Sao chép văn phiên bản Word vào slide PowerPoint

Rate this post

Nếu những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng có sẵn file văn phiên bản với nội dung rất đầy đủ để tạo file trình chiếu thì việc chuyển toàn bộ nội dung file Word sang slide PowerPoint là trọn vẹn thử sử dụng. người tiêu dùng thử sử dụng tiết kiệm ngân sách được nhiều thời hạn soạn thảo lại nội dung, nhất là những file Word với nội dung nhiều ngày thì chuyển sang slide PowerPoint trở nên vô cùng hữu ích. nội dung bài viết tiếp theo của Cuuhotinhoc.com sẽ hướng dẫn đủ những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu phương thức sao chép văn phiên bản Word vào slide PowerPoint.

phương thức sao chép nội dung Word sang slide PowerPoint

phương thức một

Bước một:

những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tiến hành mở file PowerPoint new lên. tiếp theo, những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chọn tab trang chủ rồi chọn phần New Slide để tiếp tục. phía dưới list hiển thị, những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu truy vấn Slides from Outline.

sao-chep-van-ban-word-vao-slide-powerpoint-1

Bước 2:

Giao diện hộp thoại Insert Outline được hiển thị. những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm file Word muốn triển khai sao chép nội dung sang slide PowerPoint.

theo dõi: tên file Word không tồn tại dấu, vẫn viết phương thức hoặc viết liền đều luôn luôn được. những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cũng thử sử dụng sử dụng một trong 2 loại định dạng file Word là file .doc hoặc .docx.

Để triển khai xuất nội dung file Word, những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nhấn chọn Insert.

sao-chep-van-ban-word-vao-slide-powerpoint-2

Bước 3:

Toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nội dung Word ngay ngay được hiển thị trên từng slide. Vậy là slide PowerPoint từng có nội dung và việc làm tiếp theo của những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu là tiến hành yếu tố chỉnh nội dung, những định dạng font chữ, theme hoặc là biểu đồ,… để slide trở nên sống động.

sao-chep-van-ban-word-vao-slide-powerpoint-3

phương thức 2

Bước một:

Trên giao diện PowerPoint, những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tiến hành chọn hình tượng Office hoặc File để hiển thị thanh tùy thuộc chọn rồi chọn Open để triển khai mở file PowerPoint.

sao-chep-van-ban-word-vao-slide-powerpoint-4

Bước 2:

Hộp thoại chọn file thử sử dụng lấy trên máy tính được hiển thị. Trong hộp textboxt có những tùy thuộc chọn định dạng file thử sử dụng lấy, những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chuyển sang cơ chế All Files. những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm đường gặp phải file Word muốn lấy và click Open để tiến hành nhập nội dung.

sao-chep-van-ban-word-vao-slide-powerpoint-5

Nội dung trên file Word ngay ngay được hiển thị trên những slide PowerPoint. Tiếp theo, những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cũng tiến hành yếu tố chỉnh nội dung trên slide như thêm nội dung, thay thế thế đổi định dạng font chữ, kích thước, chèn hình tượng,…

sao-chep-van-ban-word-vao-slide-powerpoint-6

kỳ vọng với 2 phương thức mà Cuuhotinhoc.com hướng dẫn trên trên, những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng nhanh gọn sao chép văn phiên bản Word vào slide PowerPoint trợ giúp tiết kiệm ngân sách thời hạn và sức lực.

mong rằng những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thành công xuất sắc!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.