sử dụng đồ táo bị cắn mà không rõ được 10 tính năng này thì quá phí !

Rate this post

táo bị cắn luôn hướng tới sự tuyệt vời, và thực sự là không tồn tại lý tại gì để những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tháo qua những tính năng tuyệt vời phía dưới, những tính năng từng được trang bị sẵn trên thiết bị của hãng sản xuất.

Mình là Giới công nghệ tiên tiến và phát triển nhưng vẫn cảm thấy tiếc lúc không tìm hiểu, hoặc là là là tận dụng không vẫn được những tính năng này trên iPhone, iPad hoặc là là là máy máy tính máy máy tính máy máy máy tính máy vi tính táo bị cắn máy tính Macbook vào môi trường sống đời thường thường nhật.

Và mình nghĩ là nhiều những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua trên đó hoặc là là là vậy, thế nên trong vừa rồi mời những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy cùng Blog san sẻ kỹ năng điểm qua những tính năng và upgrade mà táo bị cắn từng trang bị so với những người tiêu dùng nhé.

#một. Facetime

nhung-tinh-nang-hay-tren-iphone-ipad (2)

Trong thời đại giãn phương pháp xã hội thì việc Video call, hoặc là là là nói phương pháp thứ hai là gặp mặt trực tuyến rất rất được yêu chuộng. Không những thế, mình nghĩ sau này lúc không vẫn dịch nó cũng vẫn sẽ giữ lại được được sự phổ thông này.

táo bị cắn từng upgrade ứng dụng này để sở hữu thể gọi dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng gặp gỡ ngay trên trình duyệt web, nghĩa là bất kể những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng hệ yếu tố hành Android, Windows, hoặc là là là Ubuntu (thứ hai hệ sinh thái xanh của táo bị cắn) thì vẫn sử dụng thử phương pháp mở web lên và Facetime với những người tiêu dùng iPhone mọi lúc mọi nơi được.

Những upgrade thứ hai gồm có: Voice Isolation trợ giúp lọc tạp âm trải qua thuật toán AI, Wide Spectrum Audio tái tạo âm thanh chân thực, SharePlay trợ giúp cuộc gọi videocall trở nên sinh động/ tốt hơn,…

Nguồn xem thêm: https://tư vấn.táo bị cắn.com/vi-vn/HT212619

#2. iPad for Mac

nhung-tinh-nang-hay-tren-iphone-ipad (3)

iPad với hệ yếu tố hành iPadOS được upgrade thật nhiều về tài năng đa nhiệm với: Split View, Slide Over, widget kích thước to ra thêm, tương hỗ keyboard chuột sử dụng chung với nhiều iPad/ Mac,…

iPad sử dụng thử phương pháp triển khai màn hình hiển thị phụ so với máy Mac, nhờ có có có Universal Control thì việc quy đổi thiết bị giữa Mac/ iPad trở nên rất đơn thuần và giản dị, những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương pháp thả thả file giữa 2 máy.

Nguồn xem thêm: https://tư vấn.táo bị cắn.com/en-vn/HT212757

#3. Xcode Cloud

nhung-tinh-nang-hay-tren-iphone-ipad (4)

Cái này dành so với mấy những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua developer (lập trình viên), Dịch Vụ TM này trợ giúp tương hỗ upload Xcode project lên iCloud (Dịch Vụ TM tàng trữ đám mây của táo bị cắn), từ đó những thành viên trong team sử dụng thử phương pháp colab/ test với nhau => rồi distribute tới beta tester.

Nói chung tính năng này sẽ tương hỗ tài năng triển khai việc nhóm từ xa được thuận tiện hơn.

Ngoài ra thì Xcode Cloud vẫn vẫn tương hỗ Parallel Testing trợ giúp developer sử dụng thử phương pháp một lúc test app trên nhiều thiết bị của táo bị cắn.

Nguồn xem thêm: https://developer.táo bị cắn.com/xcode-cloud/

#bốn. công nghệ tiên tiến và phát triển thực tiễn ảo

nhung-tinh-nang-hay-tren-iphone-ipad (5)

Với việc so với tung ra những dòng iPhone và iPad dòng new với giao diện thực sự mạnh mẽ và uy lực, đi cùng camera chất lượng quá quá tăng vọt và những cảm ứng quan trọng như LiDAR thì nay táo bị cắn từng so với phép người tiêu dùng tạo model 3D sử dụng so với VR của một vật thể trải qua những Tấm hình chụp trải qua iPhone, iPad,… nhờ có có có Monterey Object Capture API trên macOS.

#5. Focus

nhung-tinh-nang-hay-tren-iphone-ipad (6)

Tính năng Focus của táo bị cắn trợ giúp lọc thông xuất hiện từ những ứng dụng dựa theo ngữ cảnh những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua đưa ra: Đang Họp, Giờ Nghỉ Trưa,…

Focus trợ giúp những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tránh bị phân tâm lúc đang triển khai dở việc làm, cái hoặc là là là là lúc những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua bật Focus, mọi thiết bị táo bị cắn của những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua cũng tiếp tục bật theo.

một trong những quyết sách Focus như:

  • Work: đó là quyết sách triển khai việc
  • Personal: đó là quyết sách riêng tư
  • Driving: đó là quyết sách lái xe
  • Fitness: đó là quyết sách thể thao
  • Gaming: đó là quyết sách Gameplay
  • Reading: đó là quyết sách xem qua sách.
  • Custom: Là quyết sách tùy thuộc chỉnh theo yêu cầu của những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua.

Nói chung là tính năng Focus so với phép những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thiết lập để nhận những thông xuất hiện ưu tiên rõ ràng và đơn cử và tắt tiếng/ hoặc là là là thông xuất hiện của những thứ không quan trọng thứ hai theo từng thời gian.

Để thiết lập thì những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương pháp vào phần yếu tố khiển => và chọn triệu tập

Để sử dụng thì những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua chỉ hãy vuốt từ trên tai thỏ xuống, hoặc với những iPhone dòng thấp hơn thì những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua vuốt từ mép dưới màn hình hiển thị lên.

#6. Spotlight và Live Text

nhung-tinh-nang-hay-tren-iphone-ipad (7)

Công cụ tìm tìm trên những thiết bị táo bị cắn sử dụng thử phương pháp nhận diện cả chữ viết tay trong những Tấm hình trên máy. lúc những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tìm tìm thì mặc định nó sẽ tìm cả trong những hình ảnh trên máy nữa.

Với camera app trên iPhone/ iPad thì những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương pháp nhận diện và copy chữ có trong khung hình (ví dụ pass Wi-Fi dán trên tường của quán coffe ví dụ nổi bật nổi bật).

với việc tương hỗ của trí tuệ tự tạo thì Spotlight sử dụng thử phương pháp tìm nơi, con người, dụng cụ,… xuất hiện trong những ảnh của những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua.

táo bị cắn Lens hoặc là là là Live Text kết thích phù hợp với những công cụ dịch thuật của táo bị cắn trợ giúp những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua du lịch, tương tác với những người quốc tế đơn thuần và giản dị hơn, thuận tiện hơn.

#7. Shortcuts

nhung-tinh-nang-hay-tren-iphone-ipad (8)

Nếu như AppleScript hoặc là là là Automator là những công cụ tương hỗ tự động hóa động hóa độc quyền trên máy macOS, thì nay với Shortcuts (Phím tắt), những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương pháp tự động hóa động hóa mọi thiết bị trong hệ sinh thái xanh của táo bị cắn, kể cả máy tính Mac luôn.

Như vậy là những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương pháp tự động hóa động hóa máy móc, robot và cả những thiết bị của táo bị cắn với Shortcuts.

những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương pháp xem thêm thêm tại đó: https://tư vấn.táo bị cắn.com/vi-vn/guide/shortcuts/apdf22b0444c/ios

#tám. AirPlay

nhung-tinh-nang-hay-tren-iphone-ipad (9)

Việc san sẻ file/ màn hình hiển thị ứng dụng Một trong những thiết bị táo bị cắn (nhất là iPhone, iPad, AppleTV và máy Mac) nay trở nên nhanh gọn và thuận tiện hơn lúc nào không vẫn với AirPlay.

xem thêm: https://tư vấn.táo bị cắn.com/en-vn/HT204289

#9. Keys and IDs

nhung-tinh-nang-hay-tren-iphone-ipad (10)

Thiết bị táo bị cắn nay sử dụng thử phương pháp thay mặt thay mặt đại diện so với passport, chìa khoá phòng tiếp khách sạn hoặc là là là xác nhận thư,… không đùa đâu những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua!

Hiện tại thì Transportation Security Administration (TSA) đang triển khai việc với những trường bay để so với phép sử dụng iPhone để xác thực danh tính hành khách.

#10. Privacy

nhung-tinh-nang-hay-tren-iphone-ipad (11)

Từ ứng dụng Mail so với tới toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận hệ yếu tố hành trên thiết bị táo bị cắn sẽ tiến hành upgrade lớp bảo vệ quyền riêng tư, chống theo dõi với công nghệ tiên tiến và phát triển Intelligent Tracking Prevention và Mail Privacy Protection trợ giúp ẩn địa chỉ IP người tiêu dùng, kiểm duyệt ứng dụng thường xuyên gửi data người tiêu dùng, gửi tới những server nào, bao nhiêu data…

Dịch Vụ TM iCloud+ so với phép những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tạo ra một địa chỉ E-Mail ngẫu nhiên để trao đổi với những người lạ nhưng vẫn đảm bảo E-Mail vẫn nằm trong diện hộp thư chính của người nhận (khỏi sợ trường hợp E-Mail nhận OTP bị kẻ Tịch Tà spam nhận code gây khóa tài số).

xem qua thêm:

CTV: Dương Minh Thắng – Blogchiasekienthuc.com
Edit by Kiên Nguyễn

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có một lượt nhận định)

Note: vừa rồi hữu ích với những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua chứ? tránh quên nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ so với những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua bè và người thân trong gia đình của những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.