phương thức chặn thông tin tức website trên Chrome so với Android

Rate this post

Chặn thông tin tức website trên Chrome so với Android: những thông tin tức trên website thử phương thức từ hữu ích tới trọn vẹn là spam. Nếu những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm từng ĐK quá mức cho phép, tránh phiền lòng, những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thử phương thức giản dị và đơn thuần ngừng thông tin tức website so với từng website trong Chrome dành so với Android. Ngoài ra, những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thử phương thức chặn trọn vẹn hành lang cửa số bật lên thông tin tức trong Google Chrome.

Cách chặn thông báo trang web trên Chrome cho Android

Chặn thông tin tức website trên Chrome so với Android

lúc truy vấn một website tin tức, những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sẽ thường thấy hành lang cửa số bật lên yêu cầu những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm ĐK nhận những bài đăng new nhất của mình. Nếu những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm đồng ý với yếu tố này, những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sẽ nhận được thông tin tức định kỳ từ website trải qua ứng dụng Chrome.

như ý thay thế thế, những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thử phương thức tắt thông tin tức so với một website và hành lang cửa số bật lên ĐK thông tin tức từ menu sửa đổi. những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm cũng thử phương thức tiến hành việc này trên ứng dụng Chrome dành so với máy tính để bàn.

chan thong bao tren chrome cho android 1

# Chặn thông tin tức so với website nằm có sẵn

  • Để ngay lúc, hãy mở ứng dụng Chrome trên dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại thông minh hoặc Tablet Android của những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm và nhấn vào hình tượng dấu ba chấm tại góc trên cùng bên phải và chọn Settings.
  • Cuộn xuống và mở phần thông tin tức Notifications.
  • giờ đây, hãy nhấn vào dấu tích nằm cạnh website mà những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm muốn tắt thông tin tức. tái diễn quy trình này so với toàn bộ những website những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm muốn hủy ĐK.

# Chặn thông tin tức so với toàn bộ website

Nếu những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm muốn tắt trọn vẹn tính năng thông tin tức website, hãy tắt tùy thuộc chọn Show Notifications từ phần Sites.

chan thong bao tren chrome cho android 2

giờ đây những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sẽ không còn thấy thông tin tức trên website của tớ nữa!

tóm lại

Google chrome đang là trình duyệt được sử dụng nhiều nhất trên máy tính lẫn android, việc tắt những thông tin tức phiền nhiễu là yếu tố những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm nên nghĩ tới. kỳ vọng với phương thức chặn thông tin tức website trên Chrome so với Android mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng sẻ chia sẽ giành được ích với những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm. ước muốn những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Template BLogspot
links URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng, đa số sẻ chia kiến thức và kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình ước muốn một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thử phương thức học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật lúc sử dụng máy tính ^_^

tránh QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.