phương thức thức thức tắt tự động hóa động update trên Windows 10

Rate this post

Nếu tại mẫu Windows trước đó thì người tiêu dùng hãy thử tắt tác dụng tự động hóa động update của windows, thì trên windows 10 sẽ không còn vẫn vẫn tùy thuộc chọn tắt update nữa. update windows đương nhiên là tốt so với những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đang sử dụng windows mẫu quyền, vẫn vẫn nếu sử dụng windows lậu việc update mẫu windows vá lỗi hãy thử gây lỗi, hoặc giản dị và đơn thuần là những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không thích update vì đôi trong lúc nó mất mấy tiếng để update. vừa rồi blogthuthuat.vn sẽ hướng dẫn những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu phương thức thức thức tắt tự động hóa động update trên Windows 10 vừa đủ.

Cách tắt tự động update trên Windows 10

phương thức thức thức một: thay đổi đổi đổi Group Policy

Nếu những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu có phiên mẫu Professional, Enterprise hoặc Education của Windows 10, những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử tắt update tự động hóa động. Nhưng tùy thuộc chọn này sẽ bị ẩn, giờ ta sẽ mở nó ra và tắt đi. phương thức thức thức triển khai như sau:

 1. Nhấn Win-R để vào Run , gõ gpedit.msc, nhấn Enter .Để truy vấn vào Local Group Policy Editor.
 2. Tại khung bên trái truy vấn theo đường dẫn: Computer ConfigurationAdministrative TemplatesWindows ComponentsWindows Update
 3. Qua khung bên phải tìm và nhấp đúp vào Configure Automatic Updates
  Cách tắt tự động update trên Windows 10
 4. Một bảng tùy thuộc chọn hiện ra nếu như không thích Windows tiếp tục tự động hóa động update, những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên làm nhấn chọn Disable. sau cuối nhấn Apply và OK.
  Cách tắt tự động update trên Windows 10

phương thức thức thức 2: Vô hiệu hóa Dịch Vụ TM khối khối mạng lưới hệ thống (Service)

 1. Click vào start gõ từ khóa tìm tìm tìm tìm kiếm Service và chọn tình trạng Service
  Cách tắt tự động update trên Windows 10
 2. Tại bảng bên phải tìm và click đúp vào Windows Update
  Cách tắt tự động update trên Windows 10
 3. Trong trình đơn Startup type chọn Disabled và nhấn tiếp nút Stop. sau cuối nhấn Apply  OK để lưu lại 
  Cách tắt tự động update trên Windows 10

Kết luận:

trải qua những bước triển khai tại trên sẽ trợ giúp những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tắt được tự động hóa động update trên Windows 10 triệt đề trọn vẹn. Nếu những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu có phương thức thức thức nào hoặc hơn hãy để lại phản hồi tại dưới sẻ chia với blogthuthuat.vn và những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nữa rõ được. mong rằng những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thành công xuất sắc!

 

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.