phương thức thức tùy thuộc chỉnh thay đổi đổi đổi cơ chế tối dành so với Windows 11 new nhất

Rate this post

vừa rồi sẽ hướng dẫn những những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu phương thức thức bật cơ chế tối (và sáng) của Windows 11, đó là một cơ chế quan trọng được thiết kế để sử dụng trong môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên tối hơn (hoặc chỉ lúc những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thích).

hãy thử thay đổi đổi đổi cơ chế tối dành so với Windows 11 không?

Windows 11 gồm có cơ chế tối được tích hợp sẵn, cơ chế này sẽ tự động hóa động chuyển Windows sang chủ đề tối. Tính năng này triển khai việc rất giống với tính năng chủ đề tối của Windows 10 được reviews dành so với Window 10 bởi một mẫu vá update, nhưng nó có sẵn trong Windows 11 theo mặc định, không hãy thử tải xuống hoặc upgrade thêm bất kỳ thứ gì.

Dưới đó là phương thức thức thay đổi đổi đổi cơ chế trên windows 11:

Bước một: Nhấp chuột phải vào hình tượng Windows trên thanh tác vụ. Nhấp vào Setting.

Bước 2: Nhấp vào Personalization.

thay đổi chế độ tối cho Windows 11


Buy JNews

ADVERTISEMENT

Bước 3: Nhấp vào Themes.

thay đổi chế độ tối cho Windows 11

Bước bốn: Nhấp vào menu thả xuống trong phần choose your mode của những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu.

Bước 5: Nhấp vào Tối.

thay đổi chế độ tối cho Windows 11
Bước 6: Windows 11 sẽ tự động hóa động chuyển sang cơ chế tối.

thay đổi chế độ tối cho Windows 11

những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử đặt Windows Dark Mode không?

cơ chế tối của Windows là một tính năng được tích hợp trong Windows 11, vì vậy những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tránh việc phải tạo nó mà chỉ hãy thử bật nó lên. Tuy nhiên, Windows 11 dành so với phép tùy thuộc chỉnh một chút ít. Nếu những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chọn tùy thuộc chỉnh thay đổi đổi vì sáng hoặc tối, những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử tự động hóa đặt cơ chế sáng và tối độc lập dành so với giao diện và ứng dụng Windows của tớ, trong trường hợp những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thích cơ chế tối dành so với chính Windows và cơ chế sáng dành so với ứng dụng hoặc trái lại. những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cũng hãy thử đặt sắc tố khắc ghi tùy thuộc chỉnh và để nó xuất hiện trong hành lang cửa số và thanh tác vụ.

kỳ vọng nội dung bài viết trên hãy thử trợ giúp ích dành so với những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu. Nếu những những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thấy vừa rồi hoặc là thì tránh quên san sẻ và nhận định nội dung bài viết trợ giúp mình. Hãy xem thêm những thủ thực new mà mình chia sẽ nhé. mong rằng như yêu cầu!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.