Sửa lỗi 0x8004102A lúc gửi và nhận mail trên Outlook

Rate this post

Sửa lỗi 0x8004102A lúc gửi và nhận mail trên Outlook: Đôi lúc, sau thời khắc sửa đổi mẫu update new nhất dành với Windows 10, Outlook hãy thử gặp lỗi sau: Task reported error 0x8004102A Error with Send/Receive. There was an error synchronizing your thư mục hierarchy. Error 80041004.

Sửa lỗi 0x8004102A khi gửi và nhận mail trên Outlook

Sửa lỗi 0x8004102A lúc gửi và nhận mail trên Outlook

Lỗi này hầu hết xuất hiện lúc những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua cố gắng nỗ lực như nhau phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận hóa hộp thư Exchange Server với Outlook, quan trọng là sever thư của những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua. Để xử lý và xử lý lỗi này, toàn bộ tổng thể chúng ta sẽ liệt kê một trong những bước.

# test tin tức truy vấn của những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua

đó luôn phải là bước trước tiên của những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua trong việc xử lý lỗi. test xem sửa đổi tài lượng Thư điện tử của những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua có thay đổi đổi đổi không. Nếu vậy, hãy nhập tin tức truy vấn tương thích và những không thiếu thốn khác nữa.

# như nhau phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận hóa Outlook theo phương thức thức thủ công với ứng dụng web Outlook

Một phương thức thức giản dị và đơn thuần khác nữa để xử lý lỗi là cố gắng nỗ lực như nhau phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận hóa Outlook với ứng dụng web Outlook theo phương thức thức thủ công.

hãy thử triển khai theo những bước sau so với bất kỳ tài lượng Thư điện tử Microsoft nào như @ outlook.com, @ live.com, @ hotmail.com hoặc @ msn.com. những bước này dành dành với những phiên mẫu Office new hơn, gồm có cả Office 2007-2010.

những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử sử dụng tùy thuộc chọn thiết lập tự động hóa động của Outlook để thêm tài lượng Outlook.com của tớ vào Outlook dành với PC.

  • Mở Outlook và chọn file.
  • tiếp đó Địa Chỉ Account.
sua loi 0x8004102A tren outlook 1
  • thời khắc lúc này nhập ID Thư điện tử và nhấp vào Connect

# test sửa đổi Send/Receive trong Outlook

Nếu những giải pháp trên không triển khai việc, hãy thử test sửa đổi Send/Receive trong Outlook.

  • Mở Outlook Options
  • Nhấp vào Advanced và chuyển tới tab sửa đổi Send/Receive.
sua loi 0x8004102A tren outlook 2
  • tiếp đó nhấp vào This thư mục (Microsoft Exchange Server) để như nhau phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận hóa một thư phần ngoại tuyến hoặc nhấp vào Send/Receive All để như nhau phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận hóa toàn bộ những thư phần ngoại tuyến.

Trong Outlook 2010, click Send/Receive, tiếp đó click Send/Receive All để như nhau phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận hóa toàn bộ những thư phần ngoại tuyến.

Tóm lại

lúc quy trình như nhau phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận hóa lúc, những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử thấy thông xuất tình trạng thái như nhau phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận hóa trên phần dưới bên phải của screen. Nếu những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua có nhiều phần trong hộp thư và những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua không thể như nhau phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận hóa những thư phần ngoại tuyến trong thuở nào hạn, quy trình như nhau phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận hóa hãy thử mất hơn 30 phút. kỳ vọng với phương thức thức sửa lỗi 0x8004102A lúc gửi và nhận mail trên Outlook mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng từng san sẻ sẽ sở hữu ích với những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua. mong rằng những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Template BLogspot
links URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng, hầu hết san sẻ kỹ năng và kiến thức về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình ước muốn một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử học thêm được thật nhiều kinh nghiệm tay nghề và thủ thuật lúc sử dụng máy tính ^_^

không QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.