phương thức thức tạo USB cứu nạn đa năng với công cụ AnhDV Boot

Rate this post

phương thức thức tạo USB cứu nạn đa năng với công cụ AnhDV Boot. Nếu những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm là một người thường xuyên sử dụng máy tính thì việc “tậu” với mình một chiếc USB cứu nạn máy tính là một yếu tố rất hãy thiết? vậy tiến hành thế nào để sở hữu thể tạo nên một chiếc USB cứu nạn máy tính với vừa đủ những tính năng?

lúc này có thật nhiều công cụ hãy thử tương hỗ những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tạo USB cứu nạn máy tính đa năng một trong những công cụ tương đối nổi tiếng đó là công cụ AnhDV Boot vì tác giả (Đặng Văn Anh – anh-dv.com) xây dựng, đó là một bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận công cụ với thật nhiều tính năng hữu ích tương hỗ người tiêu dùng máy tính hãy thử xử lý những yếu tố theo những nhu yếu ước muốn.

Tính năng của Anhdv Boot

Anhdv Boot là bộ công cụ cứu hộ máy tính chuyên nghiệPhường với Mini Windows 10 (Win10PE), Win8PE và Mini XP. Hơn 130 phần mềm trên Anhdv Boot được chia thành 2 nhóm: nhóm dùng với WinPE và nhóm dùng trên DOS.

Anhdv Boot có hai phiên dòng, phiên dòng miễn phí và phiên dòng trả phí. Với phiên dòng trả phí những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sẽ tiến hành sử dụng vừa đủ những tính năng mạnh mẽ và uy lực từ công cụ này, nếu những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm yêu thích công cụ hãy thử sắm công bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận công cụ này với giá 69K/năm.

Bảng so sánh những tính năng những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy thử tìm hiểu thêm phía dưới.

Cách tạo USB cứu hộ đa năng với công cụ AnhDV Boot 1

Tải về Anhdv Boot 2021 không tính phí

những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy kích vào link phía dưới để tải bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận công cụ về máy tính.

tin tức Anhdv Boot 2021 không tính phí
Link tải tải về.
Mật khẩu giải nén anhdvboot.com
Mã Hask test MD5: e255bb9f7cfa9b79259d8f31c50f0757
Has1: 49221fbf54a6f8af6c1c14ff0f5dcb053199e485
dung tích một.53GB

đúng đúng bị để tạo USB boot

Trước trong lúc tạo USB cứu nạn yếu tố trước không vẫn vẫn còn đó những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy có một chiếc USB dung tích khoảng tầm 4GB trở lên.

tiếp đó những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy tải bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận công cụ theo link thỏa mãn thị hiếu nhu yếu phía trên, sau lượng thời hạn tải xong những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy copy file nén Anhdv_Boot*.7z ra thẳng ổ D, E … hãy test mã Hash file (mã MD5, HAS1) tải về nếu như đúng với mã thỏa mãn thị hiếu nhu yếu thì new giải nén.

tạo USB cứu hộ đa năng với công cụ AnhDV Boot

key windows giá rẻ
Giải nén Anhdv Boot 2021 không tính phí.

Nhấp chuột phải vào file Anhdv-Boot-*.7z và chọn Extract to Anhdv …. để giải nén với mật khẩu anhdvboot.com. Với 7-zip thì chọn 7-zip > Extract to Anhdv….. Nếu gặp lỗi thì nên sử dụng Winrar hoặc 7zip new nhất.

Cách tạo USB cứu hộ đa năng với công cụ AnhDV Boot 2
Công cụ Anhdv Boot 2021 không tính phí từng từng từng giải nén!

Tạo USB cứu nạn phân vùng ẩn tương hỗ UEFI và Legacy

trấn áp: Trước trong lúc tạo USB cứu nạn những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy test trong đường dẫn chứa Anhdv Boot, thì những thư mục phải viết liền không tồn tại khoảng tầm trống. Ví dụ để trên “D:Anhdv BootData một” hãy sửa thành “D:AnhdvBootData1”. Nếu tạo dòng sao để tải thì cũng phải xoá chữ “dòng sao”. Nếu vẫn lỗi thì copy thư mục “Anhdv_Boot*” sau giải nén ra thẳng ổ C, D, hoặc E…

sau lượng thời hạn test xong những yếu tố kiện, hãy nhấp phải chuột phải vào công cụ One_Click_Anhdv_Boot_*.bat và chọn Run as Addministrator. sau lượng thời hạn chọn ngữ điệu thì ra bảng sau:

Cách tạo USB cứu hộ đa năng với công cụ AnhDV Boot 3
Hình một: Chọn USB để tạo công cụ Boot

Nếu USB được định dạng GPT sẽ không còn hiện trong list, hoặc thậm chí còn là một không hiện bảng để chọn. thời gian này những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm phải tìm hiểu thêm phần trấn áp của giao diện một click Anhdv Boot.

Tiếp tục, nhập đúng số thứ tự động hóa của USB hãy tạo boot. Nếu USB có một phân vùng thì sẽ chuyển ngay tới Hình 3. Nếu USB có từ 2 phân vùng trở lên thì sẽ hiển thị như hình dưới dù trước đó những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm có tạo USB Anhdv hoặc không?

Cách tạo USB cứu hộ đa năng với công cụ AnhDV Boot 4
Hình 2: Hiển thị trong lúc USB có 2 phân vùng.

Chọn 2 để tạo new. Riêng từng từng từng sử dụng phiên dòng 2020 cũ hơn chọn một để update.

Cách tạo USB cứu hộ đa năng với công cụ AnhDV Boot 5
Hình 3: Hiển thị trong lúc USB có một phân vùng.

Nhập chữ “Y” để tạo usb boot với phân vùng ẩn.

Cách tạo USB cứu hộ đa năng với công cụ AnhDV Boot 6
Hình bốn: tùy thuộc chọn sửa đổi những gói mở rộng.

Có một số trong những gói mở rộng hãy copy vào phân vùng boot new sử dụng được được. Nếu sử dụng gói nào trên trên thì nên nhập thêm dung tích tương ứng. hoặc hãy phân vùng boot thông thoáng thì nhập dung tích tùy thuộc nhu yếu. Không sử dụng thì thêm thì di Enter để tạo phân vùng ẩn 3GB.

Cách tạo USB cứu hộ đa năng với công cụ AnhDV Boot 7
Hình 5: Xóa toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận data trên USB.

Nhập “y” để tiếp tục, công cụ sẽ xoá toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận USB. Nếu nhận được thông hiện lên xấp xỉ thì tránh lo ngại nhé, tiến hành như giao diện công cụ nhắc là được. Nhớ test xem đường dẫn có thư mục nào đang để tên có tầm khoảng tầm trắng không?

Cách tạo USB cứu hộ đa năng với công cụ AnhDV Boot 8
Hình 6: trong lúc gặp thông hiện lên này thì rút USB ra nạp lại và sử dụng được lại.

Ngắt đảm bảo an toàn và uy tín USB và rút ra nạp lại, tiếp đó sử dụng được lại một click để tạo boot. Nếu không gặp lỗi gì thì sẽ nhận được thông hiện lên dưới.

Cách tạo USB cứu hộ đa năng với công cụ AnhDV Boot 9
Hình 7: Nếu USB không hiển thị phân vùng USB-DATA thì nhập Y để sửa lỗi.

Nhớ ngắt USB rồi rút ra nạp lại xem có đúng là chỉ phân vùng USB-DATA hiện không nhé. Nếu không nhập “Y“, tiếp tục rút USB ra trong lúc được nhắc và test lại.

quản trị và vận hành USB Anhdv Boot

Công cụ USB Anhdv Boot có tương đối nhiều tính năng tương đối hoặc những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy thử điểm qua một số trong những tính năng như sau.

Cách tạo USB cứu hộ đa năng với công cụ AnhDV Boot 10
những tính năng trên công cụ Anhdv Boot.
  • update USB Boot (nhập một): sử dụng trong lúc Anhdv Boot có phiên dòng new hãy update mà không thích xóa data trên phân vùng USB-DATA.
  • Hiện phân vùng ẩn USB-BOOT (nhập 3): Lựa chọn này tương hỗ với việc copy những gói mở rộng hãy copy vào phân vùng Boot ẩn. Hoặc sử dụng trong trường hợp thay thế thế đổi giao diện, code boot hoặc update thủ công ví dụ nổi bật nổi bật. Nhớ chọn số bốn ẩn lại phân vùng HDD BOOT sau lượng thời hạn giao diện xong nhé.
Cách tạo USB cứu hộ đa năng với công cụ AnhDV Boot 11
  • thay thế thế đổi Bootloader (nhập bốn): một số trong những loại máy hãy thử gặp lỗi trong lúc sử dụng USB hoặc HDD Anhdv Boot. thời gian này những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy thay thế thế đổi Bootloader. Bootloader đó là bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nạp khởi động của USB/HDD. Anhdv Boot mặc định sử dụng Grub4dos để sở hữu độ tương thích tốt. Hãy thử BOOTMGR trước tiên vì nó là Bootloader của Microsoft.
Cách tạo USB cứu hộ đa năng với công cụ AnhDV Boot 12
  • Sửa lỗi hiển thị sai phân vùng (nhập 5): Nếu phân vùng HDD-BOOT hiện lên thì sử dụng lựa chọn này để sửa lỗi.
  • Sao chép gói mở rộng (Windows, Linux, Dos) (Nhập 6): nhằm mục tiêu thuận tiện với những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm trong việc thêm gói mở rộng thì mình thêm vào tính năng này. những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy đúng đúng bị sẵn gói mở rộng để copy vào cùng nơi với tool một click và ISO Anhdv Boot nhé.

Lưu ý trong lúc sử dụng Anhdv Boot

  • Trong Anhdv Boot 2021 có hơn 120 ứng dụng nên một số trong những ứng dụng hãy thử bị nhận diện nhầm là Virus. những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy ân tâm vì Anhdv Boot đảm bảo an toàn và uy tín trong lúc sử dụng.
  • những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nên tắt ứng dụng chống vi-rút trước trong lúc giải nén tệp từng từng từng tải xuống. sử dụng được công cụ One Click Anhdv Boot để tạo USB / HDD boot. những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy tìm hiểu thêm kỹ hướng dẫn sử dụng để tránh sai sót trong quy trình sử dụng.
  • Anhdv Boot sử dụng BOOTMGR tiến hành bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nạp khởi động mặc định.đó là một bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nạp khởi động của Microsoft nên có độ tương thích Hartware tốt nhất. Ngoài ra, Anhdv Boot vẫn vẫn vẫn tương hỗ bootloader Grub4dos, rEFInd, Clover.
  • Nếu máy tính cũ sử dụng BOOTMGR không khởi động được hoặc khởi động chậm, hãy thay thế thế đổi bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nạp khởi động thành Grub4dos. một số trong những máy tính Acer, Lenovo thế hệ new gặp lỗi trong lúc khởi động usb có phân vùng ẩn, những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy tạo usb boot có một phân vùng.

Tóm lại

Trên đó mình từng từng từng hướng dẫn những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tương đối rõ ràng về phương thức thức tạo USB cứu nạn đa năng với công cụ AnhDV Boot rồi đó, phương pháp trên tương hỗ những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy thử tạo usb boot phân vùng ẩn tương hỗ cả UEFI và Legacy.

Nếu gặp lỗi trong quy trình tạo USB cứu nạn sử dụng một click Anhdv Boot thì nên xem đường dẫn chứa Anhdv Boot có dấu Tiếng Việt hoặc không, nếu có chứa tiếng việt những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy xóa đi và đảm bảo không tồn tại khoảng tầm trắng nữa nhé. kỳ vọng những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm vui vẻ.
0Shares

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.