phương thức xóa website mặc định trên Google Chrome

Rate this post

Trình duyệt Google Chrome là một trong nhiều trình duyệt có số số lượng người tiêu dùng lớn. với nên tính năng được tích hợp sẵn trên nó cũng rất phong phú và trù phú và tiện ích. Trong số đó, thử phương thức nói tới là việc trong lúc khởi động trình duyệt những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ truy vấn ngay vào website mặc định trước đó. Nhưng yếu tố này cũng gây rất khó chịu với vài người tiêu dùng, xẩy ra việc họ muốn tìm phương thức xóa website mặc định trên Google Chrome. Để xử lý và xử lý việc đó, nội dung bài viết ngày hôm nay sẽ hướng dẫn những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi loại tháo website mặc định trên Chrome nhanh gọn.

Lý vì loại tháo website mặc định trên Google Chrome

thực tiễn phần này là vì từng phần đích, riêng tư của từng người mà triển khai nhưng thường thì trong lúc không vẫn thương xuyên truy vấn tới trang được hoàn thiện mặc định đó nữa thì người tiêu dùng sẽ tự động hóa nhiên loại tháo chúng để tránh mất thời hạn hơn. Việc triển khai hủy tháo hoàn thiện mặc định so với một website nào này được cài là yếu tố trọn vẹn giản dị mọi người chỉ thử phương thức tùy thuộc chỉnh trong phần hoàn thiện của trình duyệt này với những bước được san sẻ phía phía dưới đó

phương thức xóa website mặc định trên trình duyệt Chrome

trong lúc khởi động Google Chrome và những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phải triển khai trên một website mặc định. yếu tố này sẽ tiện ích nếu đó là website những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hoặc sử dụng, nhưng sẽ không còn dễ chịu nếu đó là một website những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi không rõ được hoặc không thể sử dụng. thường thì chỉ có một vài phương thức để xóa website mặc định trên Google Chrome mà thôi, nên việc triển khai cũng tiếp tục rất giản dị và nhanh gọn thôi nhé những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi.

Bước một: trước tiên những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phải khởi động trình duyệt Google Chrome trên máy tính của những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi lên.

Bước 2: những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy mở phần hoàn thiện của trình duyệt lên, trải qua phương thức nhấn vào nút 3 chấm dọc tại góc phải phía trên của trình duyệt. tiếp theo, nháy chọn Settings hoặc để sở hữu thể truy vấn nhanh hơn những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử phương thức sử dụng đường dẫn chrome://settings/.

Ảnh minh hoạ: xóa trang web mặc định trên Chrome

Bước 3: những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi trỏ xuống phía phía dưới, tìm phần trong lúc khởi động (On Startup) để hoàn thiện lại những website mặc định trong lúc khởi động Google Chrome.

Ảnh minh hoạ: xóa trang web mặc định trên Chrome (1)

Bước bốn: Trong phần trong lúc khởi động (On Startup) sẽ sở hữu được một website mặc định, nó sẽ xuất hiện ngay trong lúc những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi khởi động Chrome trên máy tính. Để xóa nó những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chỉ thử phương thức nháy vào nút 3 chấm dọc tại website đó.

Ảnh minh hoạ: xóa trang web mặc định trên Chrome (2)

tiếp theo, sẽ sở hữu được hai lựa chọn với những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tùy thuộc chọn.

  • Edit (thay thế) sẽ với phép những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thay thế lại đường dẫn những website. Hãy thay thế lại thành website mà những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thích nhất trong lúc khởi động Chrome nhé.

Ảnh minh hoạ: xóa trang web mặc định trên Chrome (3)

  • Remove (Xóa) sẽ với phép những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi xóa website đó thoát ra khỏi thiết lập mặc định của Chrome và nếu những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi không thêm một website nào thứ hai. Thì trong lúc khởi động trình duyệt sẽ ra giao diện mặc định của Google Chrome.

Ảnh minh hoạ: xóa trang web mặc định trên Chrome (4)

Ngoài ra, có vài tính năng thứ hai những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử phương thức thấy trong phần trong lúc khởi động (On Startup) này.

  • Mở trang tab new (Open the New Tab page): trong lúc khởi động Chrome sẽ hiển thị giao diện mặc định và những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phải buộc nhập đường dẫn để tiếp tục. yếu tố này sẽ sở hữu được lợi nếu những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi không thích sử dụng quyết sách web mặc định.
  • Tiếp tục từ nơi những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng từng tắt (Continue where you left off): Nếu những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tắt trình duyệt trong lúc sử dụng thì lần khởi động tiếp theo sẽ là website mà những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng từng tắt lúc trước. quyết sách này rất hữu ích với ai đang tìm tìm tin tức tại một website nào đó hoặc đang theo dõi những sự kiện nhất định.
  • Mở một trang rõ ràng và đơn cử hoặc tập hợp những trang (Open a specific page or set of pages): Chrome sẽ với phép những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hoàn thiện một website nhất định trong lúc khởi động, hoặc thử phương thức sử dụng nhiều website. quyết sách này sẽ cực kỳ hữu ích với những ai không thích nhập đường dẫn mà muốn tìm từ khoá.

Như vậy những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng từng rõ được được phương thức xóa website mặc định trên Chrome một phương thức giản dị. Nhưng nếu muốn thêm hoặc thay thế đổi đổi website mặc định thì phải triển khai ra sao. Tiếp tục cùng mình tìm hiểu ngay phía dưới những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhé.

phương thức thay thế/thêm website mặc định trên Google Chrome

trong lúc những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng từng rõ được được phương thức xóa website mặc định trên Google Chrome, thì nếu muốn thay thế đổi thay đổi thế đổi vì phải xoá hẳn website đó phải triển khai ra sao. Thì những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử phương thức triển khai giản dị như sau:

tổng thể chúng ta tiếp tục triển khai thay thế đổi đổi website mặc định trên Google Chrome tại phần trong lúc khởi động (On Startup). Lưu ý tháo qua hai quyết sách kèm theo vì nó không tương quan tới việc hoàn thiện website mặc định hoặc thay thế đổi đổi website mặc định ấy.

  • trước tiên những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy lựa chọn vào phần Open a specific page or set of pages, tiếp theo nhấn chọn Địa Chỉ a new page

Ảnh minh hoạ: xóa trang web mặc định trên Chrome (5)

  • tiếp theo, trình duyệt sẽ yêu cầu những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhập đường dẫn mà những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn hoàn thiện tại phần Site URL. trong lúc từng từng nhập được đường link mà những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn hãy nhấn Địa Chỉ để hoàn thiện thiết lập.

Ảnh minh hoạ: xóa trang web mặc định trên Chrome (6)

  • Như vậy những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng từng hoàn thiện việc thêm một website mặc định new. Nhưng để thay thế đổi đổi thì những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chỉ thử phương thức nháy vào nút 3 chấm dọc tại phía cuối đường dẫn đó và chọn Edit (thay thế) như phía trên mình từng từng hướng dẫn. Và triển khai lại triển khai nhập đường dẫn và thêm nó vào trình duyệt.

Vậy là những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng từng hoàn tất được việc thêm/thay thế website mặc định trên Google Chrome theo ý những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn.

Tổng kết

Qua nội dung bài viết mình mong rằng những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng từng rõ được phương thức xóa website mặc định trên Google Chrome. Để từ đó thử phương thức xoá, thay thế hoặc thêm những website mặc định mà những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn. kỳ vọng những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi có tầm khoảng chừng thời gian rất ngắn trải nghiệm vui vẻ trên trình duyệt Google Chrome. Theo dõi danh phần thủ thuật máy tính thuộc update new để sở hữu thêm những nội dung bài viết hoặc và hữu ích hơn nhé

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.