phương thức thức thức bật hoặc tắt tính năng nhận dạng khuôn mặt Facebook

Rate this post

Bật hoặc tắt tính năng nhận dạng khuôn mặt Facebook: Nếu những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua không thích Facebook tạo mẫu so với ảnh có khuôn mặt của những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua, những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua hãy thử tắt tính năng nhận dạng khuôn mặt Facebook trải qua phương thức thức thức sử dụng hướng dẫn này. Hướng dẫn này hữu ích nếu những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua từng từng từng bật tính năng này trước đó, nhưng những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua muốn tắt nó ngay lúc bấy giờ vì lo ngại về quyền riêng tư.

Cách bật hoặc tắt tính năng nhận dạng khuôn mặt Facebook

Nhận dạng khuôn mặt Facebook là gì ?

Nhận dạng khuôn mặt là một tính năng tương hỗ Facebook nhận dạng ảnh hoặc khuôn mặt của những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua tốt hơn. Là người tiêu dùng cuối, những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua sẽ nhận được một trong những trợ lý trong lúc những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua tải ảnh nhóm lên với những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua bè. Có hai trường hợp trong lúc bật Nhận dạng khuôn mặt tương hỗ những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua:

  • Nó ngăn người thứ hai tạo hồ sơ hàng nhái của những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua
  • trong lúc những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua tải ảnh lên và nỗ lực nối thẻ những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua bè, những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua hãy thử nhận được những yêu cầu tự động hóa động và tốt hơn nếu những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua bè của những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua từng từng từng kích hoạt tính năng này sớm hơn.

Bật hoặc tắt tính năng nhận dạng khuôn mặt Facebook

trước không vẫn vẫn, mở website Facebook và truy vấn vào tài số của những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua trải qua phương thức thức thức nhập tin tức truy vấn hợp lệ. Nhấp vào hình tượng mũi tên hiển thị tại góc trên cùng bên phải và chọn tùy thuộc chọn upgrade và quyền riêng tư. tiếp theo, nhấp vào tùy thuộc chọn upgrade trên list.

bat tat tinh nang nhan dang khuon mat 1

Tại đó, những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua hãy thử tìm thấy toàn bộ những upgrade Facebook tại phía bên tay trái của tôi. Chuyển từ tab Chung tìm tab Nhận dạng khuôn mặt. Tại đó, những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua phải nhấp vào nút yếu tố chỉnh được links với nhãn Nhận dạng khuôn mặt.

bat tat tinh nang nhan dang khuon mat 2

tiếp theo, mở rộng list thả xuống và chọn để bật và Không để tắt tính năng Nhận dạng khuôn mặt Facebook.

Tóm lại

so với tin tức của những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua, đó là một tính năng phụ thuộc tài số. Nói phương thức thức thức thứ hai, nếu những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua bật nó trên website, nó cũng tiếp tục phản ánh trên những ứng dụng dành so với thiết bị di động dành so với Android và iOS. kỳ vọng phương thức thức thức bật hoặc tắt tính năng nhận dạng khuôn mặt Facebook mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng từng từng san sẻ sẽ sở hữu ích với những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua. mong rằng những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Template BLogspot
links URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng, đa phần san sẻ kỹ năng và kiến thức về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình kỳ vọng một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua hãy thử học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật trong lúc sử dụng máy tính ^_^

không QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.