Sao chép Windows sang ổ cứng SSD Samsung new

Rate this post
Sao chép Windows sang ổ cứng SSD Samsung

Clone OS hoặc là là dịch chuyển, sao chép Windows sang ổ cứng new chỉ việc copy những phân vùng hệ yếu tố hành sang một ổ cứng tàng trữ new (HDD/SSD) mà không hãy sửa đổi lại.

Nếu như hãng SSD WD và Crucial sử dụng Acronis True Image để triển khai việc này. Samsung thì tiếp theo, hãng cũng tiếp tục có thể có ứng dụng được thiết kế riêng dành với SSD của tôi. Đó là ứng dụng Data Migration Samsung.

đó là một công cụ mình sử dụng trong bài này để sao chép Windows sang SSD Samsung new.

hoặc là là mọi trong những lúc, những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên làm triển khai việc này trong những lúc Windows trên ổ cứng cũ có quá nhiều ứng dụng mà những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không tồn tại thời hạn cài lại. Nếu muốn lựa chọn tối ưu nhất, việc cài lại Windows trên ổ cứng new là yếu tố mình khuyên triển khai.

Lưu ý trong những lúc sao chép Windows

phiên thực tiễn của việc này là sao chép data những phân vùng Windows trong ổ cứng cũ sang SSD Samsung new. Nên để tiết kiệm ngân sách và ngân sách thời hạn, những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên xóa giảm sút những data không hãy thiết trên ổ cứng cũ.

Xóa giảm sút những file tạm (temporary) của user trong Windows trải qua phương pháp nhấn phím Windows + R => nhập %temp%

Trong cửa số hiện ra, những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chỉ hãy xóa không vẫn vẫn còn đấy toàn bộ data trong thư phần này.

Xóa file tạm (temporary)

Về việc connect, tất yếu những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ hãy connect thêm ổ cứng SSD Samsung new vào máy tính. Với máy tính bàn (PC – Desktop), việc nối thêm ổ cứng thứ hai rất giản dị. những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng tìm hiểu thêm thật nhiều video trên Youtube.

vẫn máy tính xách tay, những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng sử dụng Caddy bay để connect. Hoặc cáp chuyển SATA sang USB, nhưng thử sử dụng tạm bợ.

Về ứng dụng Data Migration, công cụ chỉ tương hỗ sao chép Windows từ ổ cứng HDD/SSD bất kỳ sang SSD Samsung. Tức những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu phải có tối thiểu nhất một ổ cứng Samsung. Và đó là một số trong những dòng SSD và phiên bản Windows được tương hỗ trên thời gian viết bài.

Data Migration support

một số trong những lưu ý tiếp theo:

  • những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy loại gỡ mã hóa ổ cứng (nếu có) trước.
  • Nếu những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cài nhiều Windows trên ổ cứng cũ, thử sử dụng ứng dụng triển khai việc không đúng.
  • Nên đóng không vẫn vẫn còn đấy toàn bộ những ứng dụng tiếp theo trong quy trình sao chép Windows.
  • Data Magration triển khai việc tốt với ổ cứng Basic, nếu là ổ Dynamic thử sử dụng không triển khai việc.
  • Nếu những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng ổ SSD Samsung NVMe thì nên sửa đổi driver NNMe Samsung new nhất trước nhé.

Hướng dẫn sao chép Windows sang ổ cứng SSD Samsung new

một. Trước không vẫn vẫn còn đấy những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tải về và sửa đổi ứng dụng Data Migration tại trang chủ Samsung. Việc sửa đổi cũng không vẫn vẫn còn đấy sức giản dị thôi.

2. connect ổ cứng SSD Samsung new với Desktop, máy tính xách tay của những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu và khởi triển khai việc ứng dụng => chọn Start.

Nó sẽ tự động hóa nhận diện ổ cứng cũ chứa Windows (Source Disk) và ổ SSD Samsung new (Target disk). Nếu không thấy ổ cứng nào trên Target disk những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy test lại connect.

Sao chép Windows sang ổ cứng SSD Samsung mới

Vì dụng lượng ổ new mình lớn đủ chứa không vẫn vẫn còn đấy data ổ cứng cũ nên việc dịch chuyển Windows trong trường hợp này rất giản dị. những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên làm lựa chọn Start và mong đợi ứng dụng triển khai.

Sao chép Windows sang ổ cứng SSD Samsung mới

tới trong những lúc có thông xuất hiện như “The data on the source disk has been successfully cloned to your Samsung SSD.” xem như từng từng thành công xuất sắc. Hãy chuyển tới bước số tám.

Nếu trường hợp ổ cứng cũ có data to thêm ổ Samsung new, những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ gặp cảnh xuất hiện như hình dưới. thời gian hiện tại nên lựa chọn Next và triển khai tiếp bước 3.

Sao chép Windows sang ổ cứng SSD Samsung mới bằng Data Migration

3. Tại phần Disk analysis Summary click Next.

Sao chép Windows sang ổ cứng SSD Samsung mới bằng Data Migration

bốn. ứng dụng sẽ quét tìm những file thử sử dụng loại trừ không hãy dịch chuyển sang ổ cứng new. Bước này những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên dữ thế chủ động chọn nút Browse => chọn Scan all folders => chọn Search để quét toàn bộ những file thử sử dụng loại trừ.

Sao chép Windows sang ổ cứng SSD Samsung mới bằng Data Migration

5. Sau tình trạng quét, những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tích chọn những file mình yêu thích loại trừ ra không hãy sao chép trong những lúc chuyển sang ổ SSD Samsung new. dành với tới trong những lúc hiện dòng “Ready to clone to the Target Disk”. => Chọn tiếp Next.

Sao chép Windows sang ổ cứng SSD Samsung mới bằng Data Migration

6. tới đó những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ đã có được 3 tùy thuộc chọn. Tốt nhất là những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên lựa chọn “Cloning everything except the selected files” để chỉ sao chép Windows và ngoại trừ những file từng từng chọn trên bước 5. sau thời gian hoàn tất những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng tìm lại trong ổ cứng cũ. nếu tìm 2 tùy thuộc chọn kia thì file sẽ bị xóa đấy nhé.

Sao chép Windows sang ổ cứng SSD Samsung mới bằng Data Migration

7. Tiếp theo những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên làm lựa chọn Start để ngay trong những lúc sao chép Windows sang ổ SSD Samsung. Và mong đợi công cụ triển khai hoàn tất có thông xuất hiện như bước 2 thì chuyển tới bước tám.

Sao chép Windows sang ổ cứng SSD Samsung mới bằng Data Migration

tám. những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chọn tiếp Close và chọn Shut down để tắt máy tính.

9. tới đó nếu những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đang sử dụng máy tính xách tay connect với ổ cứng SSD Samsung qua cáp USB hãy lắp ráp nó vào vùng ổ cứng cũ. Nếu sử dụng Caddy bay, hãy ưu tiên lắp ráp ổ SSD trên trong máy và lắp ráp ổ cứng cũ trên Caddy bay.

Tiến hành khởi động máy tính, những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên lựa chọn nhanh phím tắt vào BIOS/UEFI tùy thuộc theo hãng mainboard hoặc là là máy tính xách tay của tôi.

Trong giao diện BIOS/UEFI những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm tìm tìm tới phần có tương quan tới Boot, Boot priority. Và tiến hành chọn thứ tự động hóa khởi động trước tiên (#một)Windows Boot Manager của ổ cứng SSD Samsung new. những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nhận diện trải qua phương pháp xem tên trong phần mở ngoặc mang tên ổ Samssung là được.

Giao diện BIOS/UEFI của từng hãng tiếp theo nhau, những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng xem gợi ý những phím tính năng trong screen hoặc sử dụng chuột để triển khai.

đó là giao diện chọn thứ tự động hóa khởi động Boot priority của một số trong những hãng những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thêm:

Boot priority Asus
Ảnh minh họa đưa Windows Boot Manager SSD new lên trước tiên BIOS/UEFI Hãng Hãng Asus
Boot priority Acer
Giao diên Boot priority Acer

10. sau thời gian thiết lập xong, những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chỉ hãy Save & Exit để máy tính khởi động lại vào Windows trên ổ cứng SSD Samsung.

#Lời kết

Vậy là xong, những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng từng sao chép Windows sang ổ cứng SSD Samsung new thành công xuất sắc trải qua công cụ Data Migration dành riêng của hãng sản xuất.

Nếu không thành công xuất sắc những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng thử lại với ứng dụng Macrium Reflect. đó là một một công cụ miễn phí tương hỗ trợ giúp những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu triển khai việc này.

Nếu những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu có thời hạn, hãy ưu tiên cài lại Windows sạch để tránh những lỗi xẩy ra nhé.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.