tám phương thức sửa lỗi update 0x80070020 trên Windows tốt

Rate this post

tám phương thức sửa lỗi update 0x80070020 trên Windows tốt, lỗi update 0x80070020 trên Windows là một lỗi tương đối rất khó chịu, trong lúc bị lỗi này những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua không thể sử dụng tính năng Update của Windows, nếu những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua đang gặp phải lỗi update 0x80070020 trong lúc muốn update những dòng vá trên Windows thì thử phương thức tìm hiểu thêm vừa rồi?

Nguyên nhân lỗi update 0x80070020

Tính năng Windows phục vụ yêu cầu với những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua những dòng update và tính năng bảo mật thông tin new nhất. Tuy nhiên, quy trình update không phải lúc nào thì cũng suôn sẻ và thành công xuất sắc và lỗi update 0x80070020 là lỗi những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thường gặp nhất, lỗi này xẩy ra có nhiều nguyên nhân gồm:

  • những ứng dụng chống vi-rút sử dụng tính năng quét theo thời hạn thực thử phương thức gây ra lỗi 0x80070020.
  • những thành phần Windows Update ví như những Dịch Vụ TM tương quan tới Update bị liệt.
  • những tệp khối khối mạng lưới hệ thống bị liệt, bị thiếu hoặc lỗi đĩa là một nguyên nhân gây ra lỗi update.

Với những nguyên nhân trên tổng thể toàn bộ chúng ta thử phương thức tìm hiểu một trong những phương pháp sửa lỗi update 0x80070020 như sau?

Sửa lỗi update 0x80070020 trên Windows

Với lỗi update 0x80070020 trên Windows mình sẽ hướng dẫn những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua 7 phương pháp để những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương thức vận dụng sửa lỗi.

sử dụng được trình tháo gỡ Windows Update

Trình xử lý sự cố update Windows là một tiện ích tích hợp thử phương thức được sử dụng để sửa một trong những lỗi update chỉ với vài bước đơn thuần và giản dị.

Tiện ích này được thiết kế để chẩn đoán nhanh gọn lẹ và tự động hóa động xử lý những sự cố máy tính nữa nhau. Vì vậy, nó là việc lựa chọn tiên phong hàng đầu những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương thức sửa lỗi update Windows.

tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua phương thức sử dụng được trình xử lý sự cố update Windows như sau.

trước không vẫn vẫn gõ Windows update settings vào ô tìm tìm tìm trên thanh Taskbar và mở ứng dụng Settings, tiếp theo chọn Troubleshoot phía bên trái.

Nhấn đúp vào Windows Update, thời gian lúc bấy giờ những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ thấy tính năng Run the troubleshooter hãy kích chọn vào nó.

sua loi update 0x80070020 tren windows

những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy đợi thuở nào hạn để trình xử lý sự cố tìm ra và xử lý sự cố.

8 cách sửa lỗi update 0x80070020 trên Windows hiệu quả 4


sau số thời hạn sử dụng được xong hãy thoát khỏi trình xử lý sự cố, khởi động lại Windows của những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua và test xem lỗi update Windows 0x80070020 từng được xử lý hoặc là là không?

trong thời gian tạm thời vô hiệu ứng dụng Virus

thử phương thức ứng dụng chống vi-rút như Avast, Macfee, v.v., đang can thiệp vào dòng xoáy update Windows và gây ra lỗi. Vì vậy, những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nên trong thời gian tạm thời gỡ yếu tố khiển ứng dụng chống vi-rút của tớ để đảm nói rằng việc update Windows không trở nên gián mẩu.

sau số thời hạn quy trình vô hiệu hóa hoàn tất, những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương thức thử update Windows và xem lỗi 0x80070020 từng không vẫn vẫn hoặc là là không? nếu không không vẫn vẫn lỗi những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương thức triển khai những phương pháp tiếp theo.

Khởi động Background Intelligent Transfer Service (BITS)

Background Intelligent Transfer Service (BITS) là một thành phần của Windows. Nó được sử dụng để phục vụ yêu cầu những dòng update với máy tính của những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua trong quy trình yếu tố khiển.

Vì vậy, nếu BITS bị liệt, những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ gặp lỗi trong lúc yếu tố khiển những dòng update Windows, thử phương thức gây ra mã lỗi 0x80070020.

trước không vẫn vẫn, nhấn tổng hợp phím Win + R để mở hộp Run, tiếp theo nhập services.msc và nhấn Enter.

Tìm thuộc tính Background Intelligent Transfer Service trong list những Dịch Vụ TM, nhấp chuột phải vào nó chọn Properties.

8 cách sửa lỗi update 0x80070020 trên Windows hiệu quả 5

Trong hành lang cửa số new, yếu tố hướng tới Startup type và đặt thành là Automatic.

Nếu Dịch Vụ TM không sử dụng được, hãy nhấp vào Start. Nếu Dịch Vụ TM đang sử dụng được, trước không vẫn vẫn hãy nhấp vào Stop và nhấp lại vào Start để khởi động lại Dịch Vụ TM.

tiếp theo, nhấp vào OKApply để lưu thay đổi đổi đổi.

8 cách sửa lỗi update 0x80070020 trên Windows hiệu quả 6

tiếp theo, những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương thức thử update Windows của tớ và xem lỗi vẫn tồn tại hoặc là là không? Nếu vẫn không được thì những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương thức chuyển sang những giải pháp tiếp theo.

Khởi động lại Dịch Vụ TM Windows Update

Để triển khai việc thường thì, Windows Update hãy nhờ vào trong một trong những những Dịch Vụ TM nhất định. Nếu có bất kỳ sự cố nào với Dịch Vụ TM, lỗi Windows Update thử phương thức xẩy ra.

Vì vậy, những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương thức thử đặt lại những Dịch Vụ TM Windows Update để xử lý mã lỗi 0x80070020.

trước không vẫn vẫn gõ cmd và ô tìm tìm tìm tiếp theo kích chuột phải vào Command Prompt chọn Run as administrator.

8 cách sửa lỗi update 0x80070020 trên Windows hiệu quả 7

Trên hành lang cửa số Command Prompt, hãy nhập lần lượt lệnh sau và nhấn Enter.

sau số thời hạn sử dụng được những lệnh trên, hãy test lỗi Update 0x80070020 từng được xử lý hoặc là là không?

sử dụng được tập lệnh để sửa lỗi

những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương thức sử dụng tập lệnh được phục vụ yêu cầu phía dưới để xử lý lỗi Update 0x80070020 trên Windows.

Nội dung links tải
File fix Update 0x80070020 Tải về | (Mật khẩu: 1234)

sau số thời hạn những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua giải nén thành công xuất sắc hãy sử dụng được tập lệnh trải qua phương thức nhấp chuột phải vào nó và chọn Run as Administrator.

8 cách sửa lỗi update 0x80070020 trên Windows hiệu quả 8

trong lúc sử dụng được tập lệnh xong hãy test lỗi Update 0x80070020 từng được xử lý hoặc là là không?

thử phương thức những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua đang hãy?

Chuyển Office sang tiếng việt đơn thuần và giản dị nhất
Active Office 365 miễn phí trải qua lệnh 100% thành công xuất sắc
12 mẹo sửa lỗi Full Disk 100% trên hệ yếu tố hành Windows

sử dụng được lệnh DISM Scan và SFC Scan

Một trong những nguyên nhân gây ra lỗi là tại những tệp khối khối mạng lưới hệ thống bị liệt hoặc bị thiếu.

Để sữa lỗi tập tin thì người ta thường sử dụng lệnh DISM và SFC. những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương thức triển khai theo những bước dưới đó để sử dụng được lệnh DISM và SFC.

trước không vẫn vẫn hãy mở Command Prompt (Admin), tiếp theo trên hành lang cửa số lệnh hãy triển khai câu lệnh: DISM /trực tuyến /Cleanup-Image /RestoreHealth, nhấn Enter để thực thi câu lệnh.

8 cách sửa lỗi update 0x80070020 trên Windows hiệu quả 9

trong lúc quy trình quét hoàn tất, những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương thức sử dụng được lệnh sfc /scannow để quét lỗi trong những tệp khối khối mạng lưới hệ thống Windows và Phục hồi chúng.

Trên hành lang cửa số Command Prompt gõ sfc /scannow và nhấn phím Enter.

8 cách sửa lỗi update 0x80070020 trên Windows hiệu quả 10

quy trình này sẽ mất thuở nào hạn, chỉ hãy kiên trì mong đợi. sau số thời hạn quy trình quét hoàn tất, hãy thử update Windows và test xem lỗi 0x80070020 có vẫn hoặc là là không?

test ổ đĩa của những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua

Lỗi ổ đĩa cũng thử phương thức là nguyên nhân gây ra lỗi update trong Windows.

những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương thức sử dụng lệnh Windows để test tính toàn vẹn của đĩa cứng của những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua, nó thử phương thức test và sửa sửa một trong những lỗi thường thì.

trước không vẫn vẫn hãy mở Command Prompt (Admin), tiếp theo trên hành lang cửa số lệnh hãy triển khai câu lệnh: chkdsk C: /f nhấn Enter để thực thi.

8 cách sửa lỗi update 0x80070020 trên Windows hiệu quả 11

Tương tự động hóa, quy trình này sẽ mất thuở nào hạn, chỉ hãy kiên trì mong đợi. sau số thời hạn quy trình quét hoàn tất, hãy thử update Windows và test xem lỗi 0x80070020 có vẫn hoặc là là không?

Xóa toàn bộ thư phần SoftwareDistribution

Thư phần SoftwareDistribution là nơi trong thời gian tạm thời để tàng trữ những tệp update Windows.

Việc xóa nội dung của thư phần SoftwareDistribution thử phương thức trợ giúp những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xử lý được lỗi update.

trước không vẫn vẫn, hãy mở Windows Explorer của những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua, tiếp theo vào truy vấn theo đường dẫn C:WindowsSoftwareDistribution.

8 cách sửa lỗi update 0x80070020 trên Windows hiệu quả 12

tiếp theo chọn toàn bộ những thư phần và tập tin trong thư phần này và nhấn phím Delete để xóa chúng khỏi khối khối mạng lưới hệ thống là được.

trong lúc xóa xong hãy khởi động lại máy tính và thử update Windows và test xem lỗi 0x80070020 có vẫn hoặc là là không?

Vô hiệu những ứng dụng khởi động cùng Windows

trong lúc những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua khởi động Windows trải qua triển khai khởi động thường thì, một trong những ứng dụng và Dịch Vụ TM sẽ tự động hóa động khởi động rồi sử dụng được trong nền.

những ứng dụng này gồm có những quy trình khối khối mạng lưới hệ thống cơ dòng, ứng dụng chống vi-rút, những ứng dụng tiện ích khối khối mạng lưới hệ thống và những ứng dụng nữa từng được yếu tố khiển trước đó. những ứng dụng và Dịch Vụ TM này thử phương thức gây ra xung đột ứng dụng.

Để triển khai trước không vẫn vẫn những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy gõ “system configuration” vào ô tìm tìm tìm trên Windows tiếp theo kích vào tình trạng tìm tìm tìm.

8 cách sửa lỗi update 0x80070020 trên Windows hiệu quả 13

Trên hành lang cửa số System Configuration, kích chọn tab Services > tiếp theo những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tích chọn vào thuộc tính “Hide all Microsoft services” (để ẩn những ứng dụng nguyên gốc của Windows) > tiếp theo kích chọn “Disable all” để vô hiệu những ứng dụng đang triển khai việc.

8 cách sửa lỗi update 0x80070020 trên Windows hiệu quả 14

Tiếp tục, kích vào tab Startup > kích chọn “Open Task Manager” để xuất hiện sổ Task Manager.

8 cách sửa lỗi update 0x80070020 trên Windows hiệu quả 15

Trên hành lang cửa số Task Manager tại tab Startup, những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy lựa chọn lần lượt những ứng dụng và chọn “Disable“.

8 cách sửa lỗi update 0x80070020 trên Windows hiệu quả 16

sau số thời hạn toàn bộ những ứng dụng bị vô hiệu hóa, hãy đóng Task Manager và nhấp vào “OK” trong tab Startup.

ở đầu cuối, khởi động lại máy tính của những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua và thử update lại Windows.

tóm lại

toàn bộ những giải pháp được trình diễn trong vừa rồi sẽ trợ giúp những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xử lý lỗi Update 0x80070020. Trong những phương pháp trên kỳ vọng sẽ giành được một giải pháp tốt nhất để trợ giúp những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sửa lỗi Update 0x80070020 trên Windows.

Nếu những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua có phương pháp nào hoặc là là về xử lý lỗi Update 0x80070020 trên Windows thì không ngần ngại san sẻ quan điểm của những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua trải qua phương thức để lại phản hồi phía dưới nhé.

0Shares

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.