phương thức bật và tắt webcam của dòng siêu phẩm tính

Rate this post

Nếu những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sử dụng máy tính với yêu cầu học tập và vui chơi thì thường thì tối thiểu sử dụng tới webcam của dòng siêu phẩm tính. Và không tối thiểu người lựa chọn giải pháp là vô hiệu hóa webcam trải qua phương thức tương tự ông chủ Mark Zuckerberg từng từng triển khai là dán chất keo tối sắc tố lên webcam để tránh tin tặc trấn áp webcam máy tính và đánh cắp tin tức riêng. Ngoài ra, những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm cũng sử dụng thử phương thức vận dụng phương thức bật và tắt webcam của dòng siêu phẩm tính được Cuuhotinhoc.com gửi tới trong nội dung bài viết tiếp đó.

cach-bat-tat-webcam-cua-laptop-1

Vô hiệu hóa webcam trên máy tính trải qua phương thức tắt Driver

Bước một: Trên screen Desktop, những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm click phải chuột vào hình tượng My Computer (This PC) rồi lựa chọn tùy thuộc chọn Manage.

cach-bat-tat-webcam-cua-laptop-2

Bước 2: Tại menu bên trái, những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm tiến hành chọn Device Manager rồi chuyển sang hành lang cửa số bên phải thì triển khai click đúp chuột vào phần Imaging devices. Ngay luôn, driver webcam được hiển thị (như hình là Integrated Webcam nhưng cũng sử dụng thử phương thức là tên gọi tiếp theo). những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm click phải chuột lên và chọn tùy thuộc chọn Disable.

cach-bat-tat-webcam-cua-laptop-3

hành lang cửa số xác nhận được hiển thị. những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm click chọn Yes để đồng ý triển khai tắt driver webcam máy tính.

cach-bat-tat-webcam-cua-laptop-4

Giờ đó, webcam trên máy tính sẽ tiến hành vô hiệu hóa và những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm không vẫn lo ngại bị tin tặc thu được quyền trấn áp webcam máy tính nữa. để sở hữu thể bật lại webcam máy tính thì những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm triển khai lần lượt những bước trên và chọn tùy thuộc chọn Enable thay thế thế vì Disable.

cach-bat-tat-webcam-cua-laptop-5

ước muốn qua hướng dẫn tương đối đầy đủ của Cuuhotinhoc.com thì những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sử dụng thử phương thức bật và tắt webcam máy tính giản dị và đơn thuần, nhanh gọn!

mong rằng những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thành công xuất sắc!!!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.