Sửa lỗi Outlook bắt nhập mật khẩu trong lúc bật Modern Authentication

Rate this post

Outlook bắt nhập mật khẩu trong lúc bật Modern Authentication: Modern Authentication là một phương pháp vận hành danh tính phục vụ nhu yếu xác thực và ủy quyền người tiêu dùng uy tín hơn. Trong bài đăng này, toàn bộ tổng thể chúng ta sẽ xem xét lý vì tại sao Outlook bắt nhập mật khẩu trong lúc bật Modern Authentication, hoặc phục vụ nhu yếu giải pháp để xử lý sự cố này. Sự cố này vận dụng với Outlook, Exchange trực tuyến và Outlook với Microsoft 365.

Outlook bắt nhập mật khẩu khi bật Modern Authentication

Outlook bắt nhập mật khẩu trong lúc bật Modern Authentication

Để xử lý và xử lý yếu tố, những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua phải tạo khóa registry AlwaysUseMSOAuthForAutoDiscover để buộc Outlook sử dụng phương pháp xác thực new hơn với những Dịch Vụ TM web, ví như EWS và Autodiscover.

Vì đó là một tiến hành việc tác động tới registry, những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua nên sao lưu registry hoặc tạo điểm Phục hồi khối khối mạng lưới hệ thống như những phương án phòng ngừa phải thiết.

outlook bat nhap mat khau khi bat modern authentiction 1

sau số thời hạn hoàn tất, những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử tiến hành như sau:

  • Tắt Outlook, trỏ Windows key + R mở Run và nhập regedit.
  • yếu tố hướng tới phần sau:
HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftExchange
  • Tại đó nhấp chuột phải vào lúc trống chọn New > DWORD (32-bit) Value.
  • Đặt tên AlwaysUseMSOAuthForAutoDiscover và trỏ enter.
  • Trong phần thuộc tính nhập một trong value data.
  • Thoát khỏi regedit và khởi động máy tính.

Tóm lại

Trong tài liệu của Microsoft, phân tích và lý giải Modern Authentication là một thuật ngữ đảm bảo vệ bảo an toàn với việc phối hợp những phương pháp xác thực và ủy quyền giữa máy khách (ví dụ: máy tính xách tay hoặc dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại) và sever, hoặc một số trong những phương án bảo mật thông tin theo những quyết sách truy vấn mà những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử từng tiến hành quen với.

kỳ vọng với phương pháp thức sửa lỗi Outlook bắt nhập mật khẩu trong lúc bật Modern Authentication mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng sẻ chia sẽ sở hữu được ích với những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua. mong rằng những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Template BLogspot
link URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng, đa phần sẻ chia kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình kỳ vọng một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật trong lúc sử dụng máy tính ^_^

tránh QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.