phương pháp xem mật khẩu Wi-Fi trong Windows 11

Rate this post

phương pháp xem mật khẩu Wi-Fi trong Windows 11, bất kể lúc nào những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi connect Windows 11 của tôi với mạng Wi-Fi, Windows 11 sẽ tự động hóa động tạo giao diện new so với mạng Wi-Fi và lưu giao diện đó. Hồ sơ gồm có những tin tức đủ như SSID, mật khẩu và tin tức nữa về mạng Wi-Fi.

Xem mật khẩu Wi-Fi trong Windows 11

Nếu những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn xem mật khẩu của mạng Wi-Fi từng connect trước đó, những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương pháp truy xuất mật khẩu đó một phương pháp đơn thuần và giản dị bất kể lúc nào trên Windows 11 yếu tố này rất hữu ích trong lúc những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn connect một thiết bị nữa với mạng Wi-Fi của tôi nhưng không thể nhớ mật khẩu Wi-Fi, những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương pháp xem mật khẩu từng lưu ngay trên máy Windows 11.

Xem mật khẩu Wi-Fi từ giao diện

Phương pháp này hữu dụng nếu những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn xem mật khẩu Wi-Fi mà máy tính của những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hiện nay đang connect. Nếu những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn xem toàn bộ những mật khẩu của những mạng Wi-Fi từng connect trước đó, hãy tìm hiểu thêm phương pháp phía dưới.

trước không vẫn vẫn tồn tại nhấn tổng hợp phím Win + I để mở Settings (hoặc những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương pháp sử dụng công cụ tìm tìm tìm), trên hành lang cửa số Settings trên phía bên trái những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhấn chọn Network & Internet.

Trong hành lang cửa số bên phải những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn Advanced network settings.

xem mat khau Wi-Fi trong windows 11

Tiếp tục trong phần Related settings, nhấn vào tùy thuộc chọn More network adapter options để xuất hiện sổ bảng yếu tố khiển connect mạng.

Cách xem mật khẩu Wi-Fi trong Windows 11 4


tiếp đó những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy chuột phải vào hình tượng Wi-Fi và chọn Status.

Cách xem mật khẩu Wi-Fi trong Windows 11 5

Tiếp tục kích vào nút Wireless Properties để giao diện Wi-Fi.

Cách xem mật khẩu Wi-Fi trong Windows 11 6

Trên hành lang cửa số Wireless Network Properties những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nên lựa chọn tab Security, tại trường Network security key nó sẽ lưu mật khẩu Wi-Fi đang rất được connect, để xem mật khẩu Wi-Fi những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy tích chọn vào thuộc tính Show characters box.

Cách xem mật khẩu Wi-Fi trong Windows 11 7

trong lúc những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thấy mật khẩu, những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương pháp nhấp vào nút OK để đóng hộp thoại.

sử dụng thử phương pháp những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ thích?

phương pháp tải Office 2021 và kích hoạt phiên bản quyền miễn phí không hãy Key
Công cụ Active mọi Windows, Office miễn phí tin cậy 100%
phương pháp Active Windows 11, kích hoạt phiên bản quyền 100% tin cậy

Xem mật khẩu Wi-Fi trải qua lệnh

Sử dụng phương pháp này để xem mật khẩu của toàn bộ những mạng Wi-Fi từng connect trước đó.

trước không vẫn vẫn tồn tại những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy xuất hiện sổ Terminal trải qua quyền quản trị, những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương pháp gõ từ khóa Terminal vào ô tìm tìm tìm, tiếp đó chuột phải trên Windows Terminal và chọn Run as administrator.

Tại hành lang cửa số Windows Terminal, hãy sao chép và dán lệnh: netsh wlan show profile để xem list toàn bộ những giao diện mạng Wi-Fi được lưu trên Windows 11 của những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi.

list gồm có toàn bộ những mạng Wi-Fi từng connect trước đó hoặc mạng Wi-Fi hiện nay đang rất được connect.

Cách xem mật khẩu Wi-Fi trong Windows 11 8

Tiếp theo, hãy sao chép và dán lệnh sau nhưng thay thế đổi thế chữ “Profile” trải qua tên mạng Wi-Fi có mật khẩu những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn xem (những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng lấy trên bước trước).

Nhấn Enter để xem mật khẩu Wi-Fi, những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ thấy mật khẩu xuất hiện trên trường Key Content.

Cách xem mật khẩu Wi-Fi trong Windows 11 9

những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương pháp tái diễn những bước này để xem toàn bộ những mật khẩu hiện có trên máy tính của tôi.

Cách xem mật khẩu Wi-Fi trong Windows 11 10

Vậy là những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng test được mật khẩu Wi-Fi trên Windows 11 rồi đó.

Xóa giao diện Wi-Fi trong Windows 11

trong lúc những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi xóa giao diện của mạng Wi-Fi từng lưu, toàn bộ tin tức về mạng Wi-Fi, gồm có SSID và mật khẩu, sẽ bị xóa khỏi Windows.

trước không vẫn vẫn tồn tại nhấn tổng hợp phím Win + I để xuất hiện sổ Settings, chọn Network & Internet > chọn Wi-Fi.

tiếp đó nhấp vào Manage known networks để xem toàn bộ những connect Wi-Fi có trong Windows 11.

Để xóa giao diện của một mạng Wi-Fi, hãy nhấp vào nút Forget nằm cạnh mạng Wi-Fi hãy xóa là được.

Cách xem mật khẩu Wi-Fi trong Windows 11 11

Okey! Vậy là xong, những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng xóa rút mật khẩu Wi-Fi từng được lưu trong Windows 11.

tóm lại

Như vậy là mình từng hướng dẫn những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi rất đủ về phương pháp xem mật khẩu Wi-Fi trong Windows 11 rồi đó. Chỉ với vài bước đơn thuần và giản dị là những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương pháp tìm kiếm được mật khẩu Wi-Fi được lưu trong Windows 11.

những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi có phương pháp nào nữa để sở hữu thể xem mật khẩu Wi-Fi trong Windows 11 nhanh hơn hoặc không? hãy để lại phản hồi của những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phía dưới nhé, mong ước những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi vui vẻ.

0Shares

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.