[sẻ chia] phương thức Fake địa chỉ IP trên máy tính Windows [đơn thuần và giản dị ẸT]

Rate this post

Fake địa chỉ IP trên máy tính Windows là phương thức che dấu địa chỉ IP thực của dòng siêu phẩm tính. người tiêu dùng thường sử dụng phương thức này để lướt Web nhanh hơn, vượt tường lửa, truy vấn web bị chặn…

Nếu những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi không rõ được phương thức đổi địa chỉ IP trên máy tính Windows hãy theo dõi nội dung dưới đó nhé. Chúng tôi sẽ sẻ chia với những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi những phương thức tiến hành tốt nhất.

Fake IP là gì?

Fake IP là gì là vướng mắc chúng tôi nhận được thật nhiều trong thời hạn gần đó. Hiểu một phương thức đơn thuần và giản dị thì Fake IP là việc trải qua một Server Proxy connect Website nào đó. thông qua đó toàn bộ chúng ta thay đổi đổi thế IP thực trải qua IP ảo để giấu đi IP máy tính của tớ.

sau lượng thời hạn Fake IP thì những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ đơn thuần và giản dị truy vấn vào những webiste bị chặn mà không trở thành ai tìm ra. Ví dụ nhiều website quốc tế chặn người tiêu dùng truy vấn từ sever Việt Nam. thời gian này, người tiêu dùng chỉ việc đổi địa chỉ IP sang quốc tế (Mỹ, Anh, Đức,..) là thử phương thức truy vấn vào những website bị chặn đơn thuần và giản dị.

Fake IP là gì?

sẻ chia phương thức Fake địa chỉ IP trên máy tính Windows tốt nhất

Fake địa chỉ IP trên máy tính Windows là phương thức được nhiều người tiêu dùng sử dụng. Vậy tại sao nhiều người tiêu dùng lại Fake IP, phương thức tiến hành này mang trong mình trong mình trong mình trong mình lại tốt ra sao? Cùng Blog Chăm Chỉ xem tiếp những tin tức tiếp đó

 • bảo mật thông tin tin tức riêng tư tránh nguy hại bị tin tặc khai thác trải qua IP thiết bị.
 • truy vấn vào những Website bị chặn.
 • Lướt Web nhanh hơn.

những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng rõ được phương thức Fake địa chỉ IP trên máy tính như nào không? Dưới đó mình được đặt theo hướng dẫn khá đầy đủ phương thức tiến hành, cả nhà cùng xem qua nha. Trường hợp xem nhưng có bước nào thiếu hiểu biết nhiều? phản hồi ngay để được tương hỗ.

một./ Fake địa chỉ IP trên máy tính Windows sử dụng Proxy thủ công

những bước Fake địa chỉ IP trên máy tính/ máy tính xách tay sử dụng Proxy thủ công:

 • Bước một: Tìm Proxy những nước những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy sử dụng trải qua phương thức truy vấn vào Web https://www.proxynova.com/proxy-server-list/ => Sao chép Proxy Port & Proxy ID những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn.
 • Bước 2: Nhấn tổng hợp phím Windows + R để mở thanh tìm tìm trên máy tính/ máy tính xách tay => nhập những kí tự động hóa inetcpl.cpl => Nhấn OK.
 • Bước 3: tiếp này sẽ hiện ra hộp thoại mang tên Internet Properties => yếu tố hướng chuột mở tab Connections.

Fake địa chỉ IP trên máy tính Windows dùng Proxy thủ công

 • Bước bốn: Trên giao diện mở ra nhấn chọn LAN settings => Tìm phần Use a proxy server for your LAN và tích chọn vào ô tương ứng
 • Bước 5: Tìm phần Address và điền giá trị Proxy IP => Tìm phần Port và điền giá trị Proxy Port từng lưu trên bước một => Chọn OK để hoàn thiện.

Hướng dẫn Fake địa chỉ IP trên máy tính Windows dùng Proxy thủ công

2./ Hướng dẫn Fake địa chỉ IP trên trình duyệt Chrome (hoặc Cốc Cốc)

 • Bước một: Tìm Proxy những nước những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy sử dụng trải qua phương thức truy vấn vào Web https://www.proxynova.com/proxy-server-list/ => Sao chép Proxy Port & Proxy ID những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn.
 • Bước 2: những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy mở trình duyệt Chrome (hoặc Cốc Cốc) => tiếp đó, vào Settings (yếu tố khiển).
 • Bước 3: Tiếp theo, chọn Advanced (Nâng quá quá tăng ngày một nhiều) => Tìm & nhấn vào dòng xoáy chữ Mở tùy thuộc chọn Proxy trên máy tính của những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi.
 • Bước bốn: tiếp này sẽ hiện ra hộp thoại mang tên Internet Properties => yếu tố hướng chuột mở tab Connections. Fake địa chỉ IP trên máy tính Windows dùng Proxy thủ công
 • Bước bốn: Trên giao diện mở ra nhấn chọn LAN settings => Tìm phần Use a proxy server for your LAN và tích chọn vào ô tương ứng
 • Bước 5: Tìm phần Address và điền giá trị Proxy IP => Tìm phần Port và điền giá trị Proxy Port từng lưu trên bước một => Chọn OK để hoàn thiện.

3./ phương thức Fake địa chỉ IP trên máy tính Windows trải qua ứng dụng Proxifier

Để tiến hành được phương thức này toàn bộ chúng ta hãy tải ứng dụng Proxifier (tải ngay) và yếu tố khiển trên máy. Hướng dẫn Fake IP trên máy tính Windows trải qua ứng dụng Proxifier được tiến hành với những bước:

phương thức Fake IP trên máy tính Windows trải qua ứng dụng Proxifier lần trước tiên

 • Bước một: Tìm tìm Socks với Proxifier qua socks-proxy.net => Lưu lại phương thức giá trị Socks tương thích như
  • IP Address: Chọn vương quốc muốn Fake IP.
  • Version: nên lựa chọn Socks4 hoặc Socks5.
  • Last Checked: Chọn thời hạn tiến hành việc càng gần càng tốt.

Cách Fake IP trên máy tính Windows bằng ứng dụng Proxifier lần đầu tiên

 • Bước 2: Khởi động ứng dụng Proxifier => yếu tố hướng chuột tới tab Profile và nhấn chuột phải => Trên hành lang cửa số hiển thị chọn Proxy servers.

Cách Fake địa chỉ IP trên máy tính Windows bằng ứng dụng Proxifier

 • Bước 3: Trên giao diện tìm mở Địa Chỉ => Nhập tin tức IP address, Port, phiên mẫu Socks Version từng lưu trên bước một => Nhấn OK
 • Bước bốn: Trên hành lang cửa số thông hiện lên hiển thị chọn Yes.

Hướng dẫn Fake địa chỉ IP trên máy tính Windows bằng ứng dụng Proxifier

phương thức Fake IP trên máy tính Windows trải qua ứng dụng Proxifier từ lần thứ hai

 • Bước một: Khởi động ứng dụng Proxifier => yếu tố hướng chuột tới tab Profile và nhấn chuột phải => Trên hành lang cửa số hiển thị chọn Proxification Rules.
 • Bước 2: Trên giao diện Proxification Rules new hiển thị thay đổi đổi giá trị tại những cột kích hoạt thành Proxy Socks hãy sử dụng.

Cách Fake IP trên máy tính Windows bằng ứng dụng Proxifier từ lần thứ 2

bốn./ Đổi IP máy tính/ máy tính xách tay sang địa chỉ khác nữa sử dụng ứng dụng đổi IP

người tiêu dùng thử phương thức tìm tìm kiếm được thật nhiều ứng dụng đổi IP trên internet. Sử dụng phương thức đổi địa chỉ IP trên máy tính Windows trải qua ứng dụng mang trong mình trong mình trong mình trong mình lại tốt quá quá tăng ngày một nhiều.

Tại đó chúng tôi gửi tới những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi 02 ứng dụng Fake IP tốt nhất lúc bấy giờ nhé:

ứng dụng Fake IP Hotspot Shield

Hotspot Shield được trao định và định hình là một trong những ứng dụng Fake IP tốt nhất lúc bấy giờ. yếu tố khiển ứng dụng trợ giúp người tiêu dùng ẩn IP thiết bị, bảo mật thông tin những tin tức riêng tư trên internet. quan trọng nó trợ giúp ngăn ngừa những nguy hại tiến công từ tin tặc để bảo vệ máy tính của những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi.

ứng dụng Fake IP Ultrasurf

Ultrasurf là ứng dụng đảm bảo sự uy tín với thiết bị của người tiêu dùng. Nó được lựa chọn nhiều nhất với việc tương hỗ vượt tường lửa, truy vấn vào Web bị chặn. Ultrasurf trợ giúp những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi truy vấn vào những TM & Dịch Vụ video không số lượng giới hạn ví như Netflix.

Nội dung nội dung bài viết trên đó sẻ chia những phương thức Fake địa chỉ IP trên máy tính Windows tốt. Nếu những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi vẫn phương thức nào khác nữa, hãy sẻ chia với chúng tôi trải qua phương thức để lại phản hồi dưới nội dung nội dung bài viết nhé. Xin trân trọng cảm ơn.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.