phương thức chèn video vào PowerPoint chỉ với vài bước đơn thuần và giản dị

Rate this post

PowerPoint là ứng dụng tuyệt vời được sử dụng thường xuyên trong những cuộc thuyết trình, bài giảng… Sử dụng PowerPoint chèn video, hình ảnh tương hỗ thú vị người xem và tham gia thảo luận. Vậy phương thức chèn video vào PowerPoint thế nào? những bước triển khai có đơn thuần và giản dị không?

trình làng về công cụ PowerPoint

PowerPoint được xem như thể công cụ thuyết trình di chuột tới tượng với nhiều tính năng phong phú và trù phú. Ứng dụng PowerPoint được yêu thích sử dụng từ phong phú và trù phú đối tượng người tiêu dùng như: nhân viên cấp dưới văn phòng, sinh viên, học viên, giáo viên, người sale…

Sử dụng PowerPoint mang trong mình trong mình trong mình trong mình tới dành so với những người tiêu dùng nhiều tính năng nổi trội như:

Linh hoạt và đơn thuần và giản dị sử dụng

Ứng dụng PowerPoint được tích hợp trên Microsoft Office. Trên ứng dụng có nhiều định dạng, phong phương thức khác nữa nhau phù tương thích với phong phú và trù phú yêu cầu người tiêu dùng.

PowerPoint rất linh hoạt và đơn thuần và giản dị sử dụng. Ban thử sử dụng sử dụng PowerPoint để sáng tạo với tạo thành dấu di chuột tới riêng lẻ của tôi. Thường thì chắc nhiều những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cũng rất rành về ứng dụng này rồi đúng không ạ. Việc tạo Slide trên ứng dụng này cũng triển khai nhiều những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu mệt mỏi đúng không ạ?

tạo thành sức thu hút dành so với những bài thuyết trình

Trái ngược với việc khô khan của những bài giảng, bài thuyết trình kiểu cổ xưa. Người ta sử dụng PowerPoint như thể công cụ tăng nên sự thu hút của người nghe. Sự phối phối kết hợp giữa hình ảnh, video, âm thanh, hiệu ứng tạo thành bầu không khí sôi sục.

đối tượng người tiêu dùng sử dụng phong phú và trù phú

PowerPoint được trang bị không hề thiếu những hiệu ứng tiên tiến và phát triển từ ngôn từ, hình ảnh, đồ họa, âm thanh… Ứng dụng một phương thức sáng tạo những yếu tố này triển khai dành so với phần thuyết trình trở nên sinh động.

 • PowerPoint được sử dụng trong sale: người tiêu dùng thử sử dụng sử dụng để đưa ra và trình diễn kế hoạch sale; Lập kế hoạch sale rõ ràng; thông văn bản giải trình tiến độ, thông văn bản giải trình tổng kết triển khai việc sale…
 • PowerPoint sử dụng trong giảng dạy: Giáo viên sử dụng PowerPoint để soạn thảo bài giảng tăng cường tốt dạy và học. Giáo viên tiết kiệm ngân sách thời hạn viết bảng, đưa ra tin tức dành so với những người học viên động. học viên/ sinh viên đơn thuần và giản dị tóm gọn bài học kinh nghiệm tay nghề và nội dung có tương quan.
 • PowerPoint sử dụng dành so với học viên/ sinh viên: học viên/ sinh viên sử dụng PowerPoint dành so với những giờ thảo luận, thông văn bản giải trình đề tài, thông văn bản giải trình tốt nghiệp… những điểm chính thử sử dụng đơn thuần và giản dị được trình diễn trải qua hình ảnh, âm thanh sinh động. Từ đó đơn thuần và giản dị đưa tin tức và ghi nhớ tin tức.

Giới thiệu về công cụ PowerPoint của Microsoft

phương thức chèn video vào PowerPoint chỉ với vài bước đơn thuần và giản dị

Việc chèn video vào PowerPoint tương hỗ thể hiện rõ nội dung người tiêu dùng thử sử dụng nêu ra. nằm cạnh đó nó góp thêm phần tạo ra sự chuyên nghiệp dành so với phần thuyết trình của tác giả.

phương thức chèn video vào PowerPoint không khó? Tuy nhiên để không gặp lỗi lúc chèn video vào PowerPoint thử sử dụng triển khai đúng những bước.

Dưới đó là những bước phương thức chèn video vào PowerPoint đơn thuần và giản dị, nhanh gọn lẹ.

 • Bước một: Mở File PowerPoint muốn chèn video => Mở slide muốn chèn video.
 • Bước 2: yếu tố hướng chuột tới vùng muốn chèn video trong slide.
 • Bước 3: Trên hành lang cửa số hiển thị chọn Insert => Rồi chọn tab Format => Video on MyPC => Trên hành lang cửa số hiển thị tiếp theo chọn video muốn chèn vào slide => Chọn Insert.

Cách chèn video vào PowerPoint chỉ với vài bước đơn giản

 • Bước bốn: Tiếp tục nhấn chuột vào video trên slide và chọn Tab Format để yếu tố chỉnh hiệu ứng
  • Color: thay đổi thế đổi hiệu ứng sắc tố video.
  • Correction: yếu tố chỉnh ánh sáng, độ tương phản dành so với video.
  • Video Styles: yếu tố chỉnh khung hình hiển thị video.

Hướng dẫn chèn video vào PowerPoint chỉ với vài bước đơn giản

 • Bước 5: upgrade cơ chế phát video tại Playback.
  • Start: thay thế phương thức yếu tố khiển slide.
  • Automatically: yếu tố chỉnh phát video tự động hóa động trên slide.
  • When Clicked On: yếu tố chỉnh video chỉ phát lúc nhấn vào khung.
  • Play Full Screen: Chiếu tới slide video được phát toàn màn hình hiển thị.
 • Bước 6: Chọn F5 để xem trước upgrade video trên phiên bản trình chiếu.

sau cùng nhớ lưu lại phiên bản thuyết trình từng upgrade những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nhé. Vậy là những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng triển khai xong 6 bước chèn video vào PowerPoint không xẩy ra lỗi. kỳ vọng phương thức triển khai này sẽ tương hỗ ích dành so với những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu trong quy trình học tập hoặc triển khai xong việc làm.

Nếu những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nào vẫn gặp trở ngại lúc tìm những phương thức chèn video vào PowerPoint hãy liên lạc với Blog Chăm Chỉ. những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cũng thử sử dụng để lại phản hồi dưới nội dung bài viết về những vướng mắc của tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng tương hỗ những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu. ước muốn những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu triển khai thành công xuất sắc.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.