Tại sao Youtube lại ẩn số lượng Dislike trên những video?

Rate this post

đi cùng Facebook, Tiktok thì Youtube là một trong những social có nhiều người tiêu dùng nhất tại Việt nam tính mạnh mẽ tới thời gian hiện tại.

Không những thế, Youtube là một kênh tìm tìm tìm kiếm tiền sắc tố mỡ với những riêng tư và tổ chức triển khai, nó từng tạo công ăn việc triển khai với không tối thiểu người tại Việt Nam và hàng triệu người trên khắp toàn thị trường quốc tế. thật nhiều triệu phú đô-la bắt nguồn từ Youtube !

vai trò tác động của Youtube là vô cùng lớn, thử phương pháp là tới những riêng tư, tổ chức triển khai, hoặc thậm chí là là cả một vương quốc. Mọi thay thế thế đổi trên nền tảng này đều luôn tiềm ẩn những phần đích không nhỏ, và gần đó nhất là việc ẩn lượt dislike (không thích) trên những video.

#một. Nói qua một chút ít về nút Like và Dislike trên Youtube

tai-sao-youtube-lai-an-nut-dislike-tren-cac-video (1)

Tương tự động hóa như trên Facebook, những chỉ số về số lượng Like và Dislike trên Youtube thể hiện việc người xem có thích video đó hoặc không. Chỉ số này về cơ phiên bản là tiêu chuẩn nhận định và định hình số một về vụ việc thành công xuất sắc của một video trong lúc phát hành.

Tuy nhiên, không phải lúc nào nhiều Like là một thành công xuất sắc, tạo nhiều tiếng vang hơn so với Dislike. Đôi trong lúc lại là trái lại, những video nhiều Dislike lại vô tình triển khai nó được để ý, vì người xem sẽ tò mò vào xem nhiều hơn thế nữa.

Đó là trên góc nhìn truyền thông, Marketing. vẫn vẫn về góc nhìn thuật toán của Youtube thì rõ ràng những video nhiều Like sẽ đã đạt được lợi thế to nhiều hơn, được kiến nghị tốt hơn.

Chỉ số Like hoặc Dislike trên Youtube trọn vẹn thử phương pháp can thiệp được thông trải qua phương pháp khác nữa nhau, cả đúng luật lẫn không đúng luật, chất lượng và không chất lượng.

Chất lượng là những lượt Like vì người tiêu dùng xem video và cảm thấy nó hữu ích nên từng Like. vẫn vẫn những lượt Like không chất lượng là những lượt Like trao đổi, những lượt Like sử dụng chiêu trò mà có. ví như sử dụng bot ảo, người tiêu dùng ảo..

#2. phần đích ẩn số lượng Dislike của Youtube là gì?

tai-sao-youtube-lai-an-nut-dislike-tren-cac-video (2)

Việc Youtube ẩn số lượng Dislike trên video tiềm ẩn nhiều nguyên nhân, nhưng dưới đó là một vài nguyên nhân chính:

Tạo dựng một vạn vật thiên nhiên và môi trường vạn vật thiên nhiên Youtube thân thiện hơn: Việc ẩn số lượng Dislike sẽ triển khai người xem có thiện cảm hơn trong lúc lần nguồn vào xem video, họ sẽ đã đạt được cái nhìn công tâm hơn, không trở nên tác động ảnh hưởng tác động bởi tư tưởng đám đông.

Bởi một video mà có quá nhiều Dislike thì nghiễm nhiên nó sẽ triển khai người xem dè chừng, họ sẽ lưu ý đến xem có nên gỡ thời hạn với một video với số lượng dislike khủng như vậy không. Nhiều dislike như vạy đảm bảo có yếu tố rồi….

Hạn chế tăng quá quá tốt nhất những hành vi phá hoại những nhà sáng tạo nội dung, cty hoặc doanh nghiệp: Mình lấy ví như một Youtuber có tiếng ví dụ nổi bật nổi bật, đảm bảo họ sẽ đã đạt được Fan Hâm mộ và antin Fan Hâm mộ. Trong một vài trường hợp, những antin Fan Hâm mộ sẽ cố ý tạo ra lượt dislike lớn để triển khai tác động ảnh hưởng tác động tới khét tiếng của nhà sáng tạo nội dung.

Và là một để giảm thiểu rủi ro không may với những Doanh Nghiệp/ doanh nghiệp. Bởi nhiều trường hợp, người nổi tiếng nào đó có xích míc với một cty/ doanh nghiệp nào đó, thời gian hiện tại những Fan Hâm mộ của người nổi tiếng này sẽ vào dislike video tung ra siêu phẩm hoặc bán siêu phẩm của những doanh nghiệp, trong trong lúc họ không thể từng sử dụng TM Dịch Vụ…. gây tổn hại nghiêm trọng tới uy tín doanh nghiệp.

Gián tiếp tạo động lực với những nhà sáng tạo nội dung tăng trưởng hơn: những người dân sáng tạo video không vẫn vẫn phải quá áp lực nặng nề và lo ngại về vụ việc phá  hoại so với kênh của tớ nữa, yếu tố họ phải là triển khai thực tốt nội dung video mà thôi.

#3. Youtube đang gắng thân thiện hơn

tai-sao-youtube-lai-an-nut-dislike-tren-cac-video (3)

sẽ là social video số 1 toàn thị trường quốc tế, ngoài những thành công xuất sắc mà Youtube đạt được thì họ cũng luôn bị chỉ trích về những nội dung xấu, không lành mành và thật nhiều yếu tố khác nữa nữa.

thời hạn gần đó, những chỉ trích nhắm tới Youtube ngày càng nhiều hơn thế nữa, quan trọng là những nội dung không thích hợp dành với trẻ nhỏ, trẻ vị thành niên.

tổng thể chúng ta cũng không thể phủ nhận một yếu tố, ngoài những video sẻ chia kiến thức và kỹ năng vô cùng hữu ích thì Youtube cũng tiềm ẩn hàng triệu video nhảm và ô nhiễm.

đảm bảo những nhà tăng trưởng Youtube cũng nhận định được yếu tố và họ đang nỗ lực cố gắng để Youtube trở nên thân thiện hơn với mọi người, mọi lứa tuổi. Và ẩn đi số lượng dislike là một trong những việc họ từng triển khai và đảm bảo trong tương lai sẽ vẫn vẫn nhiều sự upgrade hơn thế nữa.

#bốn. Lời kết

tai-sao-youtube-lai-an-nut-dislike-tren-cac-video (1)

Nói tóm lại, hành động ẩn số lượng dislike của Youtube như một phương pháp để tránh cái nhìn xấu đi về một video so với những người xem, tạo với họ cảm thấy tự do hơn trong lúc xem. Và cũng thử phương pháp nó sẽ là một thuật toán trong tương lai, để nhận định và định hình mức độ Viral , tăng trưởng của video.

social nào thì cũng vậy thôi, thượng vàng hạ cám đủ cả. Nó thử phương pháp là Ngọc, là Kim cương với những người nay, nhưng cũng thử phương pháp là một thứ “thuốc” ô nhiễm so với những người khác nữa.

Quan trọng nhất vẫn là nhận thức, là phương pháp tiếp cận của người tiêu dùng. Nếu ngày nào những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm cũng tìm tìm tìm tìm kiếm những video hài nhảm, hoặc những video có nội dung xấu đi thì Youtube sẽ chiều những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thôi, họ sẽ phục vụ yêu cầu những nội dung tương tự động hóa như vậy.

trái lại, nếu những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm chỉ quan tâm tới những video sẻ chia kiến thức và kỹ năng, những video về tăng trưởng phiên bản thân thì Youtube sẽ liên tục kiến nghị với những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm những nội dung này. Vậy đấy, thuật toán của mình là như vậy.

vẫn vẫn theo những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm, Youtube ẩn số lượng Dislike với phần đích gì?

xem thêm thêm:

CTV: Lê Đinh Hoàng Vũ – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có một lượt nhận định và định hình)

Note: vừa rồi hữu ích với những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm chứ? tránh quên nhận định và định hình nội dung bài viết, like và sẻ chia với những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm bè và người thân trong gia đình của những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.