táo sự kiện 2022 có gì hót?

Rate this post

Như những những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cũng từng xác lập thì vào trong thời gian ngày tám tháng 3 vừa qua (đúng ngày quốc tế Phụ nữ), táo từng tổ chức triển khai sự kiện thời gian đầu xuân mới với tên thường gọi Peek Performance như mọi trong những khi, để mang trong mình trong mình trong mình trong mình tới những thiết bị/ siêu phẩm Hartware new. Vậy sự kiện trong năm này còn có những gì?

#một. iPhone và iPad new

Sự kiện này còn có sự trình làng của chiếc iPhone SE new, tức là chiếc iPhone SE 2022, tức là chiếc iPhone SE 3, tức là gọi như nào tùy thuộc những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu 🙂

su-kien-apple-dau-nam-2022 (1)

Lần này, sự trình làng của chiếc iPhone SE new không mang trong mình trong mình trong mình trong mình ý nghĩa như thể một sự “tưởng niệm” với thiết kế cũ, mà nó tương tự như thể một phiên dòng upgrade với loại máy thiết kế nhỏ của mình vậy.

Giá của chiếc iPhone SE new là từ 450$ (tầm 10 triệu). iPhone SE 2022 mang trong mình trong mình trong mình trong mình thiết kế như vậy hệ tiền nhiệm trước đó, tức thiết kế của mẫu iPhone tám, screen vẫn vậy, camera vẫn vậy, vật liệu vẫn vậy, kích thước vẫn vậy.

Sự upgrade đáng kể nhất của chiếc máy này là công nghệ tiên tiến và phát triển 5G băng tần NR, sử dụng con chip thế hệ new táo A15 Bionic và một vài thuật toán new với camera.

iPhone không new nhiều: Phiên dòng sắc tố Green với dòng iPhone 13 serie. Và nó là Green chứ không phải Midnight Green nha những những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu. Không xác lập những những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thế nào chứ mình nhìn chán thực sự.

sắc tố trên iPhone 13 sẽ đậm hơn so với sắc tố trên 2 chiếc máy giá tiền tăng tăng tăng vọt hơn nữa vẫn lại. Giá không đổi và cũng không tồn tại upgrade gì hơn so với những chiếc máy thuộc dòng iPhone 13 serie từng được đẩy ra.

su-kien-apple-dau-nam-2022 (5)

iPad new trong sự kiện này là iPad Air 5 với 2 phiên dòng là 5G và WiFi, với thiết kế cũ, camera upgrade cảm ứng, chip táo M1 và công nghệ tiên tiến và phát triển 5G, không vẫn vẫn. Nó tương tự động hóa như phương pháp táo upgrade iphone SE vậy. Giá khởi điểm với iPad new là 600$.

#2. Mac Studio và SoC M1 Ultra

Tiếp tục là những upgrade với SoC ARM mạnh nhất lúc bấy giờ, táo M1 Max từng được upgrade lên dòng Ultra, và về cơ dòng thì nó là 2 dòng táo M1 Max: gấp hai số nhân cả CPU và GPU.

táo xác minh rằng táo M1 Ultra mạnh hơn nhiều so với Hãng sản xuất Intel 28 nhân cùng triển khai việc trên iMac, đồng thời tốt sử dụng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng của nó vượt trội hơn so với Hãng sản xuất Intel i9 12900K. Con chip táo M1 Ultra sẽ tương hỗ tăng tăng tăng tốt nhất tới 128GB Ram.

su-kien-apple-dau-nam-2022 (4)

Mac Studio là một case to ra hơn Mac Mini một ít, tương thích tăng tăng tăng tốt nhất với con chip táo M1 Ultra, với tài năng khuếch tán nhiệt lượng tốt hơn và đương nhiên là hiệu năng sẽ tăng tăng tăng vọt hơn nữa Mac Mini. Máy sẽ sở hữu 6 USB Type C Thunderbolt bốn, có một Dắt sạc SD, một khe cáp quang, 2 USB Type A, một khe HDMI và một khe tai nghe 3.5mm.

Mac Studio dòng M1 Max Ram 32GB Rom 512GB có mức giá 2000$ và dòng M1 Ultra với Ram 64GB và Rom 1TB có mức giá 4000$ (khoảng chừng 92 cụ).

su-kien-apple-dau-nam-2022 (3)

#3. screen Studio Display

đó là một screen tương tự động hóa như Pro Display XDR của táo, tuy nhiên với những thông số kỹ thuật thấp hơn.

screen này còn có tấm nền 27 inch Retina, độ sắc nét 5K và tỷ trọng điểm ảnh là 218ppi. Độ sáng tăng tăng tăng tốt nhất của screen này chỉ là 600 nit, hơi tối nhưng không sao.

“Điểm sáng” của screen này là những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ tiến hành tặng sẵn một chân đế theo siêu phẩm, một camera 12MP siêu rộng, con chip táo A13 để xử lý hình ảnh, bốn USB Type C và tới 3 mic đàm thoại.

Với những thông số kỹ thuật thấp hơn và mức giá chỉ trải qua một/3 với screen Pro Display XDR thì này sẽ là screen “rẻ” của táo, chỉ 1600$ với dòng chân đế đểu và 2000$ với dòng chân đế xịn.

su-kien-apple-dau-nam-2022 (2)

#bốn. định hình và nhận định của riêng mình

Với nhiều tin tức leak với thấy rằng iPhone SE sẽ tiếp tục xuất hiện trong sự kiện thời gian đầu xuân mới nay, việc này triển khai mình thấy rất thấy vọng trong những khi mà iPhone SE thời gian lúc bấy giờ sẽ trở thành loại sever lực với nhóm người tiêu dùng thích thiết bị nhỏ gọn của táo.

cũng đều phải sở hữu nghĩa rằng sẽ không còn vẫn là chiếc iPhone SE tưởng niệm thiết kế cũ nữa, mà sẽ là SE hồi sinh thiết kế cũ và nhỏ gọn từ thời iPhone 6, rồi upgrade dần theo iPhone thường niên, phục vụ nhu yếu upgrade với nhóm người tiêu dùng máy nhỏ.

Về nhu yếu sắm đồ của nhà táo, mình sẽ sở hữu bài phân tích Xu thế sắm iPhone trong thời hạn tới. Nếu quan tâm thì những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy truy vấn vào blog thường xuyên để tiếp tìm hiểu ha.

Về con chip táo M1 Ultra, vẫn là show những upgrade kiến trúc, vẫn là show điểm số và sơ hàng hiệu thượng hạng năng – hiệu suất, vẫn là phép so sánh tầm cỡ với RTX 3090 và Hãng sản xuất Intel i9 12900K.

táo hiện giờ đang bị tùy từng những số lượng để Marketing, trong trong những khi siêu phẩm của mình và  Hãng sản xuất Intel hoặc là Nvidia vẫn đang không được so sánh trên cùng nền tảng, cùng tầm khúc và cùng đối tượng người tiêu dùng người sắm.

Một phương pháp marketing mà toàn bộ tổng thể chúng ta từng từng ghét tháo trong những khi mà bên sử dụng là Xiaomi hoặc là Huawei.

Sau cùng, toàn bộ tổng thể chúng ta vẫn nên phải đợi trải nghiệm thực tiễn thì new xác lập đúng được.

Và nhìn chung, sự kiện thời gian đầu xuân mới vẫn là thứ gì này mà mình chẳng mấy trông đợi về việc đột phá của táo, nhưng dù là một tín đồ của Sony, mình vẫn tiếp tục thích hóng những gì mà táo mang lại. vẫn giờ thì chắc toàn bộ tổng thể chúng ta chỉ đợi tới sự kiện thời gian ở thời gian cuối năm để xem họ thử phương pháp tạo ra những gì đột phá trong năm 2022 hoặc là không thôi.

#5. Xem video toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận sự kiện của táo ngày tám/3 vừa qua

CTV: Nam Hoàng – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có một lượt định hình và nhận định)

Note: vừa rồi hữu ích với những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chứ? không quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và sẻ chia với những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu bè và người thân trong gia đình của những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.