Sửa một số trong những lỗi trò chơi Bar không tiến hành việc trên Windows 10

Rate this post

Sửa một số trong những lỗi trò chơi Bar không tiến hành việc trên Windows 10 – trò chơi Bar một tính năng new được Windows 10 tăng trưởng tuy nhiên tuy nhiên? Tính năng tương đối hữu ích so với những ai đang sử dụng Windows 10 để Gameplay hoặc là là nói phương pháp thứ hai đó là một tính năng dành so với trò chơi thủ.

Nếu những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đang sử dụng Windows 10 mà không rõ được xem năng này thì sử dụng thử phương pháp tìm hiểu thêm phương pháp khởi động trò chơi bar. sử dụng thử phương pháp nói, Microsoft từng từng xây dựng Windows 10 là hệ yếu tố hành dành riêng so với trò chơi thủ. rõ ràng, ngoài những thiết lập tối ưu dành so với việc Gameplay thì hãng vẫn vẫn update thêm tính năng trò chơi Bar với tích điện so với phép người tiêu dùng tiến hành việc giám sát hiệu suất khối khối mạng lưới hệ thống, quay video trò chơi, tối ưu âm lượng giữa trò chơi và âm nhạc từ loa…

Lỗi trò chơi Bar không tiến hành việc trên Windows 10

Tuy nhiên, không tồn tại gì là tuyệt đối hoàn hảo, nếu trò chơi Bar trên hệ yếu tố hành Windows 10 của những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không tiến hành việc đúng tác dụng hoặc không thể tìm thấy thì tiến hành thế nào? Cùng mình tìm hiểu một số trong những lỗi mag trò chơi bar hoặc là là gặp phải trong những khi sử dụng và phương pháp xử lý chúng.

một. cơ chế trò chơi Mode không thể kích hoạt

trò chơi Mode trên Windows 10 sẽ là tính năng rất hữu ích dành so với trò chơi thủ. trong những khi được kích hoạt, tính năng này sẽ tối ưu và chuyển hướng tài nguyên của những ứng dụng thứ hai sang tiến hành việc nền để triệu tập vào hiệu suất xử lí trò chơi để những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không gặp bất kỳ sự cố nào, hoặc là là không tiến hành giảm khung hình trong lúc Gameplay.

Mặc định trò chơi Mode sẽ tự động hóa kích hoạt trong những khi những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu khởi động trò chơi. Tuy nhiên nếu nhận rõ được nó không tiến hành việc như ý thì những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương pháp kích hoạt thủ công như sau.

trước tiên hãy truy vấn vào Settings và truy vấn vào Gaming.

lỗi Game Bar không hoạt động trên Windows 10
Lỗi trò chơi Bar không tiến hành việc trên Windows 10

Nhấp chuột vào nhóm thiết lập trò chơi Mode.

Gat sang ON trên tùy thuộc chọn trò chơi Mode là xong!

Sửa một số lỗi Game Bar không hoạt động trên Windows 10 2

2. Không thể sử dụng tổng hợp phím tắt

người tiêu dùng mặc định sử dụng thử phương pháp sử dụng tổng hợp phím tắt WIN + G để khởi động trò chơi Bar. Tuy nhiên, vì lí vì nào này mà tổng hợp phím này mất tác dụng thì những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương pháp Phục hồi như sau.

Mở Settings và truy vấn vào Gaming.

Sửa một số lỗi Game Bar không hoạt động trên Windows 10 3

Nhấp vào nhóm thiết lập trò chơi bar và tìm tới tùy thuộc chọn Keyboard shortcuts. Nhập lại tổng hợp phím tắt WIN + G (hoặc bất kỳ tổng hợp phím tắt nào những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn) vào dòng xoáy Your shortcut trên phần Open the trò chơi bar.

Sửa một số lỗi Game Bar không hoạt động trên Windows 10 4

thay đổi thế đổi sẽ sở hữu hiệu lực hiện hành ngay luôn.

3. Không sử dụng được quay phim, chụp hình trong lúc Gameplay

Thường thì người tiêu dùng sử dụng thử phương pháp sử dụng những nút tính năng trên trò chơi Bar để tiến hành những tác vụ quay phim hoặc là là chụp hình trong lúc Gameplay. Tuy nhiên, trường hợp nếu những nút này mất tác dụng thì những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương pháp xử lý như sau.

Mở Settings và truy vấn vào Gaming.

Sửa một số lỗi Game Bar không hoạt động trên Windows 10 3

Nhấp vào nhóm thiết lập trò chơi bar và gạt sang ON trên tùy thuộc chọn “Record trò chơi clips, screenshots and broadcast using trò chơi bar”.

Sửa một số lỗi Game Bar không hoạt động trên Windows 10 6

trong những khi tùy thuộc chọn này từng từng được bật, những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy khởi động lại Windows và sử dụng tổng hợp phím tắt WIN + G để test tình trạng.

Sửa một số lỗi Game Bar không hoạt động trên Windows 10 7

những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên xem:

phương pháp tải Office 2021 và kích hoạt mẫu quyền miễn phí không phải Key
phương pháp Active Windows 11, kích hoạt mẫu quyền 100% bảo vệ an toàn và tin cậy
tăng cấp Win 10 lên Win 11 giản dị và đơn thuần như ăn kẹo không tiến hành mất data

bốn. sửa đổi lại trò chơi bar

Nếu những phương pháp trên trên không phát huy tác dụng, những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương pháp tiến hành việc xóa và sửa đổi lại trò chơi Bar trên Windows 10 như sau.

Nhấn phải chuột vào nút Start và chọn lệnh “Windows PowerShell (Admin)”.

Sửa một số lỗi Game Bar không hoạt động trên Windows 10 8

Nhập vào lệnh Get-AppxPackage *xbox* | Remove-AppxPackage  và nhấn phím ENTER để thực thi.

Sửa một số lỗi Game Bar không hoạt động trên Windows 10 9

Chờ vài giây để Windows tiến hành xóa tháo trò chơi Bar khỏi khối khối mạng lưới hệ thống.

Sửa một số lỗi Game Bar không hoạt động trên Windows 10 10

Khởi động Microsoft Store và nhập vào từ khóa “Xbox trò chơi Bar” rồi nhấn vào tình trạng được gợi ý.

Sửa một số lỗi Game Bar không hoạt động trên Windows 10 11

Nhấn “GET” để tải và sửa đổi lại trò chơi Bar.

Sửa một số lỗi Game Bar không hoạt động trên Windows 10 12

Hoàn tất, hãy nhấn LAUNCH để khởi động thử trò chơi Bar.

Sửa một số lỗi Game Bar không hoạt động trên Windows 10 13

Vậy là xong, những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương pháp trải nghiệm công cụ trò chơi bar rồi đó! Quá giản dị và đơn thuần để những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương pháp sửa một số trong những lỗi trò chơi Bar không tiến hành việc trên Windows 10 phải không?

Tóm lại

Vậy là mình từng từng hướng dẫn những những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu một số trong những phương pháp tốt để những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương pháp sửa một số trong những lỗi trò chơi Bar không tiến hành việc trên Windows 10 rồi đó, nếu trong quy trình sửa lỗi những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu giành được phương pháp nào hoặc là là thì sử dụng thử phương pháp san sẻ trải qua phương pháp để lại phản hồi phía dưới nhé, kỳ vọng những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu có một công cụ quay Video tuyệt vời trên Windows nhé.
0Shares

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.