phương thức thêm/ xóa một bố cục tổng quan keyboard new trên máy tính Windows 10

Rate this post

Như những những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua từng từng từng xác lập, từng vương quốc đều luôn có một ngữ điệu riêng và mang trong mình trong mình trong mình trong mình những nét đặc trưng rất riêng, vậy nên bố cục tổng quan hoặc là là là Layout keyboard dành dành dành so với những ứng dụng/ hệ yếu tố hành đa vương quốc cũng rất được thiết kế một phương thức thật nhiều mẫu mã.

từng nơi họ lại quen sử dụng một layout riêng lẻ và Windows 10 hoặc là là là Windows 11.. là một hệ yếu tố hành đa vương quốc như vậy. Cũng chính vì thế mà việc nó sở hữu nhiều bố cục tổng quan keyboard là một yếu tố đơn thuần và giản dị hiểu.

Và trong trên đó, mình sẽ hướng dẫn dành dành so với những những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua phương thức thêm hoặc xóa bất kỳ một bố cục tổng quan keyboard nào trên Windows 10 hoặc Windows 11, miễn là nó được tương hỗ, nhé !

#một. bố cục tổng quan keyboard là gì? 

dành dành so với những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua nào không thể thể xác lập thì bố cục tổng quan keyboard, hoặc là là là vẫn gọi là Layout keyboard là phương thức sắp xếp những phím trong một bố cục tổng quan tương ứng với tác dụng trên keyboard thực mà những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua gõ.

tùy thuộc từng vùng mà có những bố cục tổng quan keyboard nữa nhau, lúc này bố cục tổng quan phổ cập nhất và cũng đơn thuần và giản dị nhận xác lập nhất đó là QWERTY, đó là chiếc keyboard mà những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua đang sử dụng đấy, QWERTY là 5 vần âm trước tiên của hàng phím trên cùng, gồm có lần lượt những phím : quận, W, E, R, T.

Ngoài ra, trên Việt Nam vẫn đang còn thêm bố cục tổng quan TCVN 6064:1995, đó là cái Windows 10 tự động hóa cài vào dành dành so với những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem thông qua đó, mình thì sử dụng lạ lẫm, gõ tương đối là tù.

#2. phương thức thêm bố cục tổng quan keyboard bất kỳ trên Windows 10

NOTE: Trên Windows 11 những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua hãy thử tiến hành tương tự động hóa nhé !

+ Bước một: trước tiên, truy vấn vào Windows Settings trải qua phương thức sử dụng tổng hợp phím Windows + I, trong hành lang cửa số sửa đổi những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua tìm và click vào trong dòng Time & Language để mở sửa đổi thời hạn và ngữ điệu của Windows.

Ngoài ra những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua cũng hãy thử xem thêm thêm những phương thức mở Windows Settings trên Windows 10 tại đó nhé !

cach-them-bo-cuc-ban-phim-tren-windows (2)

+ Bước 2: trên hành lang cửa số Time & language này, những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua tiếp tục chuyển sang phần Language – tức sửa đổi ngữ điệu => tiếp theo click vào trong dòng Địa Chỉ a preferred language trên ngay dưới phần Preferred Languages để thêm một ngữ điệu new.

cach-them-bo-cuc-ban-phim-tren-windows (3)

sử dụng ô tìm tìm tìm này để tìm tìm tìm ngữ điệu mà những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua muốn cài vào khối khối mạng lưới hệ thống, ví dụ mình yêu thích thêm keyboard tiếng Afrikaans thì nhập Afri… vào ô tìm tìm tìm => chọn đúng ngữ điệu => chọn tình trạng đúng trong list tình trạng => rồi click Next là được.

cach-them-bo-cuc-ban-phim-tren-windows (4)

hành lang cửa số Install Language Features xuất hiện, những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua chọn những tính năng như thể Handwriting, Basic Typing, Text-to-speech, và hãy thử đặt ngữ điệu này tiến hành ngữ điệu hiển thị của Windows 10.

=> Chọn xong những tính rồi thì những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua click vào Install để sửa đổi.

cach-them-bo-cuc-ban-phim-tren-windows (5)

+ Bước 3: tiếp theo những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua click lên ngữ điệu mà những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua muốn thêm một bố cục tổng quan keyboard new => rồi click vào Options để xem những thiết lập của ngữ điệu đó. mình yêu thích thêm bố cục tổng quan new dành dành so với ngữ điệu Tiếng Anh, click vào English => và chọn Options.

cach-them-bo-cuc-ban-phim-tren-windows (6)

Tại hành lang cửa số này, những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua thả xuống phần Keyboard sẽ thấy những bố cục tổng quan keyboard từng từng từng sửa đổi dành dành dành so với ngữ điệu đang chọn. Để thêm bố cục tổng quan new những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua click vào trong dòng Địa Chỉ a keyboard nhé.

cach-them-bo-cuc-ban-phim-tren-windows (7)

Một list những bố cục tổng quan keyboard tương thích và có sẵn dành dành so với ngữ điệu đang chọn sẽ hiện lên, những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua sử dụng cuộn chuột để dịch chuyển lên xuống trong list và chọn cái những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua muốn. mình yêu thích tiếng Đan nguồn thì mình chọn vào Danish / QWERTY nha.

cach-them-bo-cuc-ban-phim-tren-windows (8)

Cài xong thì nó sẽ hãy thử sử dụng được ngay, những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua sử dụng tổng hợp Windows + Space để quy đổi qua lại trong số những bố cục tổng quan keyboard từng từng từng cài trên Windows. Để xóa chúng đi, những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua click lên bố cục tổng quan keyboard muốn loại rút và chọn Remove là được.

cach-them-bo-cuc-ban-phim-tren-windows (9)

vẫn nếu bố cục tổng quan muốn xóa là của ngữ điệu phụ, thì những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua hãy thử quay trở về Language Settings, chọn vào ngữ điệu có bố cục tổng quan keyboard muốn xóa rút và click Remove như trên thôi.

cach-them-bo-cuc-ban-phim-tren-windows (10)

#3. Lời kết

Như vậy là mình từng từng từng vừa hướng dẫn xong dành dành so với những những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua phương thức để thêm hoặc xóa một bố cục tổng quan keyboard new trên hệ yếu tố hành Windows 10, Windows 11.. rồi nhé !

kỳ vọng là trên này sẽ giành được ích dành dành so với quy trình tiến hành việc của những những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua. không quên định hình và nhận định và để lại phản hồi xấp xỉ nội dung bài viết nếu thấy nó hoặc là là là. mong rằng những những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua thành công xuất sắc !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có một lượt định hình và nhận định)

Note: trên đó hữu ích với những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua chứ? không quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và sẻ chia dành dành so với những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua bè và người thân trong gia đình của những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.