phương pháp upgrade Win 11 từ Win 10 trực tuyến không triển khai mất data

Rate this post

phương pháp upgrade Win 11 từ Win 10 trực tuyến không triển khai mất data – những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đang sử dụng Win 10 tuy nhiên những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn trãi nghiệm Windows 11 thì những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu phải triển khai sao? trong trên đó mình sẽ hướng dẫn những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu phương pháp đơn thuần và giản dị để biến Win 10 thành Win 11 mà không triển khai mất data một phương pháp uy tín và tốt nhất.

Hiện tại Microsoft đang phục vụ nhu yếu dòng Win 11 Dev vì vậy sử dụng thử phương pháp có những lồi không ước muốn, tuy nhiên về cơ dòng Win 11 được thừa kế từ Win 10 vì thế những lỗi lớn rất khó xẩy ra, vì vậy nếu những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn cài Win 11 thì cũng sử dụng thử phương pháp upgrade lên Win 10, trong lúc có dòng chính thức Win 11 thì lại sử dụng thử phương pháp upgrade tiếp lên là được.

upgrade Win 11 từ Win 10 trực tuyến

Trong phương pháp mình hướng dẫn dưới này sẽ tương hỗ những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đã có được Win 11 new toanh mà quan trọng hơn là những tệp và ứng dụng sẽ không còn xẩy ra xóa và cả khóa dòng quyền của Windows vẫn được không thay thế đổi đổi. Trong trường hợp muốn quay trở lại Windows 10 từ Windows 11 thì những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cũng sử dụng thử phương pháp đơn thuần và giản dị triển khai.

Phương pháp này mình hướng dẫn những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu upgrade trực tuyến, những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tránh việc phải triển khai gì cả chỉ hãy đảm bảo phải có đường truyền mạng ổn định và một tài số Microsoft truy nhập được.

Phương pháp này về cơ dòng tương tự việc update những dòng vá Win, sử dụng tính năng Update của Win để upgrade lên Win 11.

ĐK tài số Microsoft

trước không vẫn vẫn, từ Win 10 muốn upgrade Win 11, trước tiên những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên phải có tài năng số Microsoft. Trong trường hợp những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không tồn tại tài năng số Microsoft thì phải tạo một tài số new trải qua phương pháp truy vấn vào link ĐK tài số Microsoft và triển khai theo phía dẫn để triển khai.

ĐK tham gia ứng dụng Windows Insider Program

sau số thời hạn tạo tài số Microsoft trực tuyến xong, tiếp tục những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy ĐK tham gia ứng dụng Windows Insider Program tại đó và nhấn nút Register > Sign in now.

nâng cấp Win 11 từ Win 10 online

tiếp theo những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy truy nhập tài số Microsoft mà những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng ĐK phía trên là được. những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ tiến hành yêu cầu đồng ý những yếu tố số của ứng dụng, tích vào ô “accept the terms of…” để đồng ý những yếu tố số tiếp theo nhấn nút Register now.

sau số thời hạn ĐK tham gia ứng dụng Windows Insider Program xong, những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy links tài số Microsoft với máy tính sử dụng được Windows 10. Về cơ dòng, nếu những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đang sử dụng tài số cục bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận (Local account) trên máy tính sử dụng được Windows 10 buộc phải chuyển sang tài số trực tuyến. Tuy nhiên thay thế đổi đổi này sẽ không còn xóa bất kì data gì.

links tài số Microsoft với Win 10

Để links tài số Microsoft với máy tính sử dụng được Win 10, những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu truy vấn menu Start > Settings > Accounts > Your account. tại khung bên phải, những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu kích vào links Sign in with a Microsoft account instead.

Cách nâng cấp Win 11 từ Win 10 online không làm mất dữ liệu 2

Lưu ý: Nếu những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng có tài năng số Microsoft trong phần này rồi thì những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chỉ hãy ĐK tham gia ứng dụng Windows Insider Program theo links phía trên là xong.

Một hành lang cửa số hiện ra những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy nhập tài số Microsoft và mật khẩu từng ĐK phía trên.

Cách nâng cấp Win 11 từ Win 10 online không làm mất dữ liệu 3

links Win 10 với dòng upgrade Win 11 Dev trực tuyến

sau số thời hạn truy nhập thành công xuất sắc, những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu yếu tố hướng tới menu Start > Settings > Update & Security. Tại đó, tại khung bên phải những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nhả xuống dưới cùng và chọn tùy thuộc chọn Windows Insider Program và nhấn nút Get Started tại khung bên trái.

Cách nâng cấp Win 11 từ Win 10 online không làm mất dữ liệu 4

Chờ một chút ít trong lúc màn hình hiển thị load xong, trong hộp thoại new hiển thị những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nhấn nút Link an account.

Cách nâng cấp Win 11 từ Win 10 online không làm mất dữ liệu 5

tiếp theo kích chọn tài số Microsoft vừa truy nhập tại trên, rồi nhấn nút Continue để tiếp tục.

Cách nâng cấp Win 11 từ Win 10 online không làm mất dữ liệu 6

Sang màn hình hiển thị Pick your Insider settings, những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu kích tùy thuộc chọn Dev Channel vì Windows 11 hiện chỉ được triển khai với những người tiêu dùng trong kênh này. Tiếp theo nhấn nút Confirm để tiếp tục.

Cách nâng cấp Win 11 từ Win 10 online không làm mất dữ liệu 7

thời khắc hiện tại, một hộp thoại reviews về yếu tố tăng trưởng, hoặc là yếu tố tương hỗ ngày tốt hơn của Windows nằm cạnh đó những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương pháp gặp lỗi trong quy trình sử dụng, upgrade Windows. Nhấn Confirm để tiếp tục.

Cách nâng cấp Win 11 từ Win 10 online không làm mất dữ liệu 8

tiếp theo nhấn nút Restart Now để khởi động lại máy tính và vận dụng những thay thế đổi đổi hoặc nhấn nút Restart Later để khởi động sau.

Cách nâng cấp Win 11 từ Win 10 online không làm mất dữ liệu 9

sau số thời hạn khởi động xong những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy vào menu Start > Settings > Update & security > Windows Insider Program một lần nữa và đảm nói rằng dòng upgrade của những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu là đúng.

Cách nâng cấp Win 11 từ Win 10 online không làm mất dữ liệu 10

Tải và upgrade Win 11

sau số thời hạn những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu xác lập dòng upgrade Win 11 từng đúng, tiếp tục truy vấn vào menu Start > Settings > Update & Security > Windows Update và nhấn nút Check for updates tại bên phải.

Cách nâng cấp Win 11 từ Win 10 online không làm mất dữ liệu 11

Sẽ mất thuở nào hạn để Windows 10 tiến hành tải về dòng update. những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ thấy quy trình tải dòng update Win 11 về máy tính.

Cách nâng cấp Win 11 từ Win 10 online không làm mất dữ liệu 12

trong lúc hoàn tất, những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ nhận được dòng update Windows 11 Insider Preview trên máy tính sử dụng được Windows 10 của tớ. nhấn nút tải về để tải về máy tính.

lúc bấy giờ, tùy thuộc thuộc vào vận tốc Internet và Hartware máy tính mà quy trình upgrade Win 11 nhanh hoặc là chậm. Trong quy trình upgrade, máy tính sẽ khởi động lại nhiều lần theo yêu cầu và toàn bộ luôn luôn được triển khai tự động hóa động.

sau số thời hạn upgrade Win 11 thành công xuất sắc những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ thấy một giao diện với thiết kế rất trỏ chuột tới tượng và bóng bẩy. toàn bộ những ứng dụng, tệp và khóa dòng quyền vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn nguyên trên Windows 11.

Cách nâng cấp Win 11 từ Win 10 online không làm mất dữ liệu 13

Như vậy là những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng upgrade Win 11 thành công xuất sắc mà không hãy tạo bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận cài Win rồi đó? nếu những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn upgrade new thì sử dụng thử phương pháp tìm hiểu thêm nội dung bài viết cài Win 11 phía dưới.

Kết luận

này sẽ là phương pháp tương hỗ những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu upgrade Win 11 từ Win 10 rất đơn thuần và giản dị và tốt, những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không hãy triển khai gì cả chỉ hãy triển khai theo từng bước là những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu có ngay dòng Win 11 để sử dụng, đồng thời phương pháp này sẽ không triển khai mất data của những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu, quá tuyệt vời phải không nào?

những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu định hình và nhận định ra làm thế nào về Win 11, những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu có upgrade và sử dụng Win 11 hoặc là không? hãy để lại cảm ứng phía dưới nhé. ước muốn những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu vui vẻ.
0Shares

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.