phương thức thức test tên máy, mã máy, cơ chế máy tính giản dị nhất

Rate this post

test tra tên máy, mã máy, cơ chế máy tính giản dị nhất – những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua ra ngoài shop máy tính sắm dành so với mình một chiếc máy tính ngoài những thông số kỹ thuật mà nhân viên cấp dưới phục vụ yêu cầu những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua muốn test trực tiếp những thông số kỹ thuật trên máy tính thì phải tiến hành sao? những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua đang rối bời với việc tìm tìm tìm mã máy máy tính để tìm Driver dành so với đúng tuy nhiên mã máy máy tính trên máy tính từng bị mờ những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua không thấy số hiệu vậy phải tiến hành sao? phương thức thức giản dị nhất những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua hãy thử tìm tìm tìm một số trong những ứng dụng hãy thử tương hỗ những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xử lý và xử lý mượt đẹp tuy nhiên việc cài thêm ứng dụng không được chuyên nghiệp vậy có phương thức thức nào không?

Trong nội dung bài viết trước đó về thủ thuật máy tính mình được bố trí theo hướng dẫn những những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua phương thức thức xử lý lỗi Windows Update trong Windows 10 tương hỗ những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua hãy thử xử lý và xử lý yếu tố trong lúc tính năng Windows Update không tiến hành việc trong Windows 10 với những phương pháp giản dị tiếp tục trong trên đó mình sẽ hướng dẫn những những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua phương thức thức test tên máy, mã máy máy tính giản dị nhất.

test tên máy, mã máy, cơ chế máy tính giản dị nhất

những tin tức của siêu phẩm tính những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua hãy thử xem trực tiếp trong Windows tránh việc phải sử dụng ứng dụng nên làm tiến hành một số trong những tiến hành là những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua hãy thử xử lý và xử lý yếu tố về số hiệu máy tính, cơ chế máy tính, tên máy tính… để từ đó những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua hãy thử xác lập đúng những thành phần driver bị thiếu trong khối khối mạng lưới hệ thống. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu phương thức thức test tên máy, mã máy, cơ chế máy tính giản dị nhất.

test cơ chế máy tính

Để test cơ chế của siêu phẩm tính những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua hãy thử tiến hành một trong hai phương pháp sau. từng phương pháp luôn có ưu và nhược tiếp theo là phương thức thức test cơ chế máy tính.

Phương pháp một: test trên hệ thông Windows

trước không vẫn trên màn hình hiển thị Desktop > Kích phải chuột vào hình tượng My Computer (hoặc Computer, This PC) chọn Properties để xem nhanh những tin tức về cơ chế máy.

kiểm tra tên máy, mã máy, cấu hình laptop đơn giản nhất
test tên máy, mã máy, cơ chế máy tính giản dị nhất

thời khắc này những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua sẽ thấy những thông số kỹ thuật cơ mẫu về máy tính như phiên mẫu hệ yếu tố hành Windows những tin tức nữa như CPU, RAM, tên máy tính….

những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua nên xem:

phương thức thức tải Office 2021 và kích hoạt mẫu quyền miễn phí tránh việc Key
Công cụ Active mọi Windows, Office miễn phí uy tín 100%
phương thức thức Active Windows 11, kích hoạt mẫu quyền 100% uy tín

Phương pháp 2: Sử dụng lệnh

trước không vẫn hãy nhấn tổng hợp phím Windows + R tiếp theo gõ dxdiag vào ô Open và nhấn Enter thời khắc này hành lang cửa số DirectX xuất hiện.

xem-cau-hinh-may-tinh-2 1

Trên hành lang cửa số DirectX những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua sẽ thấy toàn bộ những tin tức về cơ chế máy hoặc những thành phần nữa.

xem-cau-hinh-may-tinh-3 1

test tên và mã máy của siêu phẩm tính

này sẽ là phương thức thức giản dị nhất để những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua hãy thử test tên và mã máy của siêu phẩm tính tương hỗ những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xác lập được những driver thích thích phù hợp với khối khối mạng lưới hệ thống. trước không vẫn hãy nhấn tổng hợp phím Windows + R tiếp theo gõ CMD vào ô Open và nhấn Enter thời khắc này hành lang cửa số Command Prompt xuất hiện.

xoa-du-lieu-vinh-vien-windows 1

Lưu ý: Nếu không tiến hành được những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua hãy thử phải tiến hành việc hành lang cửa số command prompt tại cơ chế Administrator trải qua phương thức thức vào Start trong ô tìm tìm tìm gõ CMD tiếp theo những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua sẽ thấy tình trạng tìm kiếm được hãy kích phải chuột và chọn Run as administrator.

Trên hành lang cửa số Command Prompt những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua hãy tiến hành lệnh sau để test tên và mã máy của siêu phẩm tính.

wmic csproduct get name

xem-cau-hinh-may-tinh-4 1

test Serial của siêu phẩm tính

trước không vẫn hãy nhấn tổng hợp phím Windows + R tiếp theo gõ CMD vào ô Open và nhấn Enter thời khắc này hành lang cửa số Command Prompt xuất hiện. Trên hành lang cửa số Command Prompt những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua hãy tiến hành lệnh sau để test Serial của siêu phẩm tính.

wmic bios get serialnumber

xem-cau-hinh-may-tinh-5 1

Như vậy là những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua từng xác lập phương thức thức test tên máy, mã máy, cơ chế máy tính rồi đó. Quá giản dị để những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua hãy thử test tên máy, mã máy, cơ chế máy tính phải không?

tóm lại

Với bốn phương pháp phía trên kỳ vọng sẽ tương hỗ ích dành so với những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua trong việc test những thông số kỹ thuật trên máy tính một phương thức thức giản dị, nếu những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua thấy tin tức máy tính không đủ để những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua hài lòng thì những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua hãy thử sử dụng một số trong những ứng dụng thứ 3 để test tin tức khối khối mạng lưới hệ thống hoặc cơ chế máy tính một phương thức thức đúng nhất (CPU Z). Nếu những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua có phương pháp nào hoặc để sở hữu thể test tin tức khối khối mạng lưới hệ thống máy tính một phương thức thức nhanh gọn lẹ tránh ngần ngại để lại phản hồi phía dưới nhé.
0Shares

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.