phương thức test chip TPM trên máy tính để sử dụng được Windows 11

Rate this post

phương thức test chip TPM trên máy tính để sử dụng được Windows 11, những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi có rõ được rằng Windows 11 là một phiên phiên bản được tiếp theo từ Windows 10 hoặc không? hiện tại giờ đây những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương thức upgrade Windows 11 để trải nghiệm rồi đó? tuy nhiên những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tránh nóng vội, trước lúc upgrade những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nên tìm hiểu Windows 11 nên cái gì? và yêu cầu để upgrade Windows 11 là gì để tránh lỗi xẩy ra.

Một trong những “ưu tiên” từ Microsoft là ngay giờ đây những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương thức upgrade từ Windows 10 lên Windows 11 nhưng những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi có tự động hóa hỏi rằng Windows 11 muốn cái gì hoặc không? về cơ phiên bản nếu những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đang sử dụng được Windows 10 thì những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương thức upgrade lên Windows 11 một phương thức vô cùng đảm bảo an toàn và uy tín,l thay thế thế đổi đáng kể duy nhất là yêu cầu bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận xử lý 64 bit, vì Microsoft dự tính chỉ phát hành phiên phiên bản 64 bit của Windows 11. Nghĩa là, không phải như Windows 10, sẽ không còn tồn tại Windows 11 phiên phiên bản 32 bit.

test chip TPM trên máy tính để sử dụng được Windows 11

Một trong những yếu tố kiện trước không vẫn vẫn yêu cầu những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phải phục vụ yêu cầu là khối khối mạng lưới hệ thống cua rbanj phải có Chip TPM (Trusted Platform Module), vậy chip TPM là loại chip gì? nó có tác dung ra sao? và vì sao Windows 11 nên phải có chip TPM.

TPM là gì?

Nói một phương thức giản dị hiểu, TPM (Trusted Platform Module) là một con chip nhỏ thường được nhúng trên bo nguồn chủ của dòng siêu phẩm tính.

những nhà sản xuất máy tính từng phục vụ yêu cầu chip TPM trong những máy tính từ thời khắc năm 2011. Nếu những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sắm máy tính sau năm năm năm nay, thì rất trọn vẹn có thể máy tính của những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi có Chip TPM 2.0. những máy tính cũ hơn sử dụng thử phương thức có Chip TPM phiên phiên bản một.2 hoặc không tồn tại.

Tác dụng của TPM?

Chip TPM là một bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận xử lý mật mã bảo mật thông tin được thiết kế để triển khai những triển khai việc mã hóa. Con chip này gồm có nhiều cơ chế bảo mật thông tin vật lý cơ, triển khai so với nó trọn vẹn có thể chống hàng nhái và ứng dụng ô nhiễm và độc hại không thể can thiệp vào những tác dụng bảo mật thông tin của TPM.

Vì sao Windows 11 nên phải có chip TPM?

sử dụng thử phương thức Windows 11 là một phiên phiên bản thiên về những tính năng bảo mật thông tin hoặc chăng?

phương thức test Chip TPM trên máy tính?

Windows phục vụ yêu cầu nhiều phương thức để test xem máy tính của những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi có Chip TPM hoặc không. tiếp đó là những phương thức giản dị để test xem máy tính của những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi có Chip TPM 2.0 hoặc không?

Sử dụng lệnh CMD

trước không vẫn vẫn hãy nhấn tổng hợp phím Windows + R để xuất hiện sổ Run, trên hành lang cửa số lệnh Run những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhập lệnh: tpm.msc rồi nhấn phím Enter.

kiểm tra chip TPM trên máy tính để chạy Windows 11

Nếu những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi gặp lỗi hoặc không được tìm thấy, yếu tố đó tức là máy tính của những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi không tồn tại TPM hoặc TPM không được kích hoạt trong BIOS / UEFI. Nếu Chip TPM được tích hợp, phần tin tức Nhà sản xuất TPM, phiên phiên bản TPM sẽ tiến hành hiển thị trong phiên phiên bản thông số kỹ thuật kỹ thuật.

Sử dụng Device Manager

Nếu PC của những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi có TPM và không xẩy ra vô hiệu hóa trong BIOS / UEFI, thì trong Windows Device Manager sẽ hiển thị. Mở Trình vận hành thiết bị trải qua phương thức Trên Windows 10/11, nhấp chuột phải vào nút Start và tiếp đó nhấp vào Device Manager để mở.

Cách kiểm tra chip TPM trên máy tính để chạy Windows 11 2

Trong Device Manager, mở rộng thuộc tính Security Devices để xem phiên phiên bản TPM. Nếu không tồn tại thuộc tính Security Devices thì tổng thể chúng ta sử dụng thử phương thức rõ được rằng TPM từng bị tắt trong BIOS / UEFI hoặc không tồn tại.

Cách kiểm tra chip TPM trên máy tính để chạy Windows 11 3

Nếu như được tương hỗ những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ thấy tin tức hiển thị như hình trên.

Sử dụng Windows Security

Ứng dụng Windows Security tích hợp sẵn trong Windows 10 sử dụng thử phương thức phục vụ yêu cầu so với những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tin tức về TPM. Mở ứng dụng Windows Security trải qua phương thức sử dụng công cụ tìm tìm tìm tìm trên Start / taskbar, trong khung bên trái, chọn Device Security, trong phần Security Processor, nhấp vào link Security processor details.

Cách kiểm tra chip TPM trên máy tính để chạy Windows 11 4

Trong phần thông số kỹ thuật kỹ thuật, thuộc tính Specification version sẽ hiển thị số phiên phiên bản TPM của những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi.

Cách kiểm tra chip TPM trên máy tính để chạy Windows 11 5

Sử dụng BIOS/UEFI

Phương pháp này trợ giúp những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi test xem máy tính của những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi có TPM hoặc không chứ nó không thể test phiên phiên bản TPM.

Khởi động lại máy tính của những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi và vào BIOS / UEFI. Trong BIOS / UEFI, yếu tố hướng tới tab Security.

  • Nếu những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng main Hãng Intel những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nên tìm TPM, PTT.
  • Nếu những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng main AMD hãy tìm fTPM

Nếu không tồn tại tùy thuộc chọn nào trong 2 tùy thuộc chọn trên máy tính của những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương thức không tồn tại TPM.

Cách kiểm tra chip TPM trên máy tính để chạy Windows 11 6

những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương thức thêm TPM vào máy tính của tớ không?

Nếu những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đang sử dụng máy tính bàn thì những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương thức upgrade thêm TPM, nhưng nếu là máy tính xách tay thì đảm bảo những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ không còn thể thêm TPM.

Trước lúc sắm TPM so với máy tính của tớ, hãy nhớ rằng bo nguồn chủ của dòng siêu phẩm tính phải tương hỗ thẻ TPM. Không phải toàn bộ những bo nguồn chủ (trong cả bo nguồn chủ văn minh) đều luôn phục vụ yêu cầu thẻ TPM. Vì vậy, những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nên test hướng dẫn sử dụng PC của tớ hoặc liên lạc với nhà sản xuất để đảm nói rằng bo nguồn chủ PC của những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tương hỗ thẻ TPM. Và nếu bo nguồn chủ của những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tương hỗ thẻ TPM, những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương thức sắm và upgrade tương tự động hóa.

//những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng sử dụng Windows 11 nhưng không rõ được phương thức kích hoạt phiên bản quyền miễn phí? hoặc xem thêm phương thức Active Windows 11, kích hoạt phiên bản quyền 100% đảm bảo an toàn và uy tín nhất.

Tóm lại

Như vậy mình từng hướng dẫn những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi một số trong những phương thức test chip TPM trên máy tính của tổng thể chúng ta rồi đó, để Windows 11 triển khai việc ổn định những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nên test xem máy tính của tớ có tương hỗ Chip TPM hoặc không? nếu không những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tránh việc upgrade lên Windows 11 nhé.

sau cuối, những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi có định hình và nhận định gì về hệ yếu tố hành Windows 11 hoặc không? những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng sử dụng Windows 11 hoặc không? hãy để lại phản hồi phía dưới nhé. mong rằng những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi vui vẻ.
0Shares

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.