tải về ứng dụng EaseUS Data Recovery Wizard không tính phí 12.0

Rate this post

EaseUS Data Recovery Wizard là ứng dụng phục sinh ổ cứng miễn phí tốt nhất 2018 , ứng dụng tương hỗ những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua đơn thuần và giản dị phục sinh bất kể thứ gì những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua bị mất trên ổ cứng, USB, thiết bị SD,dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng thoại…

EaseUS phục hồi data ứng dụng là một ứng dụng phục hồi data ổ đĩa cứng miễn phí để unformat tập tin và phục hồi những tập tin tiến hành trống từ Recycle Bin hoặc mất data tại mất phân vùng hoặc thiệt hại, ứng dụng sụp đổ, nhiễm virus, tắt máy bất thần hoặc bất kỳ lý tại không rõ thứ hai trong Windows.

Với ứng dụng phục sinh data này, những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ sử dụng thử phương thức truy xuất data quý giá tuy nhiên nó bị mất tại xóa, định dạng, sự cố cứng hoặc tình cảm vi-rút.

ứng dụng phục sinh data EaseUS sử dụng thử phương thức phục hồi toàn bộ những loại tệp gồm tài năng liệu Office, Ảnh, Video, Thư điện tử và hơn thế nữa.

EaseUS Data Recovery sẽ phục hồi những tập tin từ ổ đĩa cứng, thẻ nhớ, USB, máy ảnh kỹ thuật số, thiết bị di động và những phương tiện đi lại tàng trữ thứ hai

Thiết bị và tệp tin sử dụng thử phương thức phục sinh:

Download phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard Free 12.0

Yêu cầu tối thiểu hệ yếu tố hành để cài ứng dụng :

khối khối mạng lưới hệ thống tập tin :

 • FAT (FAT12, FAT16, FAT32)
 • exFAT
 • NTFS
 • NTFS5
 • ext2 / ext3
 • HFS +
 • ReFS

Hệ yếu tố hành

 • Windows 10 / tám.một / tám/7 / Vista / XP
 • Windows Server năm năm nay/2012/2008/2003

CPU

dung tích đĩa

 • dung tích tối thiểu 32MB để update Thuật sĩ Phục hồi data EaseUS

RAM

Tính năng new tại Phiên mẫu 12.0

 • Tính năng xem trước khả dụng với những tệp âm thanh và video.
 • tăng cường quy trình quét để tìm data bị mất nhanh hơn.
 • phục sinh những tệp video với chất lượng tốt hơn.
 • Tối ưu hóa nhỏ với những tương tác.

Link tải :

Phục hồi data

Hướng dẫn sử dụng:

tiếp đó là phía dẫn để tiến hành phục sinh data với ổ cứng nhanh gọn lẹ và rõ ràng :

Bước một. Khởi động ứng dụng phục sinh data EaseUS, chọn ổ đĩa cứng mà những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua muốn phục sinh data và nhấp vào ” SCAN ” để tìm tìm toàn bộ những tệp bị mất và hiện có.

Download phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard Free 12.0

Bước 2. Quét nhanh sẽ trong lúc trước tiên. sau lượng thời hạn hoàn thiện, quy trình quét sâu sẽ tự động hóa động khởi sử dụng để tìm thêm tệp.

Download phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard Free 12.0

Bước 3. sau lượng thời hạn quét, xem trước và chọn những thứ những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua muốn.

Download phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard Free 12.0

ở đầu cuối, nhấp vào nút ” Recover ” để truy xuất lại.

tại đó, những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nên lưu toàn bộ những tệp được phục sinh trên một ổ đĩa hoặc thiết bị thứ hai trong trường hợp lỗi phục sinh data.

ứng dụng này cũng sử dụng thử phương thức phục hồi những tệp từng xóa sau lượng thời hạn những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua dọn sạch thùng rác, gồm có Word, Excel, PowerPoint, Thư điện tử, ảnh, nhà phân phối data và nhiều tệp tin thứ hai.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.