phương thức thức cài Win 11 và kích hoạt Win 11 miễn phí

Rate this post

phương thức thức cài Win 11 và kích hoạt Win 11 miễn phí, Ngay vừa new ra dòng tên gọi Win 11 từng từng quá “nóng” so với những người tiêu dùng, với thiết kế rất dị và những thay đổi thế đổi lớn từng từng tạo với Win 11 thực sự nổi trội với những “hiệu ứng” của nó. Và những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua cũng ước muốn trải nghiệm Win 11 để xem những tính năng của nó có thực sự mê hoặc hoặc không? những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua muốn cài Win 11 lên máy tính của tôi để trải nghiệm?

Tuy nhiên, hiện tại Microsoft không thể phát hành phiên phiên bản chính thức vì vậy tại thời khắc này những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử trải nghiệm Win 11 phiên phiên bản Windows 11 dev rò rỉ hoặc phiên bản Insider Preview trước không vẫn.

cơ chế để triển khai việc được Win 11?

Trước trong lúc những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua muốn cài Win 11 những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy xem xét khối khối mạng lưới hệ thống của những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua có vừa lòng yêu cầu một cách tương đối đầy đủ những yêu cầu đưa ra hoặc không? khối khối mạng lưới hệ thống của những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua phải đảm bảo những yếu tố kiện tiếp đó:

 • bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận xử lý: một GHz hoặc nhanh hơn với 2 lõi trở lên trên bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận xử lý 64 bit tương thích. (Microsoft vừa lòng yêu cầu list những bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận xử lý tương thích trên website của tôi).
 • RAM: bốn gigabyte trở lên
 • bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nhớ tàng trữ: 64 GB hoặc thiết bị tàng trữ to thêm (ví như ổ cứng hoặc SSD)
 • ứng dụng khối khối mạng lưới hệ thống: rất có thể UEFI và Khởi động tin cậy
 • TPM: Trusted Platform Module 2.0 (phổ thông trên những bo ổ chủ được sản xuất sau năm năm năm nay)
 • VGA: Tương thích với DirectX 12 trở lên với trình yếu tố khiển WDDM 2.0
 • screen: screen HD có độ sắc nét tối thiểu nhất là 720p (1280 × 720) to thêm đường chéo 9 inch, tám bit trên từng kênh sắc tố

Tải File ISO Win 11?

Mình sẽ vừa lòng yêu cầu với những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua 2 phiên phiên bản Win 11 ISO gồm Win 11 phiên bản Dev và Win 11 phiên bản Multi Edition Insider Preview, những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử tải về theo links phía dưới.

Phiên phiên bản Win Link Tải về
Phiên phiên bản Win 11 Dev
Mã MD5: 974a2516a9979d7059bdfc5d3d130685
tải về
Phiên phiên bản Win 11 Multi Edition Insider Preview
Mã MD5: def31179898f9064325a434894c451f5
tải về

những phiên phiên bản trong File ISO multi hãy thử chọn cài: trang chủ, trang chủ N, Pro, Pro N, Enterprise, Education, Pro Education, Pro for Workstations, Enterprise N, Education N, Pro Education N, Pro N for Workstations, trang chủ Single Language, Enterprise Multi-Session, IoT Enterprise.

Phiên phiên bản chính thức của Win 11 dự kiến sẽ tiến hành tung ra vào thời khắc ở thời gian cuối năm 2021, người tiêu dùng đang sử dụng Windows 10 (có phiên bản quyền) sẽ tiến hành upgrade lên Windows 11 miễn phí. Những ai đang sử dụng Windows 7, Windows tám và tám.một (có phiên bản quyền) cũng rất được phép upgrade lên Windows 11 miễn phí nhưng phải upgrade tuần tự động hóa (từ 7 lên tám.một tiếp đó lên 10, 11).

đúng đúng bị cài Win 11?

Để cài Win 11 những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử đúng đúng bị những yếu tố kiện tiếp đó?

 • trước không vẫn những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua phải đảm bảo cơ chế để triển khai việc Win 11 mình từng từng nêu phía trên.
 • những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy tải File ISO Win 11 vè máy tính.
 • Tạo USB Boot, USB cài Windows trải qua Rufus

Cài Win 11 lên máy tính?

sau lượng thời hạn những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua quy tụ những yếu tố kiện hãy thử thiết những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy liên kết chiếc USB Boot mà những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua từng từng tạo vào máy tính và tiếp đó thiết lập máy tính khởi động từ USB boot, những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử chọn cơ chế Boot máy tính trải qua phương thức thức:

 • Trong quy trình khởi động nhấn F2 hoặc F12 (tùy thuộc máy tính) để truy vấn vào Boot Option Setup.
 • tiếp đó, những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng những phím mũi tên để yếu tố hướng trong BIOS để truy vấn vào phần Boot > Removeable Devices (hoặc USB Storage Device hoặc External Drive tùy thuộc loại máy), nhấn Enter để chọn load hệ yếu tố hành từ USB boot từng từng tạo.

Việc cài Win 11 tương đối giản dị và đơn thuần không tiếp theo gì so với hoàn thiện Win 7 hoặc Win 10, chẳng qua nếu có tiếp theo thì chỉ tiếp theo về chút giao diện hoàn thiện Win mà thôi.

sau lượng thời hạn những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua triển khai việc Boot xong những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ thấy giao diện cài Win 11 xuất hiện với screen chọn thời hạn, ngôn từ và keyboard. trong lúc chọn xong, những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nhấn Next để tiếp tục.

Cách cài Win 11 và kích hoạt

Giao diện new xuất hiện, nhấn nút Install now để ngay trong lúc hoàn thiện.

Tiếp tục trên giao diện nhập product key, những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nên lựa chọn I don’t have a product key để rút qua bước này (những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử kích hoạt sau).

Cách cài Win 11 và kích hoạt Win 11 miễn phí 2

trên screen new này, những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy lựa chọn phiên phiên bản Windows 11 mà mình yêu thích hoàn thiện rồi nhấn Next.

Cách cài Win 11 và kích hoạt Win 11 miễn phí 3

Trong screen tiếp theo, những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua có hai sự lựa chọn gồm:

 • Upgrade: Install Windows and keep files, settings, and applications: upgrade từ Win 10 lên Win 11, tùy thuộc chọn này sẽ giữa lại data với những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua.
 • Custom: Install Windows only (advanced): Cài new Win, tùy thuộc chọn này hãy thử triển khai những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua mất không vẫn data trong ổ mà những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua dự trù sẽ cài Windows 11.
Cách cài Win 11 và kích hoạt Win 11 miễn phí 4

trên đó vì tôi muốn cài new Win nên sẽ chọn Custom: Install Windows only (advanced), tiếp đó những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua chọn ổ đĩa để cài Windows 11. Tại đó, những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử sử dụng những ổ (phân vùng có sẵn) hoặc tạo ổ new để cài Windows 11.

Cách cài Win 11 và kích hoạt Win 11 miễn phí 5

sau lượng thời hạn chọn ổ đĩa xong, nhấn Next quy trình hoàn thiện sẽ trình làng và những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử chờ một khoảng chừng thời hạn ngắn trước trong lúc tiếp tục.

Cách cài Win 11 và kích hoạt Win 11 miễn phí 6

sau lượng thời hạn cài xong, máy tính sẽ khởi động lại và screen chào mừng với những thiết lập cơ phiên bản đầy new mẻ của Windows 11 sẽ xuất hiện.

trước không vẫn, Windows 11 sẽ hỏi những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem thông qua đó có đúng là vương quốc hoặc vùng lãnh thổ của những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua không? những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử thiết lập lại nếu hãy thử.

Cách cài Win 11 và kích hoạt Win 11 miễn phí 7

Tiếp theo là thiết lập keyboard. trong lúc những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua chọn xong keyboard chính, Windows 11 sẽ hỏi những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua có ước muốn cài thêm keyboard phụ hoặc không, những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nhấn Địa chỉ shop layout để thêm hoặc Skip để rút qua tùy thuộc theo yêu cầu.

Cách cài Win 11 và kích hoạt Win 11 miễn phí 8

những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua phải chờ Win 11 test xem có phiên bản update nào không.

Tiếp tục, Windows 11 yêu cầu những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua lựa chọn phần đích sử dụng của thiết bị. Có hai tùy thuộc chọn:

 • sử dụng với phần đích riêng. (Set up for personal use)
 • sử dụng với việc làm hoặc học tập. (Set up for work or school)

những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua lựa chọn theo yêu cầu của tôi và nhấn Next.

Cách cài Win 11 và kích hoạt Win 11 miễn phí 9

trên bước này, những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử thiết lập tài lượng truy vấn vào thiết bị. Microsoft hiển thị mặc định phương thức truy vấn trải qua tài lượng Microsoft. Tuy nhiên những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua cũng hãy thử thay đổi thế đổi trải qua phương thức thức nhấp vào Sign-in options.

Cách cài Win 11 và kích hoạt Win 11 miễn phí 10

Trong Sign-in options, những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua có ba tùy thuộc chọn gồm:

 • truy vấn trải qua khóa bảo mật thông tin (dạng USB)
 • Thiết lập tài lượng offline
 • sử dụng tác dụng quên tên người tiêu dùng.
Cách cài Win 11 và kích hoạt Win 11 miễn phí 11

truy vấn trải qua tài lượng Microsoft?

những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy nhấn back để nhập tài lượng và mật khẩu của tôi.

Cách cài Win 11 và kích hoạt Win 11 miễn phí 12

Tạo tài lượng offline với thiết bị?

Nếu tạo tài lượng offline với thiết bị những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ phải thiết lập tên người tiêu dùng và mật khẩu truy vấn.

Cách cài Win 11 và kích hoạt Win 11 miễn phí 13

Thiết lập mã sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc máy máy tính Macbook Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook để truy vấn nhanh

Thiết lập mã sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc máy máy tính Macbook Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook để truy vấn nhanh vào máy tính Windows 11.

Cách cài Win 11 và kích hoạt Win 11 miễn phí 14

Bước này dành với những ai truy vấn trải qua tài lượng Microsoft. Win 11 sẽ hỏi những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua muốn phục sinh data từ đâu gồm 2 lựa chọn:

 • Từ máy tính cũ. (Restore from …..)
 • Thiết lập new trọn vẹn. (Set up as new device)

những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua lựa chọn tùy thuộc theo yêu cầu của tôi và nhấn Next.

Cách cài Win 11 và kích hoạt Win 11 miễn phí 15

Chọn thiết lập quyền riêng tư với máy tính, cái này những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tích không vẫn vào tiếp đó nhấn Next.

Cách cài Win 11 và kích hoạt Win 11 miễn phí 16

tùy thuộc chỉnh trải nghiệm, những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua muốn sử dụng máy tính thiên về nghành nào tích vô để Win 11 tối ưu.

Cách cài Win 11 và kích hoạt Win 11 miễn phí 17

Tiếp tục hãy lựa chọn phương thức tàng trữ. trên đó, Microsoft sẽ hỏi những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua có ước muốn sao lưu data lên OneDrive hoặc chỉ muốn lưu data trên máy tính. những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua lựa chọn tùy thuộc theo yêu cầu của tôi và nhấn Next.

Cách cài Win 11 và kích hoạt Win 11 miễn phí 18

thời khắc này máy tính của những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ hãy thử một vài phút thiết lập và những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ tiến hành mừng đón bởi giao diện new của Windows 11 cực đỉnh.

Active Win 11 giản dị và đơn thuần?

Để Active Win 11 những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy tìm hiểu thêm tương đối đầy đủ nội dung bài viết phương thức thức Active Windows 11, kích hoạt phiên bản quyền 100% tin cậy. Tuy là phiên phiên bản Win 11 nhưng những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua cũng hãy thử Active để sở hữu thể trãi nghiệm những tính năng Win 11 tốt nhất.

Kết luận

Như vậy mình từng từng hướng dẫn những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua cài Win 11 lên máy tính một phương thức thức giản dị và đơn thuần và tốt rồi đó? tuy nhiên trước trong lúc cài Win 11 những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nên phải test trước khối khối mạng lưới hệ thống có đảm bảo những thông số kỹ thuật theo yêu cầu hoặc không nhé, quan trọng máy tính của những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua phải tương hỗ Chip TPM 2.0 thì new hãy thử triển khai việc được Win 11 nhé.

Hiện tại Win 11 không thể phát hành phiên phiên bản chính thức, tuy nhiên những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử sử dụng những phiên phiên bản hiện tại để trải nghiệm, theo nhận định và định hình của người tiêu dùng Win 11 là một phiên phiên bản tương đối hoàn hảo nhất triển khai việc rất tốt (tất yếu rồi vì nó thừa kế từ Win 10 mà), hãy để lại cảm ứng của những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua về phiên phiên bản Win 11 trải qua phương thức thức phản hồi phía dưới nhé. mong rằng những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua vui vẻ.
0Shares

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.