phương thức thức thức thức tải Win 11, tải File ISO chính thức từ Microsoft miễn phí tin cậy

Rate this post

phương thức thức thức thức tải Win 11, tải File ISO chính thức từ Microsoft miễn phí tin cậy, Phiên mẫu Win 11 từng chính thức trình làng người tiêu dùng, ngay giờ đây những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử sử dụng tăng cấp lên Win 11 từ Win 10 hoặc những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi cũng thử sử dụng tải Win 11, tải File ISO Win 11 chính thức từ Microsoft miễn phí tin cậy.

Tải Win 11, tải File ISO chính thức từ Microsoft

lúc này có thật nhiều trang san sẻ File ISO Win 11 để những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử sử dụng giản dị tải về máy tính, tuy nhiên việc tải những File ISO trên những nguồn không chính thống rất giản dị bị nạp mã độc, Virus vì vậy việc lựa chọn mẫu ISO Win 11 chính chủ từ Microsoft là một trong những phương án tốt và tin cậy nhất.

Trước tiên để cài được Win 11 những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy test máy tính của những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi có đủ yếu tố kiện để sửa đổi và sử dụng Win 11 hoặc là không?

test máy tính có đủ yếu tố kiện update Win 11

trước không vẫn vẫn những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy tải công cụ mang tên là Windows PC Health Check tại links này (chọn phiên mẫu khối khối mạng lưới hệ thống Windows những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đang sử dụng). sau thời khắc tải về những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy sửa đổi và tiến hành mở ứng dụng Windows PC Health Check.

Tiếp theo, những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn Check Now để ngay lúc test máy những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi có đủ yếu tố kiện tăng cấp Windows 11 hoặc là không?

tai win 11 iso chinh thuc tu microsoft

Nếu tình trạng trả về sắc tố xanh như hình phía dưới tức là máy tính của những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đủ yếu tố kiện để sử dụng Win 11, nếu không đủ yếu tố kiện sắc tố đỏ sẽ xuất hiện.

những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử sử dụng xem toàn bộ tình trạng mà khối khối mạng lưới hệ thống từng test những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi trải qua phương thức thức thức thức chọn See all results.

Cách tải Win 11, tải File ISO chính thức từ Microsoft miễn phí an toàn 2

Những phần được lưu lại tích xanh là đạt yêu cầu tăng cấp Windows 11. trái lại, dấu x sắc tố đỏ là không đạt yêu cầu.

Cách tải Win 11, tải File ISO chính thức từ Microsoft miễn phí an toàn 3

Tải ISO Win 11 nguyên gốc từ Microsoft

trước không vẫn vẫn những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy truy vấn vào trang tải về File ISO Win 11 vì Microsoft phát hành tại links này, tiếp đó những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi trỏ xuống phía dưới một ít tại phần tải về Windows 11 Disk Image (ISO) những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn Select tải về.

Tiếp theo, những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn Windows 11 > Chọn tải về.

Cách tải Win 11, tải File ISO chính thức từ Microsoft miễn phí an toàn 4

Tại phần Select the product language > Chọn ngữ điệu chính của hệ yếu tố hành Windows 11 > Chọn Confirm.

Lưu ý: Tại đó những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn ngữ điệu với hệ yếu tố hành mà những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tải về. Mình kiến nghị những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nên lựa chọn English International.

Cách tải Win 11, tải File ISO chính thức từ Microsoft miễn phí an toàn 5

ở đầu cuối, tại phần Windows 11 English International, những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhấn chọn 64-bit tải về để tải hệ yếu tố hành Windows 11 về máy.

Lưu ý: tại phiên mẫu Windows 11 chính thức chỉ có một phiên mẫu 64 bit.

Cách tải Win 11, tải File ISO chính thức từ Microsoft miễn phí an toàn 6

Tải File ISO Win 11 trải qua công cụ Microsoft

trước không vẫn vẫn những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy tải công cụ Create Windows 11 Installation truyền thông media tại links này, tại phần Create Windows 11 Installation truyền thông media những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn tải về Now > tiếp đó hãy lựa chọn nơi tàng trữ tập tin “MediaCreationToolW11.exe”.

Cách tải Win 11, tải File ISO chính thức từ Microsoft miễn phí an toàn 7

sau thời khắc tải về xong, những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy khởi sử dụng ứng dụng này, hành lang cửa số trước không vẫn vẫn Windows 11 Setup xuất hiện nó tung ra những yếu tố lượng tương quan > nhấn Accept để đồng ý những yếu tố lượng.

Cách tải Win 11, tải File ISO chính thức từ Microsoft miễn phí an toàn 8

hành lang cửa số tiếp theo, yêu cầu những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn nôn ngữ để sửa đổi Win 11? để chọn ngữ điệu tiếp theo những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy tích rút thuộc tính “Use the recommended options for this PC“. sau thời khắc tích rút những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử sử dụng chọn ngữ điệu mong ước > Chọn ngữ điệu xong nhấn Next.

Cách tải Win 11, tải File ISO chính thức từ Microsoft miễn phí an toàn 9

Vì trong trên đó mình hướng dẫn những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tải File ISO Win 11 chính thức từ Microsoft miễn phí, nên những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn ISO File để tải tập tin ISO Win 11 về máy > Nhấn Next.

Cách tải Win 11, tải File ISO chính thức từ Microsoft miễn phí an toàn 10

hành lang cửa số lưu tập tin ISO xuất hiện, những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn nơi tàng trữ tập tin ISO Win 11 > Nhấn Save.

Cách tải Win 11, tải File ISO chính thức từ Microsoft miễn phí an toàn 11

thời khắc hiện tại quy trình tải File ISO Win 11 sẽ ngay lúc, quy trình nhanh hoặc là chậm tùy thuộc thuộc vào đường truyền mạng và những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử sử dụng nhấm nháp một tách coffe để mong đợi rồi đó.

Tóm lại

Như vậy mình từng hướng dẫn những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phương thức thức thức thức test máy tính của những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi có tương thích Win 11 không rồi đó? đồng thời tôi cũng từng hướng dẫn những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phương thức thức thức thức tải Win 11, tải File ISO chính thức từ Microsoft miễn phí tin cậy không sợ Virus… ngoài những phương thức thức thức thức tải File ISO chính thống từ Microsoft phía trên những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi vẫn vẫn phương pháp nào tiếp theo không? hãy san sẻ trải qua phương thức thức thức thức để lại phản hồi phía dưới nhé. mong rằng những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi vui vẻ.
0Shares

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.