phương thức thức thức sửa lỗi kích hoạt can’t be completed because the file is open

Rate this post

Sửa lỗi kích hoạt can’t be completed because the file is open – này sẽ là một lỗi rất rất khó chịu trong hệ yếu tố hành Windows, lỗi thường hoặc là xẩy ra trong những khi những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm triển khai những triển khai như thay tên thư phần quan trong trong Windows. Một phương thức thức thức thường thì trong những khi xẩy ra lỗi này thì những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử sử dụng tắt không vẫn những ứng dụng, ứng dụng đang triển khai việc tiếp đó triển khai lại những triển khai tuy nhiên yếu tố không giản dị như vậy đôi trong những khi những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm từng tắt không vẫn toàn bộ những ứng dụng, ứng dụng nhưng trong những khi triển khai lại thì vẫn xuất hiện thông xuất hiện lỗi “The kích hoạt can’t be completed because the file is open in another program”.

Sửa lỗi kích hoạt can’t be completed because the file is open

đôi trong những khi những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm khởi động lại hệ yếu tố hành Windows hoặc khởi động lại File Explorer để ngăn ngừa cảnh xuất hiện tuy nhiên vẫn không thể ngăn ngừa được nếu những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm đang gặp yếu tố tương tự động hóa thử sử dụng tìm hiểu thêm phương pháp mà blog thủ thuật trình làng phía dưới thử sử dụng sẽ tương hỗ những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sửa lỗi “kích hoạt can’t be completed because the file is open” trong Windows.

Vô hiệu tính năng Launch thư mục windows in a separate process

trước không vẫn hãy truy vấn vào khu vực hiệu chỉnh thư mục Options trải qua phương thức thức thức nhấn tổng hợp phím Windows + E tiếp đó trên hành lang cửa số Windows > Kích chọn “tab View” > Kích chọn “Options” > Chọn “Change thư mục and search options” so với Windows tám trở lên (hoặc thử sử dụng sử dụng tổng hợp phím Windows + R tiếp đó gõ từ khóa Control Folders vào ô Open và nhấn phím Enter vận dụng dành với toàn bộ những phiên dòng Windows).

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 1

Trên hành lang cửa số thư mục Options hãy tìm thuộc tính mang tên “Launch thư mục windows in a separate process” và tích rút chọn để vô hiệu tính năng là được.

sau cuối kích chọn Apply > kích chọn OK, tiếp đó hãy đóng toàn bộ File Explorer trải qua Task Manager hoặc khởi động lại máy và test lỗi kích hoạt can’t be completed từng được xử lý được không thể thể?

Sử dụng Disk Cleanup và sửa sửa ổ cứng HDD

Trong một vài trường hợp, sự cố này thử sử dụng tại hình thu nhỏ gây ra, nhưng những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử sử dụng xử lý trải qua phương thức thức thức xóa chúng. phương thức thức thức giản dị nhất để triển khai yếu tố đó là xóa chúng trải qua Disk Cleanup.

Để xóa hình thu nhỏ của những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm, hãy triển khai như sau: trước không vẫn nhấn tổng hợp phím Windows + S và nhập “disk cleanup” và chọn “disk cleanup” từ tình trạng tìm tìm tìm tìm.

sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open

tiếp đó những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chọn ổ đĩa khối khối mạng lưới hệ thống để triển khai sạch, thường thì sẽ là ổ đĩa C. Nhấn OK để tiếp tục.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 3

khối khối mạng lưới hệ thống sẽ tiến hành quét ổ đĩa. quy trình này thử sử dụng mất một lúc tùy thuộc thuộc vào kích thước phân vùng của những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm, vì vậy hãy kiên trì. trong những khi quy trình quét hoàn tất, những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sẽ thấy một list những tùy thuộc chọn. Chọn Thumbnails và nhấp vào OK .

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 4

những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chờ khối khối mạng lưới hệ thống triển khai sạch, sau thời khắc triển khai sạch nếu sự cố không được xử lý những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hoặc là nỗ lực cố gắng thử lại một lần nữa và test lỗi kích hoạt can’t be completed từng xử lý hoặc là không thể thể?

Dọn sạch thùng rác

Nếu những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nhận được thông xuất hiện lỗi trên PC sử dụng Windows 10, những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử sử dụng xử lý trải qua phương thức thức thức triển khai sạch Thùng rác. yếu tố này nghe dường như như thể một giải pháp không bình thường, nhưng nhiều người tiêu dùng dành với rõ được việc dọn sạch Thùng rác sẽ xử lý được sự cố, vì vậy hãy tự do sử dụng thử.

Để dọn sạch Thùng rác của những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm, hãy triển khai như sau: xác lập vùng Recycle Bin trên màn hình hiển thị của những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm. Nhấp chuột phải vào nó và chọn Empty Recycle Bin.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 5

trong những khi Recycle Bin trống, hãy test lỗi kích hoạt can’t be completed. Hãy nhớ rằng đó không phải là giải pháp thời hạn dài thời hạn dài và sự cố thử sử dụng xuất hiện lại nếu những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thêm tệp vào Recycle Bin.

Để tránh thêm tệp vào Recycle Bin, những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử sử dụng sử dụng phím tắt Shift + Delete hoặc nhấn và giữ phím Shift trong trong những khi nhấp vào tùy thuộc chọn Delete. Trên thực tiễn, việc xử lý sự trải qua phương thức thức thức xóa vĩnh viễn tệp không khả quan.

Kết thúc và khởi động lại Windows Explorer

Một giải pháp trong thời khắc tạm thời khác nữa thử sử dụng tương hỗ những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm xử lý và xử lý việc này là kết thúc quy trình File Explorer. Đôi trong những khi những tệp thử sử dụng bị khóa, nhưng sau thời khắc kết thúc quy trình File Explorer, những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sẽ thử sử dụng mở khóa chúng.

Để triển khai yếu tố đó, hãy triển khai theo những bước giản dị sau: Nhấn Ctrl + Shift + Esc để mở Task Manager. sau thời khắc Task Manager mở ra, hãy lựa chọn Windows Explorer và nhấp vào Restart.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 6

Windows Explorer sẽ khởi động lại và bạ hãy test lỗi kích hoạt can’t be completed.

Ngoài ra, những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm cũng thử sử dụng khởi động lại Windows Explorer trải qua phương thức thức thức triển khai như sau: Mở Task Manager và yếu tố hướng tới tab Details. Tìm explorer.exe trên list, chọn nó và nhấp vào nút End task.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 7

Tiếp tục vào File > chọn Run new task.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 8

Nhập từ khóa explorer vào ô Open và nhấn Enter.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 9

Khởi động lại Windows Explorer không phải là giải pháp tốt nhất vì rất thử sử dụng sự cố sẽ xuất hiện lại, nhưng đó là một giải pháp ổn định nên những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm cứ thử.

thay thế group policy

những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử sử dụng xử lý và xử lý lỗi “The kích hoạt cannot be completed because the file is open in another program” giản dị trải qua phương thức thức thức sửa đổi quyết sách nhóm.

yếu tố này tương đối giản dị để triển khai và những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử sử dụng triển khai trải qua phương thức thức thức triển khai theo những bước sau: Nhấn tổng hợp phím Windows + R và nhập gpedit.msc. thời khắc lúc bấy giờ nhấn Enter hoặc nhấp vào OK.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 10

trong những khi Local Group Policy Editor mở ra, hãy yếu tố hướng tới User Configuration > Administrative Templates > Windows Components > File Explorer. Trong ngăn bên phải, nhấp đúp vào tùy thuộc chọn Turn off caching of thumbnails in hidden thumbs.db files.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 11

tiếp đó tích vào tùy thuộc chọn Enabled để kích hoạt quyết sách và nhấp vào ApplyOK để lưu thay đổi đổi đổi.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 12

sau thời khắc triển khai, toàn bộ những hình thu nhỏ sẽ bị vô hiệu hóa trong File Explorer, hãy test lỗi kích hoạt can’t be completed lại một lần nữa.

Tắt Preview panel

tuy vậy tính năng này rất hữu ích nhưng đôi trong những khi nó thử sử dụng triển khai lỗi này xuất hiện. Để xử lý sự cố, người tiêu dùng phải tắt cơ chế Preview panel. yếu tố này rất giản dị và những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử sử dụng triển khai trải qua phương thức thức thức triển khai theo những bước sau:

Mở File Explorer trải qua phương thức thức thức nhấn phím tổng hợp phím Windows + E. thời khắc lúc bấy giờ, hãy chuyển tới tab View và đảm nói rằng Preview panel không được chọn.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 13

sau thời khắc tắt Preview panel, những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy test lỗi kích hoạt can’t be completed từng được xử lý hoặc là không thể thể? Nếu những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn vô hiệu hóa Preview panel nhanh gọn lẹ, những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử sử dụng triển khai trải qua phương thức thức thức sử dụng phím tắt Alt + P..

Tắt thumbnails

Một phương thức thức thức khác nữa để xử lý và xử lý việc này là tắt trọn vẹn thumbnails. đó thử sử dụng không phải là giải pháp tốt nhất, quan trọng nếu những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thích sử dụng thumbnails, nhưng nó thử sử dụng là một giải pháp ổn định dành với tới trong những khi những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm thấy giải pháp tốt hơn.

Để tắt hình thu nhỏ, hãy triển khai như sau: Nhấn tổng hợp phím Windows + S và nhập file options. tiếp đó chọn File Explorer Options.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 14

tiếp đó chuyển tới tab View và chọn Always show icons, never thumbnails. thời khắc lúc bấy giờ hãy nhấp vào Apply OK để lưu những thay đổi đổi đổi.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 15

những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm cũng thử sử dụng tắt thumbnails trải qua phương thức thức thức thay đổi đổi đổi những tùy thuộc chọn Performance. Để triển khai yếu tố đó, hãy triển khai theo những bước sau: Nhấn tổng hợp phím Windows + S và nhập advanced system settings. Chọn View advanced system settings từ list.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 16

Trong phần Performance kích chọn Settings.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 17

hành lang cửa số Performance xuất hiện, hãy tìm thuộc tính Show thumbnails instead of icons và rút chọn, nhấp ApplyOK để thay đổi đổi đổi.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 18

sau thời khắc tắt trọn vẹn hình thu nhỏ, hãy test xem lỗi kích hoạt can’t be completed có vẫn vẫn xuất hiện hoặc là không?

Sửa đổi registry

Nếu những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thường xuyên nhận được thông xuất hiện lỗi, những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử sử dụng sửa nó trải qua phương thức thức thức triển khai một vài thay đổi đổi đổi so với registry.

Hãy nhớ rằng việc sửa đổi registry thử sử dụng tiềm ẩn nguy hiểm, vì vậy hãy không vẫn sức thận trọng. Để xử lý sự cố này, những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm phải triển khai như sau: Nhấn tổng hợp phím Windows + R và nhập regedit. Nhấn Enter hoặc nhấp vào OK.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 19

trong những khi Registry Editor mở ra, hãy yếu tố hướng theo đường dẫn: HKEY_CURRENT_USER > Software > Microsoft > Windows > CurrentVersion > Explorer > Advanced trong ngăn bên phải, tìm thuộc tính IconsOnly và nhấp đúp vào nó.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 20

trong những khi hành lang cửa số thuộc tính mở ra, trong trường Value data, hãy nhập một để hiển thị hình tượng hoặc 0 để hiển thị hình thu nhỏ. sau thời khắc hoàn tất, hãy nhấp vào OK để lưu những thay đổi đổi đổi.

những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm cũng thử sử dụng tắt thumbnails trải qua phương thức thức thức thay đổi đổi đổi những giá trị khác nữa trong registry. Để triển khai yếu tố đó, hãy triển khai theo những bước sau: Mở Registry Editor và yếu tố hướng theo đường dẫn HKEY_CURRENT_USERSOFTWARE > Microsoft > Windows > CurrentVersion > Policies > Explorer

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 21

Tìm thuộc tính DisableThumbnails trong ngăn bên phải. Nếu không tồn tại, những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm phải tạo nó trải qua phương thức thức thức nhấp chuột phải vào không khí trống trong ngăn bên phải và chọn New > DWORD (32-bit) Value từ menu. thời khắc lúc bấy giờ nhập DisableThumbnails triển khai tên của DWORD new.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 22

Nhấp đúp vào DisableThumbnails để mở những thuộc tính của nó. Đặt Value data thành 0 và tiếp đó trỏ OK để lưu thay đổi đổi đổi.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 23

Tiếp tục, yếu tố hướng tới HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWARE > Microsoft > Windows > CurrentVersion > Policies > Explorer tìm thuộc tính DisableThumbnails và đặt Value data của nó thành 0. Nếu không tồn tại trước tiên những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm phải tạo như hướng dẫn trên.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 24

Ngoài ra, cũng luôn có thể có một phương thức thức thức khác nữa để xử lý sự cố trải qua phương thức thức thức sử dụng Registry Editor. Để triển khai yếu tố đó, hãy triển khai theo những bước sau: Mở Registry Editor và yếu tố hướng theo đường dẫn HKEY_CURRENT_USER > Software > Policies > Microsoft > Windows

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 25

Nhấp chuột phải vào Windows và chọn New > Key. Nhập Explorer triển khai tên của khóa new.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 26

Chọn Explorer new được tạo và nhấp chuột phải vào không khí trống trong khung bên phải và chọn New > DWORD (32-bit). tiếp đó đặt tên DWORD new là DisableThumbsDBOnNetworkFolders.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 27

Nhấp đúp vào DisableThumbsDBOnNetworkFolders để mở thuộc tính của nó. Đặt Value data thành một và nhấp vào OK để lưu thay đổi đổi đổi. triển khai xong hãy khởi động lại khối khối mạng lưới hệ thống của những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm và test lỗi kích hoạt can’t be completed từng được khắc hoặc là không thể thể?

Xóa những thư phần TEMP

Nếu những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thường xuyên nhận được thông xuất hiện “The kích hoạt cannot be completed because the file is open in another program”, những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử sử dụng xử lý và xử lý yếu tố trải qua phương thức thức thức xóa những thư phần trong thời khắc tạm thời. Windows tàng trữ những tệp trong thời khắc tạm thời trong hai thư phần, đôi trong những khi những tệp trong thời khắc tạm thời thử sử dụng gây ra sự cố. Để xử lý sự cố, những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm phải xóa những tệp đó theo phương thức thức thức thủ công.

yếu tố này tương đối giản dị và những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử sử dụng triển khai trải qua phương thức thức thức triển khai theo những bước sau: Nhấn tổng hợp phím phím Windows + R và nhập %temp% vào ô Open và nhấn Enter hoặc nhấp vào OK.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 28

trong những khi thư phần trong thời khắc tạm thời mở ra, hãy xóa toàn bộ những tệp khỏi nó. Nhấn tổng hợp phím Windows + R và nhập temp vào ô Open và nhấn Enter hoặc nhấp vào OK.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 29

trong những khi thư phần trong thời khắc tạm thời mở ra, hãy xóa toàn bộ những tệp khỏi nó. sau thời khắc xóa xong hãy test lỗi kích hoạt can’t be completed từng được xử lý hoặc là không thể thể?

//những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử sử dụng sử dụng ứng dụng CCleaner để triển khai sạch những thưu phần tạm.

Tắt Homegroup

Homegroup là tính năng rất hữu ích để san sẻ tệp Một trong những máy tính trong mạng, nhưng nếu những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn xử lý sự cố, những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử sử dụng thử tắt tính năng Homegroup. Để triển khai yếu tố đó, hãy triển khai theo những bước sau: Nhấn tổng hợp phím Windows + S và tiếp đó gõ Homegroup kích chọn vào tình trạng tìm kiếm ra.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 30

Sau đso kích chọn Leave the homegroup.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 31

Một list những tùy thuộc chọn sẽ xuất hiện kích chọn Leave the homegroup.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 32

những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sẽ thấy một thông xuất hiện xác nhận. Nhấp vào nút Finish. sau thời khắc rời khỏi Homegroup, những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm phải tắt những Dịch Vụ TM của nó.

Để triển khai yếu tố đó, hãy triển khai theo những bước sau: Nhấn tổng hợp phím Windows + R và nhập services.msc. Nhấn Enter hoặc nhấp vào OK.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 33

hành lang cửa số Services sẽ mở ra. Hãy xác lập thuộc tính HomeGroup Provider và nhấp đúp vào nó.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 34

trong những khi hành lang cửa số Properties mở ra, tại thuộc tính Startup type chọn Disabled. Nhấp vào Apply OK để lưu những thay đổi đổi đổi.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 35

Tiếp tục những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy tìm tiếp thuộc tính HomeGroup Listener và cũng vô hiệu hóa nó.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 36

sau cuối, những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chỉ phải triển khai một vài thay đổi đổi đổi so với registry. Để triển khai yếu tố đó, hãy triển khai theo những bước sau: Mở Registry Editor và yếu tố hướng theo đường dẫn Computer > HKEY_LOCAL_MACHINE > SOFTWARE > Classes > CLSID{B4FB3F98-C1EA-428d-A78A-D1F5659CBA93}

Tạo một DWORD new trong khung bên phải và đặt tên là System.IsPinnedToNameSpaceTree tiếp đó hãy mở DWORD new được tạo và đặt Value data của nó thành 0. sau thời khắc lưu những thay đổi đổi đổi, hãy đóng Registry Editor và test lỗi kích hoạt can’t be completed từng không vẫn hoặc là không thể thể?

Homegroup là một tính năng hữu ích, nhưng đôi trong những khi nó thử sử dụng gây ra sự cố này tại một vài lỗi nhất định. Tắt tính năng này sẽ không phải là phương thức thức thức tốt nhất để xử lý và xử lý việc này, nhưng nó thử sử dụng hữu ích trong một vài trường hợp.

thay đổi đổi đổi cơ chế xem thư phần

Một giải pháp hữu ích khác nữa thử sử dụng tương hỗ những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm xử lý và xử lý việc này là thay đổi đổi đổi cơ chế xem thư phần của những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm. yếu tố này rất giản dị và những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử sử dụng triển khai trải qua phương thức thức thức triển khai theo những bước sau: Mở File Explorer, tiếp đó chuyển tới tab View và chọn Small icons, List hoặc Details từ menu.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 37

sau thời khắc triển khai thử sử dụng sẽ tương hỗ những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm xử lý được lỗi kích hoạt can’t be completed. Vì đó chỉ là một giải pháp trong thời khắc tạm thời, những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sẽ phải tái diễn những bước này dành với mọi thư phần gây ra lỗi.

Tắt tính năng Tìm tìm tìm tìm của Windows

Sự cố này cũng thử sử dụng tại Windows Search gây ra và để xử lý, những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nên phải tắt trọn vẹn tính năng này. Windows Search là một thành phần cốt lõi của Windows và nếu những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sử dụng nó thường xuyên, những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy rút qua giải pháp này và thử một giải pháp khác nữa. Để tắt Tìm tìm tìm tìm của Windows, hãy triển khai như sau:

Nhấn tổng hợp phím Windows + S và nhập indexing options vào ô tìm tìm tìm tìm sau kích chọn từ tình trạng.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 38

hành lang cửa số indexing options hiện ra, kích chọn vào Modify.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 39

những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử sử dụng vô hiệu hóa lập chỉ phần trải qua phương thức thức thức rút chọn những thuộc tính. sau thời khắc hoàn tất, hãy nhấp vào OK để lưu những thay đổi đổi đổi.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 40

sau cuối, những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chỉ phải tắt Dịch Vụ TM Tìm tìm tìm tìm của Windows. Để triển khai yếu tố đó, hãy triển khai theo những bước sau: Open sổ Services trải qua phương thức thức thức nhấn tổng hợp phím Windows + R và nhập services.msc. trong những khi hành lang cửa số Services mở ra, hãy tìm Windows Search trên list và nhấp đúp vào nó.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 41

trong những khi hành lang cửa số Properties mở ra, tại thuộc tính Startup type chọn Disabled và nhấn nút Stop để ngừng Dịch Vụ TM. Nhấp vào Apply OK để lưu những thay đổi đổi đổi.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 42

sau thời khắc vô hiệu hóa Windows Search, thử sử dụng lỗi kích hoạt can’t be completed sẽ tiến hành xử lý. Hãy nhớ rằng trải qua phương thức thức thức thay đổi đổi đổi tùy thuộc chọn lập chỉ phần hoặc trải qua phương thức thức thức tắt Dịch Vụ TM Tìm tìm tìm tìm của Windows thử sử dụng gây ra sự cố với một vài tính năng nhất định. Nếu có bất kỳ sự cố nào xẩy ra, hãy phục sinh mọi thứ về trạng thái trước đó.

thay đổi đổi đổi chủ sở hữu

Đôi trong những khi những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử sử dụng xử lý sự cố này giản dị trải qua phương thức thức thức thay đổi đổi đổi chủ sở hữu của tệp hoặc thư phần. Hãy nhớ rằng việc thay đổi đổi đổi chủ sở hữu dành với những tệp khối khối mạng lưới hệ thống thử sử dụng gây ra một vài yếu tố nhất định, vì vậy chỉ sử dụng giải pháp này dành với những tệp không thuộc tệp, thư phần khối khối mạng lưới hệ thống.

Để thay đổi đổi đổi chủ sở hữu tệp, thư phần, hãy triển khai như sau: trỏ chuột phải vào tệp hoặc thư phần có yếu tố và chọn Properties. yếu tố hướng tới tab Security và nhấp vào nút Advanced. thời khắc lúc bấy giờ những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sẽ thấy tên chủ sở hữu của tệp hãy nhấp vào tùy thuộc chọn Change nằm cạnh tên chủ sở hữu.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 43

hành lang cửa số Chọn người tiêu dùng hoặc Nhóm sẽ xuất hiện. Nhập tên người tiêu dùng của những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm vào trường Enter the object name to select, trỏ Check namesOK. thời khắc lúc bấy giờ, hãy tích vào tùy thuộc chọn Replace owner on subcontainers and objects và nhấp vào ApplyOK để lưu thay đổi đổi đổi.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 44

sau thời khắc triển khai thay đổi đổi đổi hãy test lỗi kích hoạt can’t be completed từng xử lý hoặc là không thể thể?

Sao chép sang một tệp new

Một giải pháp nhỏ thử sử dụng tương hỗ những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm xử lý và xử lý việc này là chỉ phải sao chép một tệp khác nữa. Để triển khai yếu tố đó, chỉ phải xác lập vùng tệp, nhấp chuột phải vào tệp đó và chọn Copy từ menu. sau thời khắc sao chép, hãy xác lập thư phần hoặc tệp mà những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm không thể xóa trước đó và thử xóa lại.

trải qua phương thức thức thức sao chép một tệp khác nữa, những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sẽ giải phóng những tệp khác nữa khỏi File Explorer và yếu tố này sẽ dành với phép những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm xóa chúng. Hãy nhớ rằng đó chỉ là một giải pháp thay đổi đổi thế, vì vậy những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sẽ phải tái diễn nó dành với toàn bộ những tệp bị tác động.

đó không phải là một giải pháp tốt để sửa lỗi kích hoạt can’t be completed, tức là phương thức thức thức xử lý và xử lý này thử sử dụng không xử lý được sự cố trong mọi trường hợp.

Đảm nói rằng tệp không tại cơ chế read-only

Đôi trong những khi thông xuất hiện lỗi thử sử dụng xuất hiện nếu tệp hoặc thư phần được đặt tại cơ chế read-only. Để xử lý sự cố, những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm phải tắt cơ chế read-only trải qua phương thức thức thức triển khai theo những bước sau: Tìm tệp có yếu tố và nhấp chuột phải vào tệp đó và chọn Properties từ menu.

Đi tới tab General và trong phần Attributes, hãy đảm nói rằng tùy thuộc chọn read-only không được chọn. Nếu tùy thuộc chọn read-only được chọn, hãy rút chọn và nhấp vào ApplyOK để lưu thay đổi đổi đổi.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 45

sau thời khắc triển khai những thay đổi đổi đổi này, những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy test lỗi kích hoạt can’t be completed từng được xử lý hoặc là không thể thể?

update Windows

Trong một vài trường hợp, thông xuất hiện lỗi này thử sử dụng tại một lỗi nào đó trong Windows 10. Hầu không vẫn những lỗi được xử lý và xử lý trải qua những dòng update Windows, nhưng nếu những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm vẫn sự cố này, hãy nhớ test xem khối khối mạng lưới hệ thống của những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm từng được update hoặc là không thể thể?

Theo mặc định, Windows 10 tự động hóa động tải xuống những dòng update, nhưng đôi trong những khi những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử sử dụng rút lỡ một dòng update quan trọng. tất yếu, những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm luôn thử sử dụng test những dòng update theo phương thức thức thức thủ công trải qua phương thức thức thức triển khai như sau: Nhấn tổng hợp phím Windows + I để mở ứng dụng Settings. trong những khi ứng dụng Settings mở ra, hãy chuyển tới phần Update & security.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 46

thời khắc lúc bấy giờ hãy nhấp vào nút Check for updates. Windows sẽ tự động hóa động test những dòng update và tải chúng xuống.

Cách sửa lỗi Action can’t be completed because the file is open 47

sau thời khắc update xong những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy khởi động lại máy tính và test lỗi kích hoạt can’t be completed từng được xử lý hoặc là không thể thể?

//những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn giản dị quản trị và vận hành tốt hơn những phương thức bảo mật thông tin trên hệ yếu tố hành Windows 10? hãy tìm hiểu thêm phương thức thức thức kích hoạt, vô hiệu tính năng Ctrl-Alt-Delete để Login Windows 10.

Tóm lại

Như vậy mình từng hướng dẫn những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm đủ những phương pháp tương hỗ những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử sử dụng xử lý lỗi “kích hoạt can’t be completed because the file is open” trên Windows rồi đó. từng phương pháp đều luôn có những ưu điểm riêng vì vậy những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy vận dụng từng phương pháp dành với tới trong những khi thử sử dụng xử lý được lỗi nhé.

Ngoài ra nếu những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm có phương pháp nào khác nữa thử sử dụng xử lý lỗi “kích hoạt can’t be completed because the file is open” thì thử sử dụng san sẻ dành với mọi người trải qua phương thức thức thức để lại phản hồi phía dưới nhé. ước muốn những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm vui vẻ.
0Shares

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.