phương thức xem qua tin nhắn trên Messenger không hiện chữ “từng từng từng xem”

Rate this post

Messenger đang là nền tảng chát/ trò việc trực tuyến phổ cập tiên phong hàng đầu toàn thế giới lúc này, hầu như ai trong toàn bộ chúng ta cũng luôn sử dụng nó hằng ngày với nhiều phần đích tiếp theo nhau.

toàn bộ chúng ta sử dụng nó để trao đổi, trò việc với những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua bè, đồng nghiệp, anh chị em… một phương thức tốt. sử dụng thử phương thức là chát riêng, và cũng sử dụng thử phương thức là chát nhóm.

Và chắc những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua cũng thừa xác lập một yếu tố, việc xem qua tin nhắn xong mà không vấn đáp thì bị xem như thể một hành vi bất nhã nhặn, thiếu tôn trọng người tiếp theo, khinh bỉ, chảnh ch***,… Chính những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua cũng ghét việc người tiếp theo từng từng từng xem tin nhắn mà không vấn đáp mình rồi đúng không nào nào.

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp quan trọng, bất đắc dĩ mà mình đang mong ước muốn xem tin nhắn nhưng không vấn đáp thì tiến hành thế nào? – tiến hành thế nào để người kia không xác lập là mình từng từng từng xem tin nhắn.

đó là một một phương thức rất hoặc là mà những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương thức vận dụng, vừa rồi chỉ là phục vụ nhu yếu thêm so với những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua sự lựa chọn, chứ nó không hơn gì tiện ích mà CTV Nguyễn Như Trường Vũ từng từng từng reviews với toàn bộ chúng ta trước đó ha.

unseen-tin-nhan-facebook-messenger (1)

#một. phương thức xem qua tin nhắn Messenger Facebook không hiện chữ “từng từng từng xem”

Hai tiện ích mở rộng trong vừa rồi luôn là những tiện ích miễn phí trên shop Chrome Web Store, những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương thức chọn hoàn thiện một trong hai tiện ích tại phía dưới nhé:

Unseen – Chat Privacy: truy vấn vào đó để hoàn thiện.

Trong vừa rồi mình sẽ cài Demo với những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua tiện ích Unseen - Chat Privacy nhé. những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua click vào link links phía trên => nhấn Thêm vào Chrome => chọn Địa chỉ shop Extension là xong.

unseen-tin-nhan-facebook-messenger (2)

tuy vậy 2 tiện ích này là của 2 người tăng trưởng tiếp theo nhau, tuy nhiên thì tác dụng không tiếp theo gì nhau cả nhé những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua, vậy nên tại phía bên trên mình new nói là những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua chọn hoàn thiện một trong 2 cái luôn OK :D. Oke, tác dụng chính của nó gồm có :

  • Chặn trạng thái “từng từng từng xem” tin nhắn trên Facebook.
  • Chặn trạng thái “từng từng từng nhận” trong những khi gửi icon.
  • Chặn trạng thái “tiến hành việc lần cuối”.
  • Chặn trạng thái “Đang nhập..” trong những khi những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua đang gõ tin nhắn vấn đáp.
  • tiến hành việc được trên facebook.com và trên messenger.com nhé những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua.

Để kích hoạt được những tác dụng này thì trong những khi hoàn thiện xong tiện ích => những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua hãy kích chuột vào icon hình tượng của ứng dụng trên thanh công cụ của trình duyệt web.

Tại hành lang cửa số pop-up vừa hiện ra, tích vào những tác dụng mà những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua muốn sử dụng là nó sẽ tiến hành kích hoạt ngay. tại đó mình đang muốn chặn cái chữ “từng từng từng xem” của Facebook thì những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua phải tick vào dòng xoáy trước tiên – Block the “Seen” future. vẫn hai cái tích sẵn kia thì có hoặc là không cũng rất được nha.

unseen-tin-nhan-facebook-messenger (3)

À những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua nhớ tick thêm vào dòng xoáy Use it on messenger.com nữa để sở hữu thể sử dụng thường thì trên Messenger ha, chứ những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua mà không tích cái này, xong lại đi sử dụng trên Messenger thì vô nghĩa gì đâu. trong những khi nó lại trở về bảo mình bày tiện ích “rởm” nữa thì chết :V

#2. phương thức xem qua tin nhắn trên app Messenger dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại không hiện chữ “từng từng từng xem”

vận dụng được với cả so với ứng dụng Telegram nhé những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua !

so với ứng dụng Facebook Messenger và ứng dụng Telegram trên dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại thì toàn bộ chúng ta không thể sử dụng thêm những tiện ích thứ 3 để tương hỗ được. Tuy nhiên, có một thủ thuật tương hỗ những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tin nhắn của người gửi mà không hiện chữ từng từng từng xem.

Đó là: những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua hãy nhấn và giữ khoảng tầm 2s-3s vào tin nhắn mà những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua muốn xem qua. ví như hình phía dưới:

xem-tin-nhan-tren-ung-dung-messeger-khong-hien-chu-da-xem (2)

thời khắc hiện tại sẽ đã đạt được một hành lang cửa số nổi lên, tại đó thì những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương thức xem qua được tin nhắn trên ứng dụng Messenger và ứng dụng Telegram mà không hiện chữ từng từng từng xem rồi đó.

xem-tin-nhan-tren-ung-dung-messeger-khong-hien-chu-da-xem (1)

Đó, những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua từng từng từng xem được nội dung mà ứng dụng vẫn tin tức là không thể xem nhé 😀

xem-tin-nhan-tren-ung-dung-messeger-khong-hien-chu-da-xem (3)

NOTE:
so với ứng dụng Messenger thì những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua chỉ xem qua được những gì nhìn thấy trên hành lang cửa số popup nổi lên mà thôi.
vẫn với ứng dụng Telegram thì những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương thức vuốt lên vuốt xuống để xem qua được cả tin nhắn cũ nữa.

xem qua thêm:

#3. Lời kết

Trên đó là một trong số những tiện ích giản dị mà mình hoặc là sử dụng để chặn chữ “từng từng từng xem” trong những khi xem qua tin nhắn trên Facebook.

kỳ vọng là nó cũng tiếp tục ích với những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua nha. tránh quên ghé thăm blog thường xuyên để nhận thêm nhiều kỹ năng và kiến thức thú vị tiếp theo nhé. mong rằng những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua thành công xuất sắc !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: bốn.2/5 sao – (Có 5 lượt nhận định)

Note: vừa rồi hữu ích với những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua chứ? tránh quên nhận định nội dung bài viết, like và sẻ chia so với những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua bè và người thân trong gia đình của những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.