửa đổi này rồi, những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chuyển sang tab Pointer Options để tiếp tục.

tat-tinh-nang-enhance-pointer-precision (5)

+ Bước bốn: tới đó những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy thử đơn thuần và giản dị nhìn thấy dòng Enhance Pointer Precision trên trong phần Motion, nơi trước đó sử dụng để yếu tố chỉnh vận tốc chuột và giờ những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm vẫn hãy thử sử dụng được, không tồn tại yếu tố gì cả.

Tính năng này mặc định được bật bởi Windows 10/ Windows 11, để tắt những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chỉ phải tháo dấu tích nằm cạnh => và click OK là xong. trong những khi phải sử dụng lại thì vào đó rồi tích lại vào trong dòng này là được.

nằm cạnh đó, toàn bộ chúng ta vẫn vẫn đang còn tương đối nhiều tính năng hữu ích như ẩn con trỏ chuột trong những khi soạn thảo, hiển thị vùng vị trí con trỏ trong những khi click chuột mà những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy thử vào đó để bật lên sử dụng.

tìm hiểu thêm thêm:

#3. Lời kết

Vâng, như vậy là qua vừa rồi mình tin là những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm từng từng từng hiểu hơn về tính chất năng Enhance Pointer Precision, hoặc phương thức tắt tính năng Enhance Pointer Precision trên máy tính Windows rồi phải không nào.

khoảng tầm thời hạn đầu sử dụng chuột mà không vẫn vẫn sự tương hỗ của Enhance Pointer Precision những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sẽ sở hữu được so với rằng di chuột không được đúng đúng chuẩn và phải rê chuột nhiều ngày hơn khoảng tầm phương thức để tới cùng một điểm so với trước đó, nhưng từ từ rồi những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sẽ quen thôi 😀

riêng tư mình thấy đó là một tính năng tương đối hữu ích trên hệ yếu tố hành Windows nhưng tích điện phản tác dụng của nó cũng rất quá quá tăng đột biến. Nhất là những người dân Gameplay phải độ đúng quá quá tăng đột biến như mình.

Nếu những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm là một người tiêu dùng sử dụng phổ thông, không thực sự tryhard trong những khi tranh tài trò chơi thì cũng không phải quan tâm tới tính năng này. kỳ vọng vừa rồi sẽ sở hữu được ích so với những những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm. mong ước những những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thành công xuất sắc !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có một lượt định hình và nhận định)

Note: vừa rồi hữu ích với những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chứ? tránh quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và sẻ chia so với những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm bè và người thân trong gia đình của những những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.