Sửa lỗi màn hình hiển thị Desktop bị hòn đảo ngược trên Windows

Rate this post

Lỗi màn hình hiển thị máy tính bị hòn đảo ngược 180 độ là lỗi tương đối phổ thông mà người tiêu dùng máy tính gặp phải, nguyên nhân thử phương pháp vì vô tính bấm nhầm phải phím nào đó hoặc sau thời khắc sửa đổi ứng dụng hoặc trò chơi trên máy tính, từng từng tiến hành thay thế đổi đổi thiết lập của Windows, tiến hành màn hình hiển thị bị hòn đảo ngược trọn vẹn … màn hình hiển thị bị hòn đảo ngược tiến hành những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi gặp trở ngại trong việc sử dụng hoặc tiến hành trên máy tính. tiếp đó blogthuthuat.vn sẽ hướng dẫn những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sửa lỗi này nhanh gọn lẹ.

Sửa lỗi màn hình Desktop bị đảo ngược trên Windows

phương pháp một: Sử dụng keyboard để yếu tố chỉnh

những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhấn tổng hợp hợp phím Ctrl + Alt + phím mũi tên lên, xuống, trái, phải. những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhấn mũi tên hướng nào thì phần trên của Desktop sẽ trở lại hướng đó.

Sửa lỗi màn hình Desktop bị đảo ngược trên Windows

phương pháp 2: thay thế đổi đổi thiết lập trên Windows

Nhấn chuột phải trên màn hình hiển thị DesktopGraphics Options > Rotation –> Rotate to 0 Degrees (hoặc Rotate to Normal)

Sửa lỗi màn hình Desktop bị đảo ngược trên Windows

Như vậy những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chỉ phải vận dụng một trong 2 phương pháp trên trên là thử phương pháp xử lý được trường hợp lỗi màn hình hiển thị bị hòn đảo ngược. nằm cạnh đó, với những tùy thuộc chọn xoay màn hình hiển thị tiếp theo nhau, những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử phương pháp tùy thuộc ý chỉnh màn hình hiển thị theo bất kể vùng nào mình yêu thích. mong rằng những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thành công xuất sắc!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.