phương pháp xóa giảm sút hệ yếu tố hành lúc cài tuy vậy tuy vậy nhiều Windows

Rate this post
Cách xóa bớt hệ điều hành khi cài song song nhiều Windows

tại nội dung bài viết trước đó, Góc Info có trình làng tới những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu phương pháp cài nhiều hệ yếu tố hành Windows trên cùng máy tính. lúc đó những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ sở hữu được được nhiều Windows tuy vậy tuy vậy nhau. Nếu những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cảm thấy không thích sử dụng như vậy nữa. trên này sẽ trợ giúp những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu xóa giảm sút hệ yếu tố hành lúc cài tuy vậy tuy vậy nhiều Windows. Và lấy lại dung tích ổ cứng.

Gợi ý:

Xóa giảm sút hệ yếu tố hành lúc cài tuy vậy tuy vậy nhiều Windows

phương pháp giản dị và đơn thuần nhất để xóa giảm sút một hệ yếu tố hành Windows lúc cài tuy vậy tuy vậy mà không thử sử dụng sử dụng ứng dụng bên thứ ba là sử dụng tiện ích có sẵn trong Windows (10/tám.một/7).

Trước tiên những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng khởi động máy tính vào hệ yếu tố hành mà những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn giữ lại sử dụng.

Nhấn tổng hợp phím Windows + R => nhập “msconfig“.

Cách xóa bớt hệ điều hành khi cài song song nhiều Windows

Trong hành lang cửa số System Configuration chọn Tab Boot. Tại này sẽ hiển thị list những hệ yếu tố hành Windows được cài trên máy tính của những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu.

những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ thử sử dụng lưu ý hệ yếu tố hành có chữ “Current OS” phía sau. đó là Windows mà những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đang sử dụng. Và những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ không còn thể xóa nó.

Cách xóa bớt hệ điều hành khi cài song song nhiều Windows

Trong thời gian này, chọn vào những hệ yếu tố hành tiếp theo mà những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn xóa. Chọn Delete.

tại đó mình sẽ xóa giảm sút hệ yếu tố hành Windows tám.một tại ổ E và Windows 10 tại ổ G. Chọn lần lượt từng phần và Delete nó đi. => Click Ok để lưu lại những thiết lập. => chọn Restart later để khởi động máy tính lại sau.

tới đó thì việc xóa hệ yếu tố hành lúc cài tuy vậy tuy vậy gần xong rồi. những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng xóa gỡ những phân vùng chứa Windows đó đi.

Xóa gỡ phân vùng Windows để lấy lại dung tích ổ cứng

Trước lúc triển khai việc này những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên vào phân vùng chứa hệ yếu tố hành Windows thử sử dụng xóa sao lưu lại những data thử sử dụng thiết nhé. Vì format ổ đãi tất yếu sẽ xóa không vẫn vẫn tồn tại data của nó.

tại phía trên mình từng từng xóa 2 phiên bản Windows nằm tại ổ E và G. Nên Trong thời gian này mình sẽ định dạng lại 2 phân vùng ổ đĩa này để lấy lại dung tích ổ cứng.

Hãy nhấn Windows + X => chọn Disk management và tìm tìm phân vùng hệ yếu tố hành Windows mà những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng xóa.

Click phải chuột vào phân vùng thử sử dụng định dạng => những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chọn format

Cách xóa bớt hệ điều hành khi cài song song nhiều Windows

=> chọn tiếp Ok lúc có hộp thoại yêu cầu để định dạng lại phân vùng và lấy lại dung lương ổ cứng.

Cách xóa bớt hệ điều hành khi cài song song nhiều Windows

Tương tự động hóa, nếu những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cài nhiều hơn thế nữa 2 hệ yếu tố hành Windows tuy vậy tuy vậy thì tìm đúng những phân vùng chứa Windows thử sử dụng xóa và định dạng nó đi nhé. những phân vùng tiếp theo không tương quan những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cứ kệ nó đi tránh xóa nhầm data hoặc ảnh hưởng tác động tác động Windows đang sử dụng.

Trường hợp những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không xóa được những phân vùng này trải qua Disk management thì thử phương pháp tải về Mini Tool Partition miễn phí về sử dụng. Hoặc sử dụng nó trong USB WinPE để định dạng phân vùng. phương pháp sử dụng Mini Tool Partition những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử phương pháp tìm hiểu thêm tại đó nếu không thể rõ.

Lời kết

Như vậy mình từng từng xóa giảm sút hệ yếu tố hành Windows lúc cài tuy vậy tuy vậy nhiều phiên phiên bản thành công xuất sắc. Nếu gặp lỗi hoặc vướng mắc ở đâu hãy để lại phản hồi với mình rõ được nhé.

Nếu thấy nội dung bài viết hữu ích hãy vote 5 sao tiếp ủng hộ tinh thần nội dung bài viết những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nha.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.