phương thức tải file trong lúc bị Google Chrome chặn (100% thành công xuất sắc)

Rate this post

những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng từng lúc nào gặp phải tình trạng bị Google Chrome chặn tải về trong lúc tải một file nào đó trên trên mạng không thể?

Nếu những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thường xuyên triển khai việc trên Internet thì mình tin chắc là những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng từng bị rồi, vì nó không phải là trường hợp hiếm gặp.

#một. Lý vì Google Chrome chặn tải về?

Nguyên nhân thì giản dị và đơn thuần hiểu thôi, Google Chrome đang nghi ngờ file/ tệp tin những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tải xuống có chứa virus hoặc mã độc thử sử dụng gây hại dành dành dành với máy tính.

đó là một tính năng mà theo mình định hình và nhận định và vô cùng tuyệt vời, vì nó tương hỗ dành dành dành với những người dân tiêu dùng máy tính không chuyên, không tồn tại kinh nghiệm tay nghề tránh khỏi thật nhiều rủi ro đáng tiếc tiềm ẩn trên Internet.

#2. triển khai thế nào để tiếp tục tải file trong lúc bị Google Chrome chặn?

tổng thể toàn bộ chúng ta triển khai TẮT trong thời khắc tạm thời tính năng bảo vệ của Google Chrome đi là được.

triển khai:

những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu vào Menu (dấu 3 chấm góc phải trên cùng của trình duyệt web) => tiếp theo chọn sửa đổi => chon Quyền riêng tư và bảo mật thông tin.

Hoặc những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng truy vấn nhanh trải qua links này: chrome://settings/security

=> tiếp theo những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tích chọn Không được bảo vệ (không khuyến nghị). Giờ thì quay trở về để tải tiếp file nào !

cach-tai-file-khi-bi-google-chrome-chan-1

phần đông những trường hợp những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chỉ phải thiết lập như vậy là được rồi. Nhưng sẽ sở hữu 2 trường hợp xẩy ra:

+ một vài trường hợp Google Chrome chỉ đưa ra cảnh tin tức là file những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đang tải có nhiễm virus => những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chỉ phải chọn Tiếp tục là thử sử dụng tải về được.

cach-tai-file-khi-bi-google-chrome-chan-2

+ Nhưng một vài trường hợp nút Tiếp tục này bị mờ đi, những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không thể kích vào để tải file về được. đó thực ra không phải vì Google Chrome nữa, mà nó vì ứng dụng bảo mật thông tin Windows Security (Windows Defender) từng từng “xóa ngay từ trong trứng nước”, trước trong lúc những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu có ý định tải về 🙂

Vậy phải triển khai thế nào?

phần đông bằng hữu nếu rơi vào trường hợp này sẽ tháo qua và tìm một link nữa để tải, vì không xác lập phương thức nào là dành dành dành với nút Tiếp tục nó sáng lên để mà kích được.

phương thức giản dị và đơn thuần nhất là tắt trong thời khắc tạm thời Windows Security đi.

triển khai:

NOTE: Xem bài hướng dẫn không hề thiếu tại đó nếu những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn (phần II) – Tắt/ gỡ tháo Windows Security trên Windows 10 và Windows 11

Nhấn tổng hợp phím Windows + I để mở Windows Settings => tiếp theo chọn Update & Security

tat-tam-thoi-windows-defender-1-min

Tiếp theo, những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chọn Windows Security => chọn Virus & threat protection

tat-tam-thoi-windows-defender-2-min

tiếp theo, những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chọn Manage settings

tat-tam-thoi-windows-defender-3-min

thời khắc lúc này những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy tắt tính năng Real-time protection hoặc tháo toàn bộ những tùy thuộc chọn Trong số đó đi cũng tương đối được nha những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu.

tat-tam-thoi-windows-defender-4-min

=> Okay, sau thời khắc từng từng tắt xong thì những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy quay trở lại và tải file đăng bị chặn nhé, đảm bảo thành công xuất sắc !

LƯU Ý:

  • sau thời khắc từng từng tải xong file những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn thì nên kích hoạt lại như mặc định nhé, hãy bật lại toàn bộ những gì mà những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng từng tắt đi trong lúc nãy để máy tính được đảm bảo an toàn và tin cậy hơn nhé.
  • những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cũng thử sử dụng vận dụng phương thức triển khai này trong lúc từng từng tải file về rồi nhưng bị Windows xóa ngay tiếp theo.
  • Và một yếu tố nữa là: những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu phải nhiều tích điện file những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tải về không tồn tại virus, nguồn tải về phải uy tín. Không là những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đang cõng rắn cắn gà nhà đấy nhé 🙂

#3. Lời kết

Okay, như vậy là mình từng từng hướng dẫn xong dành dành dành với những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu phương thức tải file trong lúc bị Google Chrome chặn rồi nhé, với phương thức triển khai này thì đảm bảo những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ tải về được file những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn mà không tồn tại bất kỳ ngăn trở nào nữa.

kỳ vọng là trên đó hữu ích với những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu, mong rằng thành công xuất sắc !

tìm hiểu thêm:

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có một lượt định hình và nhận định)

Note: trên đó hữu ích với những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chứ? không quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và sẻ chia dành dành dành với những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu bè và người thân trong gia đình của những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.