tăng cấp Windows 10 từ Windows 7, tám dòng quyền không thiếu nhất

Rate this post

Microsoft từng từng chính thức tương hỗ tăng cấp Windows 10 trực tiếp từ Windows 7, windows tám, windows tám.một thay đổi thế vì phải triển khai hiệu chỉnh new trọn vẹn Windows 10. đó là giải pháp tuyệt vời để những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua muốn từ rút hệ yếu tố hành cũ và upgrade Windows 10 nhưng vẫn giữ được License dòng quyền để tận thưởng sự new mẻ về giao diện và tính bảo mật thông tin quá tăng tăng vọt.

quyền lợi của việc tăng cấp Windows 10

 1. Việc tăng cấp từ Windows 7 hoặc tám lên Windows 10 dành dành so với phép những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua giữ được License Windows, nghĩa là những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua vẫn giữ được dòng quyền của windows 7, tám mà không phải sắm Key Active Windows 10 nữa tại này sẽ tiết kiệm ngân sách giá tốt tiền sắm License.
 2. tăng cấp windows 10 sẽ tương hỗ những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua giữ lại được một vài tập tin, ứng dụng từng từng hiệu chỉnh lúc lên Windows 10. Ví dụ những file, thư phần như Desktop, Document, tải về,…

Công cụ tương hỗ upgrade Windows 10

 • Sử dụng công cụ của Microsoft tương hỗ Upgrade Windows 7, windows tám lên Windows 10 đó là: truyền thông Creation Tool.
 • tiếp theo hãy tải về công cụ truyền thông Creation Tool về tại đó những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nhớ chọn đúng phiên dòng 32bit hoặc 64bit, phù thích phù hợp với phiên dòng Windows hiện tại của những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua đang sử dụng.

Xem thêm: Hướng dẫn tải Windows 10 iso từ Microsoft trải qua truyền thông Creation Tool

quy trình tăng cấp lên Windows 10

 • sau lượng thời hạn những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua từng từng tải công cụ truyền thông Creation Tool tại trên về máy, những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy click chuột phải chọn “Run as administrator” và giao diện sẽ hiện ra như hình dưới đó:

nâng cấp Win 10 chi tiết

sẽ giành được hai lựa chọn đó là tăng cấp máy tính hoặc Tạo đĩa hoặc USB hiệu chỉnh new trọn vẹn:

 • những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tích vào phần “Upgrade this PC now – tăng cấp máy tính này ngay lúc này” và nhấn Next để ngay lúc quy trình tăng cấp Windows.
 • Tại bước tiếp theo công cụ sẽ tự động hóa động tải về bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận hiệu chỉnh Windows 10, trước lúc ngay lúc quy trình update lên Windows 10, thời hạn nhanh hoặc chậm tùy từng vận tốc mạng của những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua.

Xem thêm: Hướng dẫn phương thức tạo usb cài windows 7/tám/10 giản dị và đơn thuần nhất

Nâng cấp lên Windows 10 bản quyền

 • lúc kết thúc quy trình tải về và giải nén quy trình tăng cấp Windows 10 sẽ ngay lúc. những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua phải đồng ý những yếu tố lượng của Microsoft trải qua phương thức Click vào “Accept” -> tiếp theo nhấn “Install” để ngay lúc quy trình Upgrade Windows 10.

tùy thuộc chọn lúc tăng cấp Windows 10

Nếu để mặc định thì lúc tăng cấp Windows 10 từ Windows 7, tám thì lúc lên Windows 10 sẽ vẫn giữ lại File riêng và Apps của những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua.

Upgrade to Windows 10

Nếu muốn tùy thuộc chọn những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nhấn “Change what to keep” và chọn những gì phải giữ lại lúc tăng cấp Windows 10.

Tùy chọn nâng cấp windows 10

Có 3 lựa chọn là:

 • Giữ những data riêng, những hiệu chỉnh và những ứng dụng từng từng hiệu chỉnh trước đó.
 • Chỉ giữ những file data riêng, những hiệu chỉnh và ứng dụng sẽ bị xóa không vẫn vẫn.
 • Không giữ lại gì cả.

lúc những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua từng từng sẵn sàng chọn một phần và nhấn “Next” để tiếp tục thì Windows sẽ đưa những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua trở về screen chính thức. Xác nhận trải qua phương thức chọn “Install – hiệu chỉnh”

Máy tính sẽ ngay lúc hiệu chỉnh và khởi động lại một vài lần như lúc hiệu chỉnh Windows thường thì. lúc triển khai xong quy trình tăng cấp những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ thấy screen tùy thuộc biến Windows 10.

cơ chế hiệu chỉnh lúc tăng cấp lên Windows 10

 • lúc screen tùy thuộc biến hiện ra lần trước không vẫn vẫn những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ giành được một vài bước hiệu chỉnh. Tuy nhiên những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nên để mặc định và rút qua hoặc tùy thuộc chỉnh để sở hữu được tùy thuộc chọn theo ý thích:

Tùy chọn nâng cấp lên Windows 10

Ngay sau lượng thời hạn truy vấn lần trước không vẫn vẫn những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ tiến hành nhắc nhở để đồng ý những “Settings Express” hoặc nhấp vào links nhỏ để tùy thuộc chỉnh “Customize settings“.

 • Nếu hiểu về máy tính chút thì những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nên lựa chọn “Customize settings” để xem Microsoft thiết lập mặc định thế nào, những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử tùy thuộc chỉnh lại theo ý muốn:

Để mặc định khi nâng cấp Windows 10

 • Phần tiếp theo là hiệu chỉnh về trình duyệt, bảo vệ, connect và gửi lỗi,… những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nên để mặc định và Next.

Tùy chọn cấu hình khi nâng cấp Windows 10

screen sau cùng hiển thị dành dành so với những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua bốn ứng dụng Windows mặc định dành dành so với hình ảnh, duyệt web, nghe nhạc và xem phim/TV.

 • lúc những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nhấp vào “Next” lần sau cùng này, quy trình hiệu chỉnh sẽ hoàn tất những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua chờ một chút ít để tới với giao diện Windows 10.

Ứng dụng được cài đặt khi upgrade Windows 10

những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử test những gì những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua chọn giành được giữ lại sau quy trình tăng cấp hoặc không. test Windows 10 có tự động hóa động Active theo Key dòng quyền của Win 7,tám cũ hoặc không thể.

Kết thúc quy trình tăng cấp Windows 10

Hoàn thành nâng cấp Windows 10

lúc xuất hiện vào screen Desktop của Windows 10 thì quy trình tăng cấp từ Windows 7, tám lên Windows 10 từng từng thành công xuất sắc. lúc này những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy trải nghiệm những gì new lạ trên Windows 10 xem có tuyệt vời hoặc không nhé.

kỳ vọng những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thành công xuất sắc!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.