screen máy tính Gaming này còn có đáng để sắm?

Rate this post

danh-gia-asus-tuf (1)

Hãng Hãng Asus với TUF và ROG là một thế lực giữ lĩnh thị trường gaming, yếu tố này sẽ không tồn tại gì phải bàn cãi.

Bởi việc tiến hành ra những siêu phẩm chất lượng kèm theo với những ứng dụng marketing được góp vốn đầu tư bài dòng thì thương hiệu Hãng Hãng Asus từ thời hạn dài từng từng tiến hành rất tốt, nó từng từng lấn vào tiềm thức của nhiều người tiêu dùng (đặc rõ được là nhóm người tiêu dùng gaming).

Hãng công nghệ tiên tiến và phát triển tới từ Đài Loan với tôn chỉ tăng trưởng là từng siêu phẩm tiến hành ra, ngoài việc đảm bảo những hiệu suất thiết yếu, vẫn phải có phong phương pháp, hoặc trải nghiệm riêng với những người tiêu dùng nữa.

tại đó Hãng Hãng Asus luôn sẵn sàng thử nghiệm và thay thế đổi đổi liên tục để thỏa mãn thị hiếu nhu yếu nhu yếu thị trường.

Năm 2021 vừa qua là năm vàng của thị trường gaming với những giải đấu E-sport đỉnh quá quá tăng mạnh và những tựa trò chơi nổi tiếng như: PUBG, Fortnite, Apex Legends, LMHT, DOTA2, CS:GO,…

#một. thành công xuất sắc vang dội của thương hiệu ROG

danh-gia-asus-tuf (2)

Republic of Gamers ra dòng năm 2006, là con át chủ bài của hãng sản xuất Hãng Asus để đánh vào thị trường gaming quá quá tăng thời thượng với tổng lệch giá thị trường ước tính tỷ đô.

tại tầm khúc này, người tiêu dùng sẵn sàng chi mạnh tay để sở hữu đồ chơi đúng “guu”, nhưng phải nói rằng số rất đông người tiêu dùng tương đối hạn chế so với tầm khúc trung cấp, trong trong lúc ngày càng nhiều ông lớn nhảy vào: MSI, Logitech, Razer, Corsair,…

Cũng may là nhờ có có có lịch sử vẻ vang tăng trưởng thời hạn dài dòng (từng từng trên 14 năm tồn tại và tăng trưởng) nên ROG giờ từng từng có với mình một hệ sinh thái xanh Gaming tuyệt vời với: Mainboard, GPU, máy tính xách tay Gaming, Monitor, keyboard, chuột, tai nghe, và vô vàn phụ kiện với bằng hữu trò chơi thủ.

Một trong lúc người chơi từng từng sử dụng đồ ROG thì phần lớn sẽ nối bó với nó thời hạn dài thời hạn dài, ROG luôn luôn được xem như thể đúng mực để so sánh với những siêu phẩm tiếp theo.

Theo một hiện ra cáo của hãng sản xuất WitsView thì năm 2018, hơn 5 triệu screen Gaming có tần số >100Hz được đẩy ra, Trong số đó Hãng Hãng Asus luôn đứng vị trí số 1 thị trường với XG Series và PG Series.

#2. screen TUF và thị trường tầm khúc “tầm trung”

danh-gia-asus-tuf (3)

Phải thừa nhận rằng tại tầm khúc này thì việc phải cân đối giữa công nghệ tiên tiến và phát triển và lệch giá luôn tiến hành những nhà sản xuất đau đầu. Lạ thay thế đổi là những người dân có ví tiền hạn chế thường yên cầu thật nhiều, nhu yếu rất phong phú và phong phú.

đảm bảo những hãng sẽ nhận được lợi nhuận tối thiểu hơn nhiều so với tầm khúc quá quá tăng thời thượng, nhưng Hãng Hãng Asus từng từng nhìn ra yếu tố, với tôn chỉ tiến hành việc là luôn phải với ra siêu phẩm chất lượng nhất dù tại mức giá thế nào.

Bởi tại tầm khúc nào thì người tiêu dùng cũng quan trọng như nhau cả, ai rõ được được một trò chơi thủ sử dụng thử một siêu phẩm tầm trung/ hoặc giá rẻ của hãng sản xuất, thấy chất lượng tốt thì sẽ chi tiền sắm siêu phẩm xịn hơn, thậm chí là là trình làng tới xã hội nữa.

Với Tay nghề tay nghề dồi dào so với dòng ROG trước đó thì Hãng Hãng Asus giản dị và đơn thuần mang những tinh hoa công nghệ tiên tiến và phát triển, hoặc thiết kế của ROG (nhưng tại một hàm lượng thấp hơn) lên screen TUF của mình, tiến hành giá tiền hạ xuống đáng kể nhưng chất lượng hãy thử nói là tiến hành hài lòng người tiêu dùng.

#3. Bonus: Những mẫu screen TUF tiêu biểu vượt trội

danh-gia-asus-tuf (4)

Hãng Hãng Asus TUF trình làng với những model screen rất thành công xuất sắc đó là (tiền tố VG): VG279QM, VG259QM, VG27BQ, VG27AQ, VG32VQ. những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử click vào link tương ứng để xem đủ !

Mời những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tìm hiểu thêm những mẫu thực tiễn:

  • Hãng Hãng Asus – 27″ IPS WLED FHD Gaming Monitor | VG279QMY ~399$
  • Hãng Hãng Asus – TUF Gaming VG259QMY 280Hz 24.5” Fast IPS LCD FHD 1ms G-SYNC | VG259QMY ~329$
  • Hãng Hãng Asus – TUF VG27AQ1A Widescreen Gaming LCD Monitor ~429$
  • Hãng Hãng Asus – 31.5″ WLED 2560 x 1440 165Hz Curved (DisplayPort, HDMI) | VG32VQR ~449$
  • Hãng Hãng Asus TUF Gaming VG27BQ 0″ 2560×1440 165 Hz ~369$

Những model này còn có mức giá tốt hẳn so với những dòng ROG nhưng lại sở hữu những tính năng quá quá tăng thời thượng như:

  • Tần số quét quá quá tăng mạnh: VG32VQ ~144Hz; VG27BQ, VG27AQ max là 165Hz; 280Hz “khủng bố” với VG279QM, VG259QM.
  • Độ phản hồi quá quá tăng mạnh: 1ms GTG so với 2 screen IPS: VG279QM và VG259QM; so với VG27BQ thì đạt 0,5ms.
  • những công nghệ tiên tiến và phát triển: Tương thích với cả G-Sync, FreeSync; quan trọng là vẫn đang còn thêm ELMB SYNC độc quyền của hãng sản xuất Hãng Asus.

công nghệ tiên tiến và phát triển này phối phối hợp Adaptive-sync và Extreme Low Motion Blur nên với ra những cảnh hoạt động giải trí và sinh hoạt vận tốc quá quá tăng mạnh mượt mà, sắc nét, không hề xé hình.

  • Thiết kế Egronomic: Phần chân đế, trụ đỡ, khớp nối linh hoạt trợ giúp người tiêu dùng hãy thử tuỳ chỉnh góc, độ quá quá tăng mạnh, độ nghiêng screen.

mong ước trên này sẽ hữu ích với những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua, mong ước bằng hữu sớm ring được mẫu mà những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thích về nhé 🙂

CTV: Dương Minh Thắng – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có một lượt nhận định)

Note: trên đó hữu ích với những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua chứ? không quên nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ với những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua bè và người thân trong gia đình của những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.