Tại sao Samsung S22 Ultra serie không tồn tại phiên phiên bản Exynos?

Rate this post

sau thời khắc Samsung Galaxy S22 Ultra serie được trình làng tới người tiêu dùng, ngoài những upgrade mà Samsung trình làng ra thì có một yếu tố mà dân yêu công nghệ tiên tiến và phát triển rất quan tâm nữa, đó là tại sao Samsung không với tung ra phiên phiên bản sử dụng chip Exynos.

Có lý tại gì với việc này sẽ không? Vì từ trước tới nay Samsung vẫn luôn trung thành với chủ với dòng chip Exynos của hãng sản xuất và họ cũng đang chi thật nhiều tiền để tăng trưởng con chip này. Nếu như những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi cũng đang vướng mắc thì toàn bộ tổng thể chúng ta hãy phân tích thử xem nhé !

#một. Sự hợp tác giữa Samsung với AMD không tồn tại tình trạng

tai-sao-samsung-s22-ultra-serie-khong-co-phien-ban-exynos (2)

Nếu như những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thường xuyên theo dõi những tin tức về công nghệ tiên tiến và phát triển thì sẽ rõ được rằng, gần đó Samsung với rõ được hãng này từng từng có sự hợp tác với AMD để phân tích nhân đồ họa riêng với dòng chip Exynos.

Và đó là một thứ mà con chip Exynos thua thiệt nhiều nhất trong những lúc so với Snapdragon. Dành với nhiều những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi không rõ được thì nhân GPU Adreno của Qualcomm thực tiễn có nguồn nguyên gốc từ AMD tăng trưởng lên và được Qualcomm sắm về tăng trưởng sau này.

có lẽ rằng vì vậy mà Samsung từng từng quyết định hành động liên lạc hợp tác với hãng AMD, nhưng thời khắc hiện tại tình trạng của việc hợp tác này thế nào thì toàn bộ tổng thể chúng ta vẫn không rõ được được.

Có một trong những nguồn tin không chính thống với rằng hiệu năng trong những lúc đo điểm benmark của Exynos thế hệ new sẽ sở hữu điểm tăng quá tăng dần đều hơn nữa Snapdragon tám Gen một thật nhiều tại cả đơn nhân và đa nhân. Tuy nhiên chúng chỉ là tin đồn, vẫn không tồn tại trải qua chứng rõ ràng nào cả.

#2. Samsung muốn tạo sự thay thế đổi đổi đột phát với Exynos

tai-sao-samsung-s22-ultra-serie-khong-co-phien-ban-exynos (3)

Từ trước tới nay, dù từng từng nỗ lực thật nhiều nhưng Exynos luôn bị người tiêu dùng lạnh lùng, vậy nên rất thử sử dụng là Samsung đang muốn tạo ra một cú nhảy lớn so với Exynos. Nên họ từng từng quyết định hành động không trang bị con chip này trên dòng Galaxy S22 Serie, để chờ tới trong những lúc thực sự sẵn sàng.

Dòng Galaxy S22 Ultra trong năm này tương tự như một phương pháp thức để Samsung lôi trỏ thêm người tiêu dùng, lôi trỏ thêm những người dân mong đợi tại những thế hệ Galaxy S tiếp theo. Để rồi trong những lúc Exynos thế hệ new tốt hơn, tuyệt vời hơn thì nó sẽ là cú hích để Samsung ghi điểm với những người tiêu dùng.

Chứ cứ như hiện tại, Exynos vẫn tiếp tục phương pháp thức một khoảng tầm rất xa so với Snapdragon thì có lẽ rằng nó sẽ trở thành một con chip “rẻ tiền” trong tiềm thức người tiêu dùng mất !

#3. Cũng thử sử dụng là trở ngại trong sản xuất

tai-sao-samsung-s22-ultra-serie-khong-co-phien-ban-exynos (4)

Như những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng từng rõ được, tình trạng khan hiếm chip bán dẫn, vật tư bán dẫn đang xẩy ra trên toàn trái đất.

thử sử dụng Samsung cũng đang gặp tình trạnh tương tự động hóa như vậy. Bởi ngoài chip xử lý Exynos ra thì Samsung vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn đang còn chip nhớ, chip xử lý trong những thiết bị gia dụng….. Vậy nên rất thử sử dụng sự khan hiếm từng từng triển khai Samsung phải thay thế đổi đổi kế hoạch.

Việc này sẽ giảm tải với chuỗi sản xuất của Samsung hoặc xử lý tình trạng khan hiếm nguyên vật tư với sản xuất chip.

#bốn. Có yếu tố với thế hệ Exynos new

tai-sao-samsung-s22-ultra-serie-khong-co-phien-ban-exynos (1)

Cũng không loại trừ tích điện thế hệ Exynos new đang gặp một yếu tố trong quy trình vận hành, tích điện xử lý… ví như lỗi quá nhiệt hoặc lỗi khối khối mạng lưới hệ thống ví dụ nổi bật. Nói chung là không hoàn thiện !

toàn bộ tổng thể chúng ta vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn nhớ quả phốt Note 7 năm nào từng từng triển khai Samsung trớ trêu hàng tỷ đô. Samsung đảm bảo không thích yếu tố tương tự động hóa xẩy ra, nhất là loại chip Exynos đang trên con phố lấy niềm tin người tiêu dùng.

Dự kiến là trong năm này thế hệ Samsung Galaxy S22 Serie sẽ tiến hành đẩy ra với doanh thu di chuột tới tượng nhờ có có có thiết kế đẹp, camera tốt và hơn không vẫn là nó được trang bị con chip Snapdragon tại toàn bộ những thị trường.

yếu tố mà thật nhiều thị trường (Trong số đó có Việt Nam) trước kia không tồn tại, thử sử dụng trong năm này sẽ là một năm bùng nổ của Galaxy S22 Serie tại thị trường Việt.

đảm bảo không phải ngẫu nhiên mà Samsung lại chọn Việt Nam triển khai thị trường thử nghiệm với quy mô shop trải nghiệm siêu phẩm di động new được tung ra gần đó đâu 😀 Họ đang góp vốn đầu tư bài phiên bản hơn vào thị trường Việt Nam.

tất yếu, sẽ là quá sớm nếu xác lập những yếu tố trên là đúng, quan trọng là về doanh thu của dòng S22 Serie, cũng chính vì nó vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn tùy từng trải nghiệm thực tiễn, hoặc nhận định và định hình từ người tiêu dùng nữa….

Và thường thì, sẽ mất khoảng tầm vài tháng thì toàn bộ tổng thể chúng ta new đã đạt được cái nhìn tổng quan về mức độ thành công xuất sắc của dòng Galaxy S22 serie trong năm này.

tai-sao-samsung-s22-ultra-serie-khong-co-phien-ban-exynos (1)

nội dung bài viết là việc phân tích, tổng hợp mang trong mình trong mình trong mình trong mình thiên hướng chủ quan, vậy nên khó thử sử dụng tránh khỏi sai sót mong những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi rút qua.

Và cũng không quên theo dõi Blog sẻ chia kiến thức và kỹ năng để tiếp theo dõi những nội dung bài viết new hơn, mê hoặc hơn từ chúng mình. Xin cảm ơn những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng từng dành thời hạn theo dõi không vẫn nội dung bài viết, thank you 🙂

CTV: Lê Đinh Hoàng Vũ – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có một lượt nhận định và định hình)

Note: vừa rồi hữu ích với những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chứ? không quên nhận định và định hình nội dung bài viết, like và sẻ chia với những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi bè và người thân trong gia đình của những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.