phương thức kích hoạt Windows Mobility Center trên máy tính PC

Rate this post

Windows Mobility Center là một tính năng từng từng quá quen thuộc với bằng hữu sử dụng máy tính Windows rồi đúng không nào? vẫn trên máy tính để bàn thì tính năng này mặc định là không tồn tại.

Vậy một vướng mắc đưa ra là liệu có phương thức nào để kích hoạt Windows Mobility Center trên máy tính PC không?

Vâng, đương nhiên là CÓ 🙂 Và trong vừa rồi mình sẽ chia sẽ dành so với những những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phương thức để lấy Windows Mobility Center lên PC (máy tính để bàn), yếu tố tưởng như không giản dị và đơn thuần và lại giản dị và đơn thuần ngoạn mục 🙂

cach-kich-hoat-windows-mobility-center-tren-may-tinh-pc (1)
Trên máy tính thì những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhấn chuột phải vào icon sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc máy Macbook Macbook Macbook Macbook máy Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook để mở nhanh tính năng này
cach-kich-hoat-windows-mobility-center-tren-may-tinh-pc (1)
một vài loại máy tính vẫn hiển thị tùy thuộc chỉnh cả phím Fn và chuột cảm ứng nữa

#một. Windows Mobility Center là gì? 

Dành dành so với những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nào không rõ được thì Windows Mobility Center là nơi tương hỗ những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi vận hành những thiết lập quan trọng và phổ thông của Windows như Độ sáng màn hình hiển thị, nhất quán phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận hóa, WiFi, connect màn hình hiển thị ngoài, Âm lượng,…

phương thức để truy vấn vào nó trên máy tính cũng rất giản dị và đơn thuần.

những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi click chuột phải vào icon sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc máy Macbook Macbook Macbook Macbook máy Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook trên thanh Taskbar => và chọn vào Windows Mobility Center. Một hành lang cửa số nhỏ với những tính năng tôi vừa kể trên xuất hiện.

tuy nhiên nhỏ nhỏ xinh xinh thế thôi nhưng tác dụng mà nó mang trong mình trong mình trong mình trong mình lại thực sự rất tiện, mình chuyển sang sử dụng PC vài ngày rồi mà không tồn tại nó nên new tìm phương thức mang nó lên PC như trong vừa rồi.

Nếu những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi cứ chầy cối mở nó thì sẽ nhận được thông hiển thị lỗi: Windows Mobility Center is available only on máy tính.

#2. phương thức sử dụng Windows Mobility Center trên máy tính PC

Oke, vì bài hướng dẫn này sẽ sở hữu được sửa chữa thay thế trong Registry nên những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nên back-up lại toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận Regedit trước trong lúc triển khai để đảm bảo uy tín nhé. vẫn nếu những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng từng quen thuộc với Regedit rồi thì khỏi thử sử dụng cũng tương đối được 😀

 

cach-kich-hoat-windows-mobility-center-tren-may-tinh-pc (2)

+ Bước một: trước không vẫn, những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng tổng hợp phím Windows + R để mở Windows Run => và nhập vào regedit => rồi di OK để mở Registry Editor.

cach-kich-hoat-windows-mobility-center-tren-may-tinh-pc (3)

+ Bước 2: những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy sao chép đường dẫn phía dưới để truy vấn vào khóa MobilePC.

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftMobilePC

di chuột phải khóa MobilePC => chọn New => rồi chọn Key để tạo lần lượt 2 khóa con tên lần lượt là AdaptableSettingsMobilityCenter nhé.

Nếu không đặt kịp tên thì những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương thức nhấn chuột phải lên chúng và di Rename. Nếu nó có sẵn 2 khóa này rồi thì những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tránh việc phải tạo nữa nha.

cach-kich-hoat-windows-mobility-center-tren-may-tinh-pc (4)

+ Bước 3: Tiếp tục chọn vào khóa con AdaptableSettings, di chuột phải vào tầm khoảng tầm trống bất kỳ tại cột bên phải => chọn New => chọn DWORD (32-bit) Value và đặt tên dành so với nó là SkipBatteryCheck.

Đúng như tên gọi của nó, giá trị này sẽ triển khai khối khối mạng lưới hệ thống test xem thiết bị có sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc máy Macbook Macbook Macbook Macbook máy Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook hoặc là là là không, mà PC đảm bảo là  không tồn tại rồi !!!

cach-kich-hoat-windows-mobility-center-tren-may-tinh-pc (5)

Tiếp tục di vào khóa Mobility Center, chọn New rồi chọn DWORD (32-bit) Value => tiếp đó đặt tên là RunOnDesktop tương tự động hóa như phía trên.

cach-kich-hoat-windows-mobility-center-tren-may-tinh-pc (6)

Tạo xong những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi double-click lên giá trị SkipBatteryCheck vừa tạo, sửa giá trị của nó từ 0 thành một => rồi di OK để triển khai xong. Nhớ triển khai tương tự động hóa với khóa RunOnDesktop tại phía dưới nữa nhé nhé !

cach-kich-hoat-windows-mobility-center-tren-may-tinh-pc (7)

+ Bước bốn: sau thời gian triển khai xong những bước trên, những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy mở hộp thoại Run trải qua phương thức sử dụng tổng hợp phím Windows + R, rồi dán đường dẫn mình để tại phía dưới => và di Enter để truy vấn vào thư phần chứa một vài ứng dụng đặt biệt của Windows.

%LocalAppdata%MicrosoftWindowsWinXGroup3

cach-kich-hoat-windows-mobility-center-tren-may-tinh-pc (8)

Trong thư phần Group3 này, những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ tìm thấy lối tắt (shortcut) của Windows Mobility Center. Double-click lên shortcut của nó để sử dụng Windows Mobility Center thôi, những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ thấy giao diện tương tự động hóa như hình.

Vì lúc nào PC của toàn bộ chúng ta phải sử dụng trực tiếp trải qua dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng nên nó sẽ hiện là không tồn tại sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc máy Macbook Macbook Macbook Macbook máy Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook và đang sạc ha 🙂

cach-kich-hoat-windows-mobility-center-tren-may-tinh-pc (9)

NOTE: Và để tiện hơn trong quy trình sử dụng Windows Mobility Center trên PC thì những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nên đưa shortcut này ra ngoài Desktop. giản dị và đơn thuần thôi, những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhấn chuột phải vào Windows Mobility Center => chọn Send to => chọn Desktop là xong.

#3. Lời kết

Okay, phương thức kích hoạt và sử dụng Windows Mobility Center trên máy tính PC (máy tính để bàn) chỉ giản dị và đơn thuần vậy thôi.

những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thấy thủ thuật này thế nào? Nếu thấy hoặc là là là thì tránh quên sẻ chia để nhiều người tiếp theo cùng rõ được tới thủ thuật này nữa nhé.

kỳ vọng những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi viết này sẽ tương hỗ ích được dành so với những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi. ước muốn những những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thành công xuất sắc !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có một lượt nhận định)

Note: vừa rồi hữu ích với những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chứ? tránh quên nhận định nội dung bài viết, like và sẻ chia dành so với những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi bè và người thân trong gia đình của những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.