phương thức bật Tab Groups Auto Create trong Google Chrome

Rate this post

phương thức bật Tab Groups Auto Create trong Google Chrome: Google Chrome là một trong những trình duyệt đa nền tảng phổ cập nhất trong toàn thị trường quốc tế kỹ thuật số. đó là công cụ tìm tìm tìm tìm kiếm vận tốc quá quá quá cao, thân thiện với những người tiêu dùng tại Google tăng trưởng, tương thích với nhiều hệ yếu tố hành thứ hai nhau như Microsoft, Linux, Mac, táo Apple, v.v. Chrome được Google update định kỳ và phiên phiên bản new nhất của nó gồm có một tính năng new gọi là Enable Tab Groups Auto Create mà những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương thức kích hoạt trải qua flag trong trình duyệt Chrome.

Cách bật Tab Groups Auto Create trong Google Chrome

Tính năng này được người tiêu dùng sử dụng trong trình duyệt web. Nó tiến hành giảm sự lộn xộn được tạo ra tại duyệt những website thứ hai nhau đồng thời trong cùng một hành lang cửa số hoặc hành lang cửa số thứ hai nhau. đó là một tính năng đáng xem của sự việc sắp xếp trực quan của nhiều tab có sẵn trong Google Chrome. những tab sử dụng thử phương thức được sắp xếp trải qua phương thức chỉ định sắc tố sắc với những nhóm tương ứng.

Bật Tab Groups Auto Create trong Google Chrome

Tính năng Enable Tab Groups Auto Create trong Google Chrome sử dụng thử phương thức có tám sắc tố thứ hai nhau, người tiêu dùng cũng sử dụng thử phương thức chỉ định tên với nhóm tùy thuộc theo sự thuận tiện của mình. Nó cũng sử dụng thử phương thức được tự động hóa động hóa để giảm giảm sút lao động tạo ra nó nhiều lần. Để bật tính năng này trên PC tiến hành việc Windows 10 của những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu, hãy tiến hành theo những bước sau:

Bat Tab Groups Auto Create Tren Chrome 1

Trước tiên hãy mở trình duyệt Chrome và đảm nói rằng những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng update lên phiên phiên bản new nhất của trình duyệt. Trong thanh địa chỉ, nhập chrome://flags và nhấn enter.

tiếp đó, chuyển tới hộp tìm tìm tìm tìm kiếm, gõ Tab Groups Auto Create và những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ thấy flag tương quan trong phần thử nghiệm Experiments.

Ngoài ra, những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương thức nhập mã văn phiên bản sau vào thanh địa chỉ Chrome và nhấn Enter để mở flag trực tiếp.

chrome://flags#tab-groups-auto-create
Bat Tab Groups Auto Create Tren Chrome 2

lúc bấy giờ hãy nhấp vào menu thả xuống, nằm cạnh Tab Groups Auto Create và chọn tùy thuộc chọn Enabled. Tiếp theo, nhấp vào nút Relaunch lại để những thay đổi thế đổi sẽ sở hữu hiệu lực thực thi trong lần khởi động lại trình duyệt tiếp theo và lúc bấy giờ những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng sẵn sàng.

Trình duyệt sẽ tự động hóa động tạo những Tab Groups từ lúc bấy giờ trở đi. Tuy nhiên, những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương thức xóa những tab khỏi những nhóm hiện có.

Kết luận

Việc mớ nhiều Tab lúc trình duyệt Web mà tổng thể toàn bộ chúng ta ai cũng tiến hành thường cuyên và từng ngày, nên việc phân loại ghi lại những tab tương quan tới nhau là phải thiết. kỳ vọng với phương thức bật Tab Groups Auto Create trong Google Chrome mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng san sẻ sẽ sở hữu ích với những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu. mong rằng những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Template BLogspot
links URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng, đa phần san sẻ kiến thức và kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình mong ước một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương thức học thêm được thật nhiều kinh nghiệm tay nghề và thủ thuật lúc sử dụng máy tính ^_^

tránh QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.