Tại sao máy tính đang sử dụng lại bị tắt nguồn đột ngột?

Rate this post

Đang sử dụng máy tính mà đùng một phát nó bị sập nguồn và tự động hóa khởi động lại. những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng từng gặp phải trường hợp này sẽ không thể?

Việc này sẽ không riêng gì là trình làng một lần mà tần suất có vẻ như thường xuyên hơn và càng khó hiểu là nó không đặt mặc định lúc nào cả. Có trong lúc một tuần vài lần, hoặc có trong lúc vài tuần một lần. Vậy nguyên nhân vì đâu?

Trên blog thì Admin từng từng có một nội dung bài viết rất hoặc về việc này rồi, tuy nhiên mình vẫn muốn upgrade thêm một ít theo kinh nghiệm tay nghề và kỹ năng của tớ. những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử phương pháp tìm hiểu lại nội dung bài viết của Admin tại đó nhé: Lỗi máy tính Restart liên tục, tự động hóa động tắt nguồn và phương pháp xử lý

#một. vì nguồn dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng trong thời khắc tạm thời

// Chỉ vận dụng so với máy tính PC (máy tính để bàn nha những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu), hoặc những máy máy tính sử dụng nguồn dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng trực tiếp từ Adapter mà không liên kết sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin máy Macbook Macbook Macbook Macbook máy Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook

Nguồn dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng sẽ là trái tim của mọi khối khối mạng lưới hệ thống máy tính, nó phải ổn định thì mày tính new triển khai việc tốt và thường gặp được. tại đó mình sẽ chia ra 2 phần trong nguồn dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng là trước trong lúc vào PC và sau lượng thời hạn vào PC.

tai-sao-may-tinh-dang-dung-lai-bi-tat-nguon (1)

Trước trong lúc vào PC: đó là nguồn dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng dẫn từ ổ nạp dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng trong nhà (dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng lưới 220v) vào máy tính của những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu và rất tối thiểu người thực sự để ý tới phần này mà chỉ chăm chăm vào chiếc PC mà thôi.

Nên nhớ nguồn dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng này còn có tới 2 chỗ phích nạp, đó là phích vào ổ dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng lưới và phích vào nguồn PC. nên phải đảm bảo cả hai phích này được nạp thực đảm bảo, không lỏng lẻo và hơn không vẫn vẫn tồn tại dây cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp dẫn phải đủ tải. Nếu quá nhỏ cũng gây ra trường hợp sập nguồn.

sau lượng thời hạn vào PC: đó là khối khối mạng lưới hệ thống nguồn trong máy tính hoặc vẫn gọi đơn thuần và giản dị PSU, trong những PSU là một khối khối mạng lưới hệ thống ổ phức tạp nhằm mục tiêu chia nguồn dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng vào 220V ra nhiều mức dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng áp thứ hai nhau, phần đông là loại dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng DC.

tai-sao-may-tinh-dang-dung-lai-bi-tat-nguon (4)

thử phương pháp sau thuở nào hạn sử dụng, chúng có trường hợp bám bụi gây ra chập ổ, lỗi ổ. khối khối mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa động ngắt dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng để bảo vệ PC, những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu phải test thử xem trong có yếu tố trang bị nào không, có vết mụi than nào không. hoặc phương pháp nhanh nhất có thể đó đó là lấy một bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nguồn thứ hai thử vào.

#2. thử phương pháp là vì lỏng Ram, CPU..

đó đảm bảo là yếu tố được nhiều đồng đội xác lập nhất và tất yếu là hoặc gặp nhất. Nhưng cũng tối thiểu những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu để ý nhất, quan trọng là lỏng CPU.

Nếu như Ram được nạp trên một khe Ram và có phần tiếp xúc với không khí nhiều hơn thế, nên việc sử dụng nhiều ngày ngày (nhất là những máy tính không sử dụng nắp case) sẽ sở hữu được trường hợp bị bụi, ẩm, gây ra trường hợp lỗi screen xanh hoặc đôi trong lúc là gây tắt nguồn máy tính đột ngột.

Cái này thì thường gặp và cũng rất đơn thuần và giản dị để phán đoán, xử lý.

tai-sao-may-tinh-dang-dung-lai-bi-tat-nguon (5)

Nhưng vẫn với CPU thì rất nhiều những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nghĩ rằng nó từng từng quá kín rồi, hoặc quá cứng và được ghim quá chắc nên sẽ không còn thể bị lỏng được. thực tiễn thì không phải vậy !

Tại Socket, đế để liên kết CPU vào vẫn đang còn những rãnh hở nhỏ, không riêng gì có thế dù nhìn rất là đảm bảo nhưng qua thời hạn trong lúc quạt khuếch tán nhiệt lượng triển khai việc thì phiên bản thân khuếch tán nhiệt lượng cũng đều sở hữu những rung lắc nhất định nó cũng tác động tới việc lỏng CPU.

Nói chung trường hợp lỏng CPU cũng tối thiểu trong lúc xẩy ra nhưng không phải là không tồn tại !

phương pháp xử lý: test lại jack nạp, Dắt nạp, thử nạp sang một Dắt nạp thứ hai so với RAM.

#3. môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên xung quanh có trường hợp ẩm, bụi dẫn dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng

Với phần lớn Mainboard (bo ổ chủ) thời nay, phiên bản thân chúng cũng rất được những nhà sản xuất trang bị thêm tính năng chống đoản ổ. Bất kì tín hiệu gì về chập dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng (dù là nhỏ) chúng cũng tiếp tục tự động hóa động ngắt nguồn triển khai việc trên mainboard nhằm mục tiêu đảm đảm bảo bảo an toàn uy tín dành so với máy tính.

tai-sao-may-tinh-dang-dung-lai-bi-tat-nguon (3)

quan trọng là với những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu xài máy tính cũ, hàng sắm lại vốn có thời hạn sử dụng trước đó thật nhiều ngày rồi. Lớp phủ chống ẩm, chống gỉ trên main từng từng phai dần theo thời hạn, nó rất đơn thuần và giản dị bị tác động bởi bụi, ẩm…

hoặc cũng không tối thiểu những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu gặp trường hợp máy tính thi thoảng bị giật phía ngoài vỏ case (hở mát), đó là vì dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng bị chập ra vỏ case, này cũng rất sẽ là nguyên nhân dành so với việc PC tự động hóa tắt nguồn, vì ổ bảo vệ sẽ ngắt trong lúc có dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng bị rò gây tác động thiết bị xung quanh.

phương pháp xử lý: Vệ sinh máy, tra keo khuếch tán nhiệt lượng dành so với CPU, nếu những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không tự động hóa triển khai được thì nên mang trong mình trong mình trong mình trong mình ra shop để họ vệ sinh lại nhé.

#bốn. VGA đang sẵn có yếu tố

đó là một một trường hợp mà tối thiểu người để ý, nếu VGA có trường hợp bị lỏng thì máy tính cũng tiếp tục tự động hóa tắt nguồn.

tai-sao-may-tinh-dang-dung-lai-bi-tat-nguon (2)

Mình từng từng từng thử nghiệm “rút nóng” và “nạp nóng” VGA trong lúc máy tính đang triển khai việc, cả hai lần thì PC đều luôn tự động hóa tắt nguồn và khởi động lại. Hoặc phiên bản thân card có trường hợp chập ổ nên máy tính cũng tự động hóa tắt để bảo vệ toàn khối khối mạng lưới hệ thống.

phương pháp xử lý: những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu trong thời khắc tạm thời tháo thử VGA ra và sử dụng máy tính xem vẫn bị trường hợp đó nữa hoặc không nhé !

Vâng, đó là những nguyên nhân triển khai máy tính bị tắt nguồn đột ngột mà mình từng từng từng gặp phải trong quy trình sử dụng máy tính. Và này cũng đó là bốn lý vì và bốn lưu ý mà những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên phải để ý trong lúc PC gặp trường hợp như vậy.

Bởi việc này sẽ tác động trực tiếp tới trải nghiệm sử dụng và tuổi thọ của siêu phẩm tính, nhất là ổ cứng. Vậy nên những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy để ý tìm hiểu kỹ và xem xét từng yếu tố để loại trừ dần những trường hợp nhé.

Ngoài những nguyên nhân mà mình từng từng liệt kê tại phía trên ra, nếu những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu vẫn xác lập thêm nguyên nhân nào thứ hai thì không quên comment phía dưới trên đó để đồng đội thử phương pháp xem thêm kinh nghiệm tay nghề của những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nhé. Thank you !

CTV: Lê Đinh Hoàng Vũ – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có một lượt nhận định và định hình)

Note: trên đó hữu ích với những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chứ? không quên nhận định và định hình nội dung bài viết, like và sẻ chia dành so với những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu bè và người thân trong gia đình của những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.