phương thức tạo file PDF từ ảnh trên dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại iPhone/ Android

Rate this post

Trong nội dung bài viết trước thì mình từng từng hướng dẫn với những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm phương thức tạo file FDF từ nhiều ảnh trên máy tính một phương thức rất đơn thuần và giản dị rồi.

Vậy trên dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại thì phải triển khai thế nào? Phải triển khai sao để sở hữu thể tạo file PDF từ ảnh trên dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại và gửi nó đi một phương thức nhanh gọn và thuận tiên nhất?

Vâng, trong trên đó mình sẽ san sẻ với những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm một trong những phương thức mà theo mình là nó đơn thuần và giản dị nhưng tốt nhất. những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thử phương thức lựa chọn phương thức phù tương thích với yêu cầu của những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm nhé.

phương thức #một. Sử dụng công cụ trực tuyến

Rõ ràng rồi, với những công cụ trực tuyến thì những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thử phương thức sử dụng nó trên mọi nền tảng hệ yếu tố hành, chỉ hãy có connect Internet là sử dụng được.

một trong những công cụ mình từng từng có trình làng trong nội dung bài viết trước như: https://www.ilovepdf.com/vi/jpg-sang-pdf

// Mấy công cụ này sẽ không tồn tại gì để hướng dẫn cả, đơn thuần và giản dị chỉ là thêm những hình ảnh mà những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm muốn công cụ rồi tải về là xong.

tao-file-pdf-tu-nhieu-anh-online

Ngoài công cụ mình trình làng phía bên trên ra thì vẫn vẫn thật nhiều công cụ khác nữa như:

phương thức #2. Sử dụng Shorcut trên iPhone để tạo file PDF từ ảnh

Nếu bằng hữu nào đang sử dụng iPhone thì mình khuyên nên triển khai theo phương thức này, những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm chỉ hãy thiết lập một lần, những lần sau những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thử phương thức chuyển nhanh hình ảnh sang PDF trong một nốt nhạc 😀

toàn bộ chúng ta sẽ sử dụng tính năng của ứng dụng Shortcut (Phím tắt) của iPhone, những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm nào lỡ tay xóa tính năng này rồi thì thử phương thức update lại tại đó nhé !

cach-chuyen-anh-sang-pdf-tren-iphone (1)

Okay, tiếp đó những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm mở ứng dụng Phím tắt lên để ngay lúc triển khai:

+ Bước một: Trong ứng dụng Phím tắt => những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm nhấn chọn dấu cộng (+) để thêm phím tắt. Tiếp theo những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy nhập từ khóa Ảnh vào khung tìm tìm của iPhone.

cach-chuyen-anh-sang-pdf-tren-iphone (2)

+ Bước 2: thời gian lúc bấy giờ, tại phần tình trạng => những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm chọn tình trạng là Chọn Ảnh => tiếp đó nhấn vào phần mở rộng của Chọn ảnh => và kích hoạt tính năng Chọn nhiều phần (gạt công tắc nguồn sang bên phải).

cach-chuyen-anh-sang-pdf-tren-iphone (3)

+ Bước 3: Tiếp tục tìm tìm với từ khóa PDF => chọn Tạo tệp PDF. tiếp đó những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm lại tìm tìm từ khóa san sẻ => và chọn tình trạng là san sẻ như hình phía dưới.

cach-chuyen-anh-sang-pdf-tren-iphone (4)

+ Bước bốn: việc làm thiết lập từng từng sắp hoàn thành xong rồi đó, thời gian lúc bấy giờ toàn bộ chúng ta sẽ đưa phím tắt này ra ngoài screen chính để tiện hơn với việc sử dụng. những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm chọn vào hình tượng tùy thuộc chọn => tiếp đó chọn Thêm vào MH chính.

cach-chuyen-anh-sang-pdf-tren-iphone (5)

sau cuối những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm đặt tên với Phím tắt và chọn Logo với Phím tắt vừa tạo là xong.

cach-chuyen-anh-sang-pdf-tren-iphone (6)

+ Bước 5: Sử dụng thôi, những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm mở công cụ vừa tạo ra => và thêm ảnh mà những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm muốn chuyển sang file PDF vào…

cach-chuyen-anh-sang-pdf-tren-iphone (7)

những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm chọn Lưu lại hoặc gửi luôn với những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm bè qua tin nhắn, Gmail, hoặc tài lượng social….

cach-chuyen-anh-sang-pdf-tren-iphone (8)

Bonus:
Ngoài ra, nếu như những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm không thích sử dụng phương thức trên thì thử phương thức sử dụng một vài ứng dụng có tác dụng chuyển hình ảnh thành file PDF tiếp đó:

Smallpdf: PDF Scanner & Editor: update

phương thức #3. Sử dụng ứng dụng tương hỗ chuyển hình ảnh sang PDF trên Android

Trên Android thì những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thử phương thức sử dụng một trong những ứng dụng có tác dụng này, tương đối là nhiều đấy. Nhưng trong trên đó mình sẽ lựa chọn ra một vài tên gọi được nhiều người tiêu dùng nhất.

  1. Smallpdf: Tạo & quy đổi PDF: update
  2. Image to PDF – PDF Maker: update
  3. JPG to PDF Converter: update
  4. Hình Ảnh Sang PDF,Image To PDF: update

Lời Kết

Vâng, trên đó là phương thức tạo file PDF từ ảnh trên dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại iPhone và Android. này đều luôn là những phương thức triển khai sớm nhất có thể, hoặc là những ứng dụng tốt nhất để tương hỗ với việc chuyển hình ảnh sang định dạng file PDF.

tất yếu đó là theo những gì mình xác lập 🙂 Vậy nên, ngoài những phương thức và những ứng dụng mình trình làng phía bên trên ra, nếu những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm vẫn vẫn đang sử dụng ứng dụng chuyển ảnh sang PDF trên dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại nào hoặc là ho khác nữa thì tránh quên san sẻ lại phía dưới phần comment nhé !

xem thêm thêm:

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có một lượt nhận định và định hình)

Note: trên đó hữu ích với những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm chứ? tránh quên nhận định và định hình nội dung bài viết, like và san sẻ với những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm bè và người thân trong gia đình của những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.