School Foods cùng với chặng đường 20 năm phát triển đặc sản nem chua Phú Thọ

Rate this post

Món thịt chua nghe dân dã, giản dị nhưng lại chứa đựng rất nhiều tinh hoa ẩm thực của vùng miền. Với mong muốn lưu giữ bản sắc văn hóa dân tộc Mường, Trường Foods mong muốn truyền bá món nem chua Phú Thọ ngày càng phát triển và đi xa hơn nữa đến khắp nơi trên thế giới.

Sau gần 20 năm mang hương vị quê hương đến với khách hàng, Trường Foods luôn tự tin vào sản phẩm của mình. Ngoài hương vị độc đáo, điều khiến Trường Foods luôn có thế mạnh chính là bí quyết riêng về chất lượng và uy tín.

School Foods đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

Hiện tại, Trường Foods cung cấp rất nhiều món thịt chua với nhiều hương vị khác nhau, phù hợp với mọi khẩu vị của người dùng.

Không chỉ là một món ăn dân dã mà Trường Foods còn mang đến những món quà, món quà ý nghĩa cho du khách khi đến với Phú Thọ.

Lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm, Trường Foods luôn nỗ lực không ngừng cải tiến công thức sản phẩm cũng như mẫu mã, bao bì. Thịt chua Truong Foods là sự kết hợp giữa tinh hoa ẩm thực địa phương và sự đổi mới, sáng tạo.

School Foods cùng với chặng đường 20 năm phát triển đặc sản nem chua Phú Thọ - Ảnh 2.

Truong Foods cung cấp nhiều loại nem chua Phú Thọ.

School Foods luôn hy vọng sẽ mang hương vị quê nhà đi xa hơn nữa. Vì vậy, việc đặt chất lượng lên hàng đầu là điều hoàn toàn quan trọng. Chính sự tỉ mỉ từ hình thức đến chất lượng món ăn đã khiến thực khách có thiện cảm hơn với thương hiệu thịt chua Trường Foods.

Một đại diện của Trường Foods cho biết: “Ở Phú Thọ, thịt chua được coi là hương vị vô cùng quen thuộc với mọi gia đình. Các địa chỉ cung cấp thịt chua ở Phú Thọ cũng rất nhiều. Đó là lý do Trường Foods luôn mong muốn sản phẩm của mình mang đến cho khách hàng vừa thơm ngon vừa tạo điểm nhấn độc đáo. Đặc biệt, Trường Foods cũng luôn chú trọng khâu tuyển chọn nguyên liệu và quy trình sản xuất. “

School Foods cùng với chặng đường 20 năm phát triển đặc sản nem chua Phú Thọ - Ảnh 3.

Nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng để tạo nên những món ăn ngon.

Có lẽ với sự đầu tư và nỗ lực hết mình, Trường Foods vẫn được khách hàng ưu ái. Thịt chua Truong Foods được tuyển chọn nguyên liệu đầu vào từ 100% thịt heo sạch đạt tiêu chuẩn VietGap, nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác uy tín như CP, Meat Deli. Đặc biệt, quy trình lên men thịt hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho sức khỏe. Đây là một trong những nỗ lực rất lớn của toàn thể đội ngũ School Foods.

Bên cạnh những thay đổi để hoàn thiện sản phẩm, Trường Foods cũng luôn chú trọng gìn giữ những tinh hoa ẩm thực của dân tộc Mường. Đó là lý do tại sao khi trải nghiệm sản phẩm, khách hàng vẫn có thể dễ dàng cảm nhận được hương vị quen thuộc của Thịt chua.

School Foods cùng với chặng đường 20 năm phát triển đặc sản nem chua Phú Thọ - Ảnh 4.

Hành trình phát triển đưa nem chua Phú Thọ lên một tầm cao mới.

Chặng đường gần 20 năm phát triển, với Trường Foods không phải là một chặng đường ngắn. Tìm kiếm khách hàng đã là một điều rất khó và giữ chân được khách hàng, khiến khách hàng hài lòng lại càng khó hơn. Tuy nhiên, Trường Foods đã khẳng định được vị thế của mình nhờ sự đầu tư vào sản phẩm. School Foods cũng luôn đa dạng hóa các sản phẩm thịt chua với nhiều cách chế biến khác nhau. Từ đó, khách hàng có thể thưởng thức hương vị một cách đầy đủ, đa dạng và phong phú nhất.

Gần 20 năm phát triển quả thực là điều không phải địa chỉ kinh doanh nào cũng làm được. Nếu Trường Foods không đầu tư vào sản phẩm và dịch vụ thì thương hiệu nem chua sẽ không thể phát triển mạnh mẽ như bây giờ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.