phương thức upgrade Win 11 lúc hiện ra lỗi This PC can’t run Windows 11

Rate this post

phương thức upgrade Win 11 lúc hiện ra lỗi This PC can’t run Windows 11, một trong những lỗi rất rất khó chịu lúc những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu upgrade lên Windows 11 xuất hiện thông hiện ra “This PC can’t run Windows 11”, thực ra đó không phải là lỗi gì cả mà chỉ giản dị khối khối mạng lưới hệ thống của những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không phục vụ nhu yếu những yêu cầu của Win 11 mà nguyên nhân đó là máy tính của những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không tương hỗ TPM 2.0 hoặc TPM phiên phiên bản củ (tìm hiểu thêm TPM là gì và phương thức test TPM tại trên đó).

tùy từng nguyên nhân trên tổng thể chúng ta thử sử dụng đưa ra những phương án xử lý lúc những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu gặp thông hiện ra “This PC can’t run Windows 11” gồm có những phương án sau:

  • Kích hoạt TPM trên máy tính
  • Sử dụng File fix lỗi lúc sửa đổi Win 11

upgrade Win 11 lúc hiện ra lỗi This PC can’t run Windows 11

tùy thuộc theo giao diện máy tính mà nhà sản xuất sẽ tích hợp chip TPM vào máy tính, thường thì những máy tính từ thời gian năm nhâm thìn trở đi thường được nhà sản xuất tích hợp chip TPM 2.0 vẫn vẫn vẫn so với những thế hệ máy cũ hơn thử sử dụng có hoặc không? nếu có thử sử dụng chip TPM phiên phiên bản thấp.

Vì vậy bước trước tiên tổng thể chúng ta hãy thử test thử máy tính của tổng thể chúng ta có Chip TPM hoặc là không? nếu có mà không thể kích hoạt thì kích hoạt vẫn vẫn vẫn nếu không tồn tại những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ sử dụng phương án sử dụng File fix lỗi.

Kích hoạt chip TPM

những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử nhớ rằng để Win 11 triển khai việc những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử kích hoạt 3 thành phần này?

  1. quyết sách UEFI
  2. Tính năng Secure Boot
  3. Chip TPM 2.0

Kích hoạt quyết sách UEFI và Secure Boot trên máy tính

những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên sửa đổi Boot Mode thành UEFI và bật tính năng Secure Boot hoặc TPM 2.0. Lưu ý rằng tên những tùy thuộc chọn thử sử dụng thứ hai nhau trong những nhà sản xuất máy tính, nhưng cơ phiên bản sẽ giống nhau và người tiêu dùng nên phải xem kỹ.

trước tiên hãy khởi động lại máy tính và ngay lúc nhấn phím F2 để vào thiết lập BIOS. những nhà sản xuất máy tính và máy tính để bàn thứ hai nhau thử sử dụng sử dụng những phím tính năng thứ hai như phím F12, F10, F8 hoặc Esc để vào BIOS, nếu không rõ những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng sử dụng Google để test phương thức truy vấn vào BIOS trên máy tính của những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu.

Trong tiện ích thiết lập BIOS, sử dụng những phím mũi tên để chọn thẻ Boot. Chọn tùy thuộc chọn Boot Mode và test xem thiết lập là Legacy hoặc là không? nếu là tùy thuộc chọn Legacy những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy chuyển sang UEFI từ những tùy thuộc chọn có sẵn. Sử dụng những phím mũi tên lên và xuống để chọn UEFI và nhấn Enter để chọn.

nâng cấp Win 11 khi báo lỗi This PC can't run Windows 11

Tiếp theo, chọn thẻ Security. Chọn tùy thuộc chọn Secure Boot trải qua những phím mũi tên và nhấn Enter. Chọn Enabled để bật Secure Boot trên máy tính.

lúc từng từng bật Secure Boot và UEFI trên quyết sách Boot Mode, hãy đảm bảo TPM 2.0 cũng rất được bật.

Kích hoạt TPM

Tính năng TMP 2.0 cũng thử sử dụng truy vấn từ BIOS trải qua phương thức. Trong BIOS/UEFI, chọn thẻ Security. dịch rời xuống phía dưới và chọn tùy thuộc chọn Trusted Platform Technology và nhấn Enter. Với máy tính Hãng sản xuất Intel, những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng thấy tùy thuộc chọn Hãng sản xuất Intel Platform Trust Technology.

Chọn Enabled và nhấn Enter để vận dụng lựa chọn. Lưu những thay đổi thế đổi và thoát khỏi BIOS.

Như vậy sau lượng thời hạn triển khai những thay đổi thế đổi trên trên, những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng từng bật cả hai tính năng là Secure Boot và TMP 2.0 trên Win 10. thời gian này hãy khởi động lại máy tính, sử dụng được lại công cụ PC Health Checkup hoặc sửa đổi Win 11 để xem lỗi giành được xử lý và xử lý hoặc là không.

Lưu ý: Nếu những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không tồn tại những tùy thuộc chọn trên thì kỹ năng lớn máy tính của những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không tương hỗ Chip TPM, thời gian này những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng từng không vẫn vẫn còn đó phương thức, khoan hãy chờ đó hãy tìm hiểu thêm phương án sử dụng File sửa lỗi sửa đổi Win 11.

Sử dụng File fix lỗi lúc sửa đổi Win 11

trước tiên những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy tải những bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận sửa đổi Win 11 File ISO link vận tốc tăng quá tăng ngày một nhiều về máy tính Full tại trên đó. sau lượng thời hạn tải về xong những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy giải nén File ISO ra thư phần new.

Cách nâng cấp Win 11 khi báo lỗi This PC can't run Windows 11 2

tiếp đó những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy truy vấn vào link này và tải File sửa lỗi Win 11 về máy, sau lượng thời hạn tải về những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy giải nén thư phần ra thời gian này những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ thấy File mang tên "appraiserres.dll".

Cách nâng cấp Win 11 khi báo lỗi This PC can't run Windows 11 3

sau cùng những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy sao chép tập tin "appraiserres.dll" dán và ghi đè vào thư phần “Sources” mà những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng từng giải nén File ISO WIn 10 trên trên là được.

Cách nâng cấp Win 11 khi báo lỗi This PC can't run Windows 11 4

sau cùng những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy khởi chạt tập tin “Setup” để upgrade lên Win 11 là được.

Hoặc từ thư phần này những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng tạo File ISO để sở hữu thể tạo ổ đĩa USB sửa đổi Win 11 mà không trở thành lỗi This PC can’t run Windows 11.

Tải File ISO Win 11 từng từng sửa lỗi

Nếu những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cảm thấy quá lằng nhằng và mất thời hạn những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng tải trực tiếp File ISO từng từng được sửa lỗi “This PC can’t run Windows 11” ngay phía dưới.

sau lượng thời hạn tải File ISO về xong những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng giải nén File ISO và tiến hành upgrade Win 11 từ Win 10, những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng tìm hiểu thêm nội dung bài viết upgrade Win 11 từ Win 11 trải qua File ISO phía dưới.

Hoặc những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng tạo bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận cài Win 11 theo phía dẫn phía dưới.
sau cùng, quy trình upgrade Win 11, sửa đổi Win 11 sẽ không còn vẫn vẫn vẫn xuất hiện thông hiện ra lỗi “This PC can’t run Windows 11” nữa.

tóm lại

Quá giản dị để những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng xử lý lỗi “This PC can’t run Windows 11” lúc cài đặc hoặc upgrade Win 11 phải không? trong quy trình sửa đổi hoặc upgrade bị yếu tố những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng để lại vướng mắc phía dưới để được giải đáp những vướng mắc nhé.

kỳ vọng với những phương pháp nêu trên sẽ tương hỗ ích dành so với những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu trong việc sửa đổi, upgrade Win 11 một phương thức giản dị và tốt. mong rằng những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu vui vẻ.
0Shares

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.