sẻ chia 5 website tàng trữ và sẻ chia tệp ẩn danh tốt nhất

Rate this post

5 website tàng trữ và sẻ chia tệp ẩn danh tốt nhất: Gửi data so với ai đó qua internet không thể lúc nào giản dị và đơn thuần hơn nhưng việc sử dụng TM & Dịch Vụ đám mây (hoặc E-Mail) để gửi data nhạy cảm thử sử dụng là một sai lầm không ước muốn. Luôn rất có thể ai đó thử sử dụng chặn data đó và trong một trong những trường hợp, yếu tố này thử sử dụng xẩy ra thảm họa. Trong nhiều trường hợp, thử sử dụng tốt hơn nếu giao data so với những người trực tiếp sử dụng phương pháp tàng trữ đảm bảo an toàn và tin cậy, nhưng yếu tố này thường không khả thi.

Chia sẻ 5 trang web lưu trữ và chia sẻ tệp ẩn danh tốt nhất

5 website tàng trữ và sẻ chia tệp ẩn danh tốt nhất

Tin tốt là có một trong những website sẻ chia tệp ẩn danh so với phép những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm gửi tệp so với những người thứ hai mà tránh việc bất kỳ tin tức nào về những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hoặc người nhận. Họ không quan tâm tới danh tính của những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hoặc tin tức những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm đang nỗ lực gửi.

thử sử dụng những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm QUAN TÂM:
– test tính đảm bảo an toàn và tin cậy của web với tiện ích mở rộng WOT
– test link đảm bảo an toàn và tin cậy không trải qua trình duyệt web
– phương pháp xóa data trình duyệt web Safari trải qua phím tắt

# WeTransfer ( 2GB miễn phí)

Ưu điểm:

 • giản dị và đơn thuần để sử dụng
 • sẻ chia link ẩn danh giản dị và đơn thuần

Nhược điểm: Chỉ 2GB có vẻ như rất thấp

# SendGB (5GB Miễn phí hoặc một,99 Euro so với 20GB)

Ưu điểm:

 • 20 GB data được gửi ẩn danh là một ưu đãi phi thường.

Nhược điểm:

 • một,99 Euro không phải là nhiều tiền, nhưng nó tức là những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm phải nỗ lực nhiều hơn thế để ẩn danh.
 • một trong những người dân thử sử dụng thấy quyết sách xóa 7 ngày là quá ngắn gọn.
SendGB

# Uploadfiles.io (Miễn phí 10 tệp 5GB đồng thời)

Ưu điểm:

 • Lên tới 50GB data được gửi miễn phí.
 • 30 ngày tàng trữ.

Nhược điểm:

 • thử sử dụng hơi phức tạp trong lúc tạo 10 phần 5GB từ data của những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm nếu những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm đang đẩy số lượng giới hạn của TM & Dịch Vụ.

# Send Anywhere (10GB hoặc Vô hạn qua Truyền trực tiếp)

Ưu điểm:

 • Giải pháp truyền tệp trực tiếp sáng tạo với kích thước tệp vô hạn.
 • phục vụ yêu cầu tiện ích mở rộng của Chrome.

Nhược điểm:

Send Anywhere

# FileDropper (5GB)

Ưu điểm:

 • Siêu, siêu cơ phiên bản và giản dị và đơn thuần.

Nhược điểm:

 • Nó thực sự cơ phiên bản. thử sử dụng quá cơ phiên bản so với một trong những người dân tiêu dùng.

Kết luận

Trên đó là 5 website tàng trữ và sẻ chia tệp ẩn danh tốt nhất những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thử sử dụng xem thêm để sẻ chia nhưng file quan trọng của những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm. ước muốn với sẻ chia này sẽ đã đạt được ích với những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm, mong rằng những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Template BLogspot
link URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng, đa số sẻ chia kỹ năng và kiến thức về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình ước muốn một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thử sử dụng học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật trong lúc sử dụng máy tính ^_^

không QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.