phương thức thức xóa tháo tên Shortcut, thư mục trên Windows giản dị và đơn thuần nhất

Rate this post

phương thức thức xóa tháo tên Shortcut, thư mục trên Windows giản dị và đơn thuần nhất. những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua có thấy screen Desktop của tôi có quá nhàm chán hoặc không? Mặc định trong lúc những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua cài một ứng dụng nào đó hoặc những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua tạo một thư phần hoặc một tệp tin thì nó luôn mang tên trong lúc những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua đưa ra Desktop, tương hỗ những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương thức thức nhận xác lập được những ứng dụng hoặc nội dung những tập tin trên screen Desktop một phương thức thức sớm nhất có thể, tuy nhiên nếu screen Desktop của những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua có quá nhiều hình tượng thì đảm bảo một yếu tố nó sẽ trông rất rối mắt vì thế những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua nên để tối thiểu hình tượng ngoài Desktop thôi ngoài ra việc để nhiều hình tượng ngoài screen Desktop sẽ tiến hành so với tài năng khởi động máy tính trở nên chậm hơn!

Xóa tháo tên Shortcut, thư mục trên Windows

những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua muốn tên của những ứng dụng, tệp tin, thư phần này bị mất đi nhằm mục tiêu tạo một nét độc lạ và rất khác nhau riêng so với screen Desktop của những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua và tiến hành so với những ai sử dụng máy tính của những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua phải đắn đo không xác lập vì sao những ứng dụng, thư phần, tập tin lại không mang tên và vẫn nó vẫn một tác dụng nữa đó là tiến hành so với Desktop của những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua trông nhỏ gọn hơn đấy. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu phương thức thức xóa tháo tên Shortcut ngay trên desktop.

trước không vẫn những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua nhấn chuột phải lên một hình tượng nào đó ngoài screen Desktop và chọn Rename (hoặc những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương thức thức chọn hình tượng và nhấn phím F2) > tiếp theo những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xóa nội dung Trong số đó đi và nhớ tránh có nhấn phím Enter.

xoa bo ten Shortcut tren windows

thời gian lúc này những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua hãy giữ phím Alt và đồng thời nhấn những phím 255 (quan tâm: những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua phải bật phím Num Lock lên nhé – Vì nếu không bật những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua sẽ không còn đánh số được).

Nếu những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua tiến hành nhiều cái shortcut hoặc thư mục thì để khỏi bị trùng tên, cái shortcut/thư mục thứ hai những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua click Alt + 255 hai lần, cái thứ 3 thì click 3 lần và tương tự động hóa mấy cái tiếp theo.

phần đích việc click tổng hợp phím Alt + 255 là để chèn khoảng tầm trắng vào tên, mà khoảng tầm trắng thì những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua chẳng thể thấy gì vì vậy mà shortcut/file sau thời gian chèn vào trông như không mang tên vậy.

Xem video hướng dẫn xóa tháo tên Shortcut

Video phương thức thức xóa tháo tên Shortcut, thư mục trên Windows

//keyboard cơ của những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua đang gặp yếu tố? những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua không thể sử dụng keyboard cơ để gõ hãy xem thêm phương thức thức Kích hoạt keyboard ảo trong Windows tương hỗ những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương thức thức sử dụng keyboard ảo để xử lý và xử lý việc làm trong thời gian tạm thời trong trong lúc keyboard của siêu phẩm tính quạti

Kết luận

Như vậy là mình từng hướng dẫn những những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua rất rõ ràng và đơn cử về phương thức thức xóa tháo tên Shortcut, thư mục trên Windows rồi đó? những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua có phương pháp hoặc mẹo hoặc nào tiếp theo trong lúc tiến hành trên Shortcut hoặc không? hãy sẻ chia ý kiến của những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua trải qua phương thức thức để lại phản hồi phía dưới. mong rằng những những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua vui vẻ.
0Shares

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.