Tạo USB cài Windows 11 trên mọi loại máy không phải TPM hoặc Secure Boot

Rate this post

Tạo USB cài Windows 11 trên mọi loại máy không phải TPM hoặc Secure Boot, Windows 11 ra thế hệ nhận được thật nhiều phàn nàn về những yêu cầu để triển khai việc được Windows 11 Trong số đó có yêu cầu về TPM hoặc Secure Boot, ngoài ra nó vẫn vẫn yêu cầu thứ hai về về hề thống, tóm lại nếu những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sở hữu một chiếc máy tính từ thời gian năm năm năm nay trở về trước thử phương thức thức thức thức không triển khai việc được Windows 11? tuy nhiên sau số thời hạn tìm hiểu xong vừa rồi những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không phải quá phiền lòng về những yêu cầu đó.

Tạo USB cài Windows 11 trên mọi loại máy

Trên những forums Microsoft cũng từng hứa hẹn thật nhiều rằng họ sẽ gỡ qua bước test TPM 2.0 hoặc Secure Boot lúc cài new Windows 11 trên những máy tính có giao diện không vừa lòng yêu cầu yêu cầu. Tuy nhiên, lúc phát hành phiên phiên bản chính thức Windows 11 thì Microsoft hầu như từng quên những lời hứa hẹn hẹn đó? và tình trạng là người tiêu dùng nếu muốn vượt qua bước test TPM 2.0 và Secure Boot lúc cài new Windows 11 phải triển khai những bước bypass thủ công rất rờm rà.

Để tương hỗ người tiêu dùng trải nghiệm Windows 11, những nhà tăng trưởng cũng không ngại đưa ra những công nghệ tiên tiến và phát triển tương hỗ bypass với phép người tiêu dùng thử phương thức thức thức thức giản dị và đơn thuần gỡ qua bước test TPM 2.0 và Secure Boot. Và Rufus một công cụ rất quen thuộc so với Giới công nghệ tiên tiến và phát triển sẽ tương hỗ những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu vượt qua bức tường của Microsoft đưa ra.

Rufus là gì?

Rufus là một công cụ tuyệt vời để người tiêu dùng thử phương thức thức thức thức tạo USB cài Windows trải qua file ISO. Công cụ này giản dị và đơn thuần, giản dị và đơn thuần sử dụng và quan trọng là trọn vẹn miễn phí với nên hàng triệu người tiêu dùng PC, máy tính xách tay trên toàn thế giới thường sử dụng Rufus để tăng cấp bất kể phiên phiên bản Windows nào.

sau số thời hạn Windows 11 chính thức phát hành, new đó nhà tăng trưởng Rufus cũng từng update công cụ này tương hỗ người tiêu dùng thử phương thức thức thức thức “bypass” lúc tăng cấp lên Windows 11.

phương thức thức thức thức tạo USB cài Windows 11 bypass trải qua Rufus?

Trước tiên để tạo USB cài Windows 11 những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu phải đúng đúng sẵn sàng không thiếu những yếu tố kiện phải thiết như sau:

  1. Một chiếc USB 8GB trở lên (yêu cầu nên sử dụng USB 16GB).
  2. File ISO Windows 11.
  3. Một chiết máy tính.
  4. ứng dụng Rufus.

Tải File ISO Windows 11?

Để tải File ISO Windows 11 về máy tính có thật nhiều phương thức thức thức thức, những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử phương thức thức thức thức tìm những phiên phiên bản ISO được san sẻ trên mạng, tuy nhiên để uy tín những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử phương thức thức thức thức tải File ISO chính chủ từ Microsoft (xem thêm nội dung bài viết phương thức thức thức thức tải Win 11, tải File ISO chính thức từ Microsoft miễn phí uy tín).

Tải ứng dụng Rufus?

sau số thời hạn tải xong File ISO Windows 11 tiếp tục hãy tải ứng dụng Refus.

Để tải ứng dụng Rufus chính thức những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử phương thức thức thức thức truy vấn vào trang chủ tại link này.

nên lựa chọn phiên phiên bản new nhất và tải về máy, những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên lựa chọn phiên phiên bản tăng cấp để sở hữu những tính năng new nhất.

Tạo USB cài Windows 11?

trước tiên hãy sạc USB vào máy tính, lưu ý rằng USB của những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu phải có dung tích tối thiểu 8GB và không tồn tại data nào được lưu Trong số đó.

Khởi động công cụ Rufus từ gói tin những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tải về, tiếp đó nhấn “No” tại hành lang cửa số yêu cầu với phép công cụ được test update từng lúc khởi động.

Chờ vài giây để công cụ nhận dạng USB đang connect, sau số thời hạn connect những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ thấy tin tức thiết bị USB.

tao usb cai windows 11 tren moi dong may

Trong giao diện Rufus, những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy nhấp vào tùy thuộc chọn Device và chọn đúng USB phải tạo USB Windows 11. tiếp đó nhấn vào Select và yếu tố hướng tới gói tin ISO Windows 11 từng tải tại trên.

lúc từng chọn xong, những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thay đổi thế đổi lựa chọn tại phần “Image option” thành Extended Windows 11

Tạo USB cài Windows 11 trên mọi dòng máy không cần TPM hay Secure Boot 2

Tiếp tới, tùy từng định dạng ổ đĩa và đúng đúng chuẩn khối khối mạng lưới hệ thống mà những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thay đổi thế đổi phần Partition schemeTarget system sao với đúng.

Tạo USB cài Windows 11 trên mọi dòng máy không cần TPM hay Secure Boot 3

Giờ thì những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chỉ việc nhấn START và chờ việc khởi tạo USB hoàn tất là xong.

sau số thời hạn tạo USB cài Windows 11 xong những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử phương thức thức thức thức triển khai cài trên những máy tính không đủ yêu cầu một phương thức thức thức thức giản dị và đơn thuần.

Tóm lại

Tuy Windows 11 có những yêu cầu khắc khe, tuy nhiên những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cũng tránh quá phiền lòng những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử phương thức thức thức thức vượt tường trải qua phương thức thức thức thức sử dụng những công cụ tương hỗ và Refus là một công cụ mạnh mẽ và tự tin, giản dị và đơn thuần để những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử phương thức thức thức thức tạo USB cài Windows 11 thử phương thức thức thức thức triển khai việc trên những máy tính không đủ yêu cầu? những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu định hình và nhận định ra làm thế nào về công cụ này? hãy để lại cảm ứng của những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu phía dưới nhé, mong rằng những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu vui vẻ.
0Shares

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.