Sự khác nữa nhau giữa gas lạnh R134A và gas lạnh R22

Rate this post

Gas lạnh R134A có gì khác nữa với gas lạnh R22? Loại gas nào tốt hơn và nên sử dụng gas lạnh nào? Là hàng loạt những vướng mắc được nhiều người tiêu dùng quan tâm gửi tới Vật tư ngành lạnh Bluesea. Chính vì vậy để tương hỗ quý khách nắm vững về 2 siêu phẩm, định hình và nhận định chất lượng từng loại thì chúng tôi xin đưa ra một vài phân tích rõ ràng và đơn cử dưới đó.

Gas lạnh R134A và gas lạnh R22 khác nữa nhau ra làm thế nào?

Như toàn bộ chúng ta từng từng rõ được, trên thị trường hiện có thật nhiều loại môi chất triển khai lạnh khác nữa nhau. Trong số đó sử dụng phổ cập phải kể tới gas R22 và R134A. Tuy nhiên từng loại gas sẽ đã đạt được những điểm lưu ý riêng, tính chất khác nữa nhau, ưu điểm khác nữa nhau. Việc nắm vững những ưu điểm và sự khác nữa biệt này sẽ tương hỗ quý khách giản dị lựa chọn loại gas lạnh thích hợp.

Gas lạnh R134A và gas lạnh R22 khác nhau như thế nào?

một, khác nữa nhau về thành phần hóa học

– Gas R134A : đó là môi chất triển khai lạnh thuộc nhóm HFC tinh khiết tới 99,tám% tồn tại trên dạng hóa lỏng, không sắc tố, có mùi vị vị nhẹ. siêu phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và phát triển tiến bộ từ Châu Âu với đột phá lớn về chỉ số nén. Thành phần gas lạnh R134A không chứa clo nên rất bảo vệ an toàn và uy tín, không khiến tình trạng cháy khét khét nổ. 

– Gas R22: thuộc nhóm HCFC và hiện trên toàn thị trường quốc tế đang ngừng sản xuất nhóm này. chính vì gas có mùi vị vị nặng, gây độc nên không sử dụng nhiều như gas R134A.

2, khác nữa nhau về hiệu suất triển khai lạnh

Gas lạnh R22 có hiệu suất triển khai lạnh rất tăng tăng tăng đột biến hơn nữa nhưng vì nó gây ô nhiễm vạn vật thiên nhiên và môi trường xung quanh nên tối thiểu được sử dụng. vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn gas lạnh R134A cũng rất có thể triển khai lạnh chỉ trải qua 60% so với dòng gas R22 nên sử dụng thử phương pháp tốn thêm dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng tiêu thụ để sở hữu thể tạo ra hiệu suất lạnh tương tự. 

3, Độ thân thiện với vạn vật thiên nhiên và môi trường xung quanh

Gas R134A : có chỉ ODP = 0, không chứa clo và không chứa thành phần ô nhiễm và độc hại nên không khiến tình trạng ô nhiễm vạn vật thiên nhiên và môi trường xung quanh, không tác động tới tầng ôzôn, thân thiện vạn vật thiên nhiên và môi trường xung quanh và tương hỗ bảo vệ vạn vật thiên nhiên và môi trường xung quanh sống.

– Gas lạnh R22 : lượng khí thải tại sử dụng gas R22 là rất to lớn và là tác nhân gây ô nhiễm vạn vật thiên nhiên và môi trường xung quanh sống. tại đó hiện gas này rất tối thiểu sử dụng và chỉ có trên những loại máy lạnh cũ.

bốn, khác nữa nhau về kĩ năng dẫn nhiệt

Môi chất triển khai lạnh R134A được định hình và nhận định là có vận tốc dẫn nhiệt thấp hơn gas R22 nên trong lúc sử dụng gas R134A nên phải góp vốn đầu tư bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận trao đổi nhiệt to ra thêm. 

5, Độ bảo vệ an toàn và uy tín, chống cháy khét khét nổ trong lúc sử dụng

Gas R134A được giới trình độ chuyên môn định hình và nhận định tăng tăng tăng đột biến hơn nữa về độ bảo vệ an toàn và uy tín, chúng không khiến mùi vị vị, không độc và không khiến cháy khét khét nổ. vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn gas R22 thì lại giản dị gây ngạt thở nếu nồng độ trong không khí quá tăng tăng tăng đột biến.

6, kĩ năng tiết kiệm ngân sách và ngân sách dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng

Gas lạnh R134A có tỷ số nén tăng tăng tăng đột biến hơn nữa so với gas lạnh R22, tại vậy mà gas R134A cũng rất có thể tiết kiệm ngân sách và ngân sách dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng hơn. đó là một một trong những lý tại mà gas R134a được sử dụng nhiều.

7, giá tiền gas lạnh R134A và gas lạnh R22

Gas R134A có mức giá tiền tăng tăng tăng đột biến hơn nữa gas R22 nhưng đổi lại gas R134A có nhiều ưu thế hơn như: tiết kiệm ngân sách và ngân sách dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng, bảo vệ an toàn và uy tín, triển khai lạnh tốt, thích thích phù hợp với những khối khối mạng lưới hệ thống triển khai lạnh tiến bộ.

gas lạnh R134A

Nhìn chung thì từng loại có ưu điểm riêng, tuy nhiên hiện tại gas lạnh r134a đang rất được sử dụng phổ thông hơn, vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn gas lạnh R22 thì tối thiểu trong lúc sử dụng và cũng đang ngừng sản xuất. Vì thế những những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương pháp suy xét về những điểm lưu ý trên để chọn loại gas lạnh thích hợp.

Địa chỉ phân phối gas lạnh R22 và gas lạnh R134A uy tín, giá rẻ

Tại thị trường Việt Nam có thật nhiều đơn vị chức năng thỏa mãn thị hiếu yêu cầu gas lạnh, tuy nhiên Vật tư ngành lạnh BlueSea vẫn là doanh nghiệp đứng đầu, không riêng gì là cam kết mang trong mình trong mình trong mình trong mình tới so với những người tiêu dùng siêu phẩm tốt mà vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn đảm bảo mức giá rẻ nhất.

toàn bộ siêu phẩm gas r22 hoặc gas r134a bán tại này đều luôn luôn được Doanh Nghiệp nhập thẳng từ nhà sản xuất, bán trực tiếp tới tay khách, không qua trung gian nên giá luôn giá giảm hơn ngoài thị trường từ 10-15%. Quý khách sẽ tiến hành hiện lên giá minh bạch, có hóa đơn vừa đủ trong lúc sắm. Tìm hiểu thêm tại https://vattunganhlanh.vn/san-pham/gas-lanh-r22-39.html

100% siêu phẩm đều luôn vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn nguyên đai nguyên kiện, hàng thành phầm của Apple vừa đủ tem mác, chống hàng nhái, trên vỏ bình ghi vừa đủ tin tức về hãng sản xuất. tại đó trọn vẹn không phải lo ngại hàng nhái hàng nhái, cam kết hoàn vốn đầu tư nếu tìm ra hàng kém chất lượng.

Ngoài thỏa mãn thị hiếu yêu cầu gas lạnh thì Vật tư ngành lạnh BlueSea vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn phân phối nhiều vật tư tương quan khác nữa như ống đồng, dây cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng, những vậy tư khác nữa…cam kết giá rẻ và chất lượng. Hiện Doanh Nghiệp từng từng và đang hợp tác, thỏa mãn thị hiếu yêu cầu siêu phẩm so với nhiều đối tác chiến lược là những doanh nghiệp lớn, nhận được phản hồi tích cực và sự hài lòng từ người tiêu dùng.

Để được tư vấn kỹ hơn hoặc hiện lên giá gas lạnh R134A và gas lạnh R22, xin liên lạc:

Hotline: (028)54 04 3535 – 0913 570 004 – 0918 2525 38

Địa chỉ: 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đakao, Quận một, TP.Hồ Chí Minh

Website xem thêm: https://vattunganhlanh.vn/

Vui lòng định hình và nhận định nội dung bài viết…!!!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.