phương thức tự động hóa động xóa những tập tin tạm trong Windows giản dị và đơn thuần nhất

Rate this post

phương thức tự động hóa động xóa những tập tin tạm trong Windows giản dị và đơn thuần nhất, những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu có để ý trong những khi sử dụng Windows trong thuở nào hạn thời hạn dài sẽ sở hữu được so với rằng khối khối mạng lưới hệ thống triển khai việc trở nên chậm hơn lúc trước hoặc không? Có thật nhiều nguyên nhân gặp phải tình trạng này như ổ cứng phân mảnh, driver cũ, ứng dụng bị lỗi… Nhưng có lẽ rằng yếu tố cơ mẫu là nguyên nhân gặp phải tình trạng khối khối mạng lưới hệ thống triển khai việc chậm rì rì là tại rác, tập tin trong thời gian tạm thời hoặc vẫn vẫn gọi là Temorary File tự động hóa động tạo ra trong khối khối mạng lưới hệ thống!

Temorary File được tàng trữ tại đâu?

Temorary File được lưu trong thư phần Temp, Temp là thư phần được sử dụng để tàng trữ giao diện khởi sử dụng của hệ yếu tố hành và data cache (bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận tàng trữ tạm) của dòng siêu phẩm tính.

Tác dụng thư phần Temp?

Thư phần Temp sử dụng để tàng trữ tin tức trong thời gian tạm thời, trong những khi những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng hệ yếu tố hành hoặc một ứng dụng nào đó, chúng sẽ tạo ra những file trong thời gian tạm thời trong thư phần Temporary này để triển khai việc. Vì vậy qua thời hạn sử dụng máy tính thư phần này sẽ “tích tụ” thật nhiều Temorary File yếu tố này cực kỳ tác động tới hiệu suất khối khối mạng lưới hệ thống vì vậy những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên xóa chúng đi để doạn dẹp không khí ổ cứng hoặc giải phóng tài nguyên máy tính.

Xóa tập tin tạm trải qua tay?

trong những khi những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu triển khai việc trên máy tính như thể soạn thảo văn mẫu, lập bảng tính… bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận tàng trữ cache của trình duyệt và ứng dụng, những shortcut dư thừa, những registry lỗi hỏng… và cứ như vậy những tập tin trong thời gian tạm thời được tạo ra và tất yếu nếu trong thuở nào hạn thời hạn dài những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không xóa những tập tin tạm này sẽ nhiều lên và sẽ tác động tới triển khai việc khối khối mạng lưới hệ thống vì vậy những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thường xuyên xóa để khối khối mạng lưới hệ thống triển khai việc ổn định hơn

Windows + S (mở thanh tìm tìm tìm tìm Windows), tiếp theo gõ Disk Cleanup và kích chọn, hành lang cửa số Disk Cleanup xuất hiện chọn ổ C (ổ đĩa chứa Windows) nhấn OK.

tu dong xoa cac tap tin tam trong windows

tại phần Disk Cleanup kích chọn Temporary files nhấn OK để xóa tập tin tạm.

Vậy là những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng xóa tập tin tạm trong Windows, tuy nhiên khối khối mạng lưới hệ thống chỉ xóa những tập tin tạm trên một tuần tuổi thôi nhé.

tự động hóa động xóa những tập tin tạm trong Windows

Nếu những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thấy trở ngại trong từng lần vệ sinh và vệ sinh tập tin rác những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng giao diện tập lệnh để tự động hóa động xóa tập tin rác một phương thức sớm nhất có thể.

trước tiên hãy mở trình soạn thảo Notepad và copy mẩu lệnh sau và dán vào.

tiếp theo vào Menu File > Chọn Save As.

Cách tự động xóa các tập tin tạm trong Windows đơn giản nhất 2

Tiếp tục những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy sao chép đường dẫn phía dưới và dán vào thanh địa chỉ > Nhấn Enter để vào thư phần Startup.

Cách tự động xóa các tập tin tạm trong Windows đơn giản nhất 3

ở đầu cuối hãy đặt tên vào ô File Name (một) (giả sử là xoa-tep-tin-rac-tu-dong.bat hoặc một tên nào đó với thành phần mở rộng là .bat), trong thuộc tính Save as type (2) kích chọn “All Files” > chọn Save để lưu lại tập tin!

Cách tự động xóa các tập tin tạm trong Windows đơn giản nhất 4

Vậy là xong, Tính từ lúc lúc bấy giờ cứ từng lần những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu vào Windows nó sẽ tự động hóa động khởi sử dụng tập tin ” xoa-tep-tin-rac-tu-dong.bat ” để xóa những file tạm trong khối khối mạng lưới hệ thống!

//những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu có thích tính năng Taskbar Thumbnail Preview của Windows? những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cảm thấy tính năng Taskbar Thumbnail Preview Windows quá chậm? hãy xem thêm phương thức tăng giảm thời hạn Taskbar Thumbnail Preview Windows dành so với thích hợp.

Kết luận

những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu có thường xuyên xóa tập tin rác trong Windows hoặc không? những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu có cảm thấy khối khối mạng lưới hệ thống của tớ chậm rì rì sau từng lần khởi động hoặc không? những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn tối ưu khối khối mạng lưới hệ thống hãy xem thêm phương thức xóa tập tin tạm trải qua những phương án phía trên? những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu vẫn vẫn phương pháp nào thứ hai để xóa tập tin tạm Windows nhanh hơn không hãy sẻ chia ý kiến của những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu trải qua phương thức phản hồi phía dưới. kỳ vọng những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu vui vẻ.
0Shares

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.