Tải DLC BOOT 2022 (dòng đúng)

Rate this post

#một. DLC BOOT 2022 có gì new?

Chào những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi, như vậy là sau 3 năm Tính từ lúc ngày trình làng phiên dòng DLC BOOT 2019 thì nay tác giả từng trình làng phiên dòng DLC BOOT 2022 với thật nhiều thay thế thế đổi.

Với DLC BOOT 2022 thì những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử sử dụng Boot trên máy tính đúng LEGACY, UEFI, không những thế những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi vẫn vẫn đang còn thẻ Boot từ USB, HDD Box, boot LAN, boot từ Android.

rõ ràng và đơn cử thì trong phiên dòng DLC BOOT 2022 này tác giả từng có những thay thế thế đổi như sau:

 1. từng update những ứng dụng trong DLC BOOT 2022 lên phiên dòng new nhất.
 2. tương hỗ kiểu Boot qua Lan new.
 3. Nén những ứng dụng “Cờ Ráck” có đặt mật khẩu để tránh bị những ứng dụng diệt virus xóa mất.
 4. từng update Dirver lên phiên dòng new (dòng 28/09/2021) => tương hỗ tốt những CPU dòng new (xử lý được lỗi không sở hữu và nhận ổ cứng Hãng sản xuất Intel® Rapid Storage Technology Driver Installation Software with Hãng sản xuất Intel® Optane™ Memory 9/28/2021 v18.6.một.1016)
 5. từng update ứng dụng TeamViewer lên phiên dòng new nhất
 6. tương hỗ Boot đúng UEFI tốt nhất, nằm cạnh có có thiết kế menu boot UEFI new.
 7. tương hỗ Boot Hackintosh với những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn cài hệ yếu tố hành MacOS trên PC.
 8. tương hỗ Boot đúng UEFI: Với Ubuntu, Android, Linux
 9. tương hỗ sao lưu và phục hồi mật khẩu WiFi từng lưu trên máy.
 10. tương hỗ phân vùng BitLocker
 11. update dòng Mini Windows 10 new nhất – tương hỗ Driver tốt hơn phiên dòng trước.
 12. Thêm Mini Windows 11 64Bit (tương hỗ những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi soạn thảo, nghe nhạc, xem phim, tương hỗ USB 3.0, USB 3G, UEFI), từng được xây dựng vạn vật thiên nhiên và môi trường xung quanh triển khai việc tương tự động hóa như Mini Windows XP trong dòng Hiren’s BootCD
 13. Tích hợp Mini Windows 10 32Bit & 64Bit (tương hỗ những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi soạn thảo, nghe nhạc, xem phim, tương hỗ USB 3.0, USB 3G, UEFI), từng được xây dựng vạn vật thiên nhiên và môi trường xung quanh triển khai việc tương tự động hóa như Mini Windows XP trong dòng Hiren’s BootCD
 14. Tích hợp dòng Mini Windows XP được trích xuất từ dòng Hiren’s BootCD 15.2 và từng được xây dựng, tối ưu lại tốt hơn.

phía dưới là list những ứng dụng từng được update lên phiên dòng new:

#2. Link tải DLC BOOT 2022 new nhất

Đảm bảo là link trực tiếp, không rút gọn, không quảng cáo, không bắt tìm tìm tìm đủ thứ để sở hữu mật khẩu…

Link tải Google Drive (vì tác giả update) / Link Mediafire (vì blogchiasekienthuc.com upload)

tin tức File tải về:

Tên file: DLC Boot 2022 bốn.0 Build 220520
File name: DLC Boot 2022 v4.0.220520.rar
File size: bốn,71GB
MD5: 590BC6889BB7CC60F0B2E42F5EC42108

Ngoài phiên dòng new nhất này ra, nếu những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn trải nghiệm những phiên dòng DLC BOOT trước đó (rõ ràng và đơn cử là phiên dòng 2013, năm trước, năm ngoái, năm năm nay, 2017) thì thử sử dụng vào nội dung bài viết tạo usb boot đa năng để tải về nhé.

NOTE: sau số thời hạn tải về thì những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử sử dụng check mã MD5 để test tính toàn vẹn của file.

#3. phương thức tạo DLC BOOT 2022

// những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử sử dụng tạo Boot với USB hoặc ổ cứng rời (HDD BOOT) luôn luôn được nhé !

sau số thời hạn tải về DLC BOOT 2022 về => những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy giải nén ra trước => tiếp đó nhấn chuột phải vào file DLCBoot.exe để triển khai việc với quyền quản trị.

tao-usb-boot-voi-dlc-boot-2022-1

tiếp đó, những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử sử dụng:

 • Chuyển sang Tiếng Việt nếu muốn (một)
 • Rồi nhấn vào icon Create USB, HDD Box Boot (2)

tao-usb-boot-voi-dlc-boot-2022-2

Về phương thức tạo DLC BOOT 2022 không khác nữa gì phiên dòng DLC BOOT 2019 cả, giao diện giống y hệt nhau, phương thức tạo y hệt nhau vậy nên mình sẽ không còn hướng dẫn lại nữa. những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi xem đủ trong nội dung bài viết phía dưới nhé, có cả video hướng dẫn tận răng nha những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi 🙂

phương thức tạo USB BOOT trải qua DLC BOOT 2019 (không thể giản dị hơn)

Chỉ có một lưu ý là trên Bước bốn trong nội dung bài viết đó, những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy nhập dung tích với phân vùng BOOT ẩn tối thiểu là 5GB, vì dung tích của dòng DLC BOOT 2022 tương đối là nặng, gần 5GB.

#bốn. phương thức tích hợp DLC BOOT 2022 vào ổ cứng

Nếu như những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn tích hợp bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận công cụ cứu hộ cứu nạn vào ổ cứng máy tính để tiện hơn trong việc sử dụng thì với dòng DLC BOOT 2019 hoặc là 2022 new nhất này giản dị như ăn kẹo vậy á 🙂

triển khai như sau:

Click vào icon Install  DLC Boot Menu for Windows OS như hình phía dưới.

tao-usb-boot-voi-dlc-boot-2022-3

tiếp đó tích chọn phân vùng ổ chứa hệ yếu tố hành => và chọn Install để upgrade là xong. giản dị thế thôi 😀

tao-usb-boot-voi-dlc-boot-2022-4

#6. Lời Kết

những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tải về và trải nghiệm thử dòng DLC BOOT 2022 này xem sao nhé, mình từng boot thử thấy nó vẫn ổn định như ngày nào. không thể có thời cơ test thử trên nhiều máy nên không thấy sự khác nữa biệt rõ ràng nhiều 😀

Vậy nên hãy để lại trải nghiệm của những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi lúc sử dụng dòng boot này để tổng thể toàn bộ chúng ta có cái nhìn khách quan nhất nhé !

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có bốn lượt nhận định và định hình)

Note: trên đó hữu ích với những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chứ? không quên nhận định và định hình nội dung bài viết, like và sẻ chia với những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi bè và người thân trong gia đình của những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.