phương thức thức tạo USB boot với Hirent’s Boot CD 15.2 new nhất

Rate this post

Để tạo USB boot sử dụng cứu nạn lúc máy tính trục trặc, hoặc là tạo usb cài Windows so với những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi không am hiểu về công nghệ tiên tiến và phát triển tin tức thì không phải là giản dị và đơn thuần. Với hướng dẫn phương thức thức tạo USB Hirent’s Boot CD 15.2 vô cùng nhanh gọn tiếp này sẽ tương hỗ những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tạo một chiếc USB thần thánh, sử dụng để xử lý sự cố máy tính bị lỗi, Ghost Windows ngay bất kể lúc nào.

những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử phương thức thức xem ngay Video hướng dẫn phương thức thức tạo USB Hirent’s Boot 15.2 từng bước như sau:

Hoặc xem ngay những bước tạo USB đa năng Hirent’s Boot trải qua hình ảnh rõ ràng và đơn cử và giản dị và đơn thuần nhất tiếp đó:

đúng đúng sẵn sàng trước lúc tạo USB boot đa năng

  1. Một chiếc USB có dung tích 4GB, 8GB hoặc 16GB (vì với dung tích này những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử phương thức thức Copy thêm phiên bản Ghost đa cơ chế vào USB luôn để cứu nạn những máy tính nữa nhanh hơn).
  2. tải về công cụ USB Disk Storage Format Tool (tương hỗ định dạng USB đúng đúng chuẩn)
  3. Công cụ tạo kết quả Boot với USB: Grub4Dos
  4. tải về Hirent’s Boot CD 15.2 full (.ISO) Tiếng Việt về máy tính tại đó.

Hướng dẫn những bước tạo USB Hirent’s Boot 15.2

Bước một: Format USB trải qua USB Disk Storage Format Tool

sử dụng công cụ USB Disk Storage Format Tool vừa tải về trên phần một để tiến hành Format USB, ưu điểm của công cụ này là tương hỗ hạn chế lỗi lúc định dạng USB (tránh việc sử dụng trình format mặc định của Windows, vì rất giản dị và đơn thuần gây ra lỗi USB Boot).

sau thời gian giải nén công cụ USB Disk Storage Format Tool, Hãy click chuột phải vào file tiến hành việc: usb_format. tiếp đó chọn “Run as administrator” để tiến hành việc công cụ này trên quyền quản trị tăng tăng tăng tốt nhất.

hành lang cửa số của công cụ hiện ra toàn bộ chúng ta phải xem tới những tùy thuộc chọn tiếp đó:

USB Disk Storage Format Tool

  • phần Device: nên lựa chọn đúng USB của những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phải tiến hành USB boot (dựa theo tên và dung tích của USB để nhận xác lập)
  • File system: Chọn định dạng NTFS hoặc FAT32 đều luôn luôn được (trên đó tôi chọn NTFS)
  • Volume label: Đặt tên với USB sau thời gian định dạng, những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đặt tên tùy thuộc ý (trên đó tôi đặt tên là USB-BOOT để giản dị và đơn thuần nhận xác lập)
  • phần Format options: Nếu những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn format nhanh thì tích vào phần Quick Format ( tôi không tích vào phần này vì tôi muốn công cụ này định dạng USB kỹ lưỡng, hạn chế USB Boot bị lỗi xẩy ra sau này).

sau cùng những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhấn vào nút Start để ngay lúc Format USB:

format USB Boot

Công cụ sẽ hiện cảnh hiển thị mọi data trong USB sẽ bị mất không vẫn vẫn sau thời gian Format xong, (Lưu ý: data phải thiết trong USB những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phải backup không vẫn vẫn trước lúc sử dụng công cụ này).

những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhấn vào Yes để công cụ định dạng USB này, và xóa không vẫn vẫn data trong USB.

Quá trình forrmat USB diễn ra

quy trình Format USB tung ra nhanh hoặc là chậm tùy thuộc thuộc vào dung tích của USB. sau thời gian hoàn thiện quy trình định dạng USB công cụ sẽ hiện thông hiển thị tiếp đó:

Hoàn thành Format USB

những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhấn vào OK để kết thúc.

Bước 2: Tạo vạn vật thiên nhiên môi trường vạn vật thiên nhiên USB Boot với công cụ Grub4Dos

Click chuột phải vào file tiến hành việc grubinst_gui và chọn “Run as administrator” để tiến hành việc công cụ Grub4Dos tạo USB boot trải qua quyền quản trị.

tạo USB boot bằng Grub4Dos

 

Xuất hiện màn hình hiển thị tùy thuộc chọn tạo kết quả boot với USB như sau:

tùy chọn tạo usb boot bằng Grub4Dos

(một) những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tích vào phần Disk: chọn đúng thiết bị USB phải tạo kết quả Boot (phụ thuộc dung tích của USB tính theo MB)

(2) Nhấn vào Refresh: để tiến hành new lại những thiết bị USB

(3) Nhấn vào box có mũi tên trỏ xuống và chọn: Whole disk (MBR)

(bốn) sau cùng những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhấn vào Install để ngay lúc tạo USB boot trải qua Grub4Dos

tạo usb boot bằng Grub4Dos

Hãy nhấn Enter để kết thúc quy trình tạo vạn vật thiên nhiên môi trường vạn vật thiên nhiên Boot với USB, và tiếp tục.

Bước 3: Tải về Hirent’s Boot 15.2 tiếng việt ISO

những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phải tải về về file iso bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận Hirent’s Boot 15.2 Tiếng Việt full về máy tính, tiếp đó sử dụng Winrar hoặc UltraISO để giải nén ra một thư phần.

  • trước không vẫn vẫn hãy copy toàn bộ những file có trong Hirent's Boot 15.2.iso vào USB Boot của những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi.hirent's boot 15.2
  • Tiếp tục copy thêm 2 file mang tên grldr và menu.lst từ file grub4dos.zip từng từng từng giải nén ra dán vào USB BootGrub4dossau thời gian copy hoàn thiện toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận Hirent’s boot 15.2 và 2 file grldrmenu.lst thì USB của những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ phải có tương đối đầy đủ những file như tiếp đó:usb hiren's boot

Để khởi động được thiết bị từ USB boot này những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phải truy vấn vào Bios của dòng siêu phẩm, tiếp đó chọn thiết bị khởi động trước không vẫn vẫn là USB hoặc truy vấn menu boot trải qua phím tắt tùy thuộc từng loại máy và chọn boot USB để khởi động.

Tóm lại

Như vậy qua những bước trên mình từng từng từng hướng dẫn những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phương thức thức tạo USB boot cứu nạn máy tính với bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận Hirent’s boot 15.2 Tiếng Việt new nhất rồi. Chiếc USB boot này sẽ rất hữu ích với những vọc sỹ và những kỹ thuật viên sử dụng để cứu nạn máy tính lúc bị lỗi.

Nếu có bất kỳ vướng mắc hoặc là trở ngại gì trong quy trình tạo USB Boot hãy comment ngay dưới vừa rồi, tôi sẽ tương hỗ những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi ngay lúc thử phương thức thức.

kỳ vọng những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thành công xuất sắc!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.